Hỏi Đáp

Lịch sử hình thành của tập đoàn Sun Group là từ đâu?

Sungroup
15/01/17

Chính thức thành lập vào năm 2007, tập đoàn Sun Group dưới sự lãnh đạo của tỷ phú Lê Viết Lam đã bước vào thời kỳ hưng thịnh. Tính đến nay, tập đoàn Sun Group đã trở thành “cái tên vàng” gửi gắm niềm tin của nhà đầu tư và khách hàng.

Bạn có thể đọc thêm bài giới thiệu chi tiết về tập đoàn Sungroup để hiểu sâu sắc hơn: https://sungroupvn.com.vn/gioi-thieu-ve-tap-doan-sungroup.html

 

Sự thành công của tập đoàn Sun Group đến từ những dự án đầu tiên

So với nhiều tập đoàn khác cùng ngành, tập đoàn Sun group tương đối kín tiếng và bí ẩn. Trước đây, khách hàng và nhà đầu tư thật sự khó để có được những thông tin về vị chủ tịch hội đồng quản trị Lê Viết Lam và những thành viên khác của ban lãnh đạo. Cũng có lẽ vì vậy, không nhiều người biết rằng: Bà Nà Hill – “thiên đường” vang danh trong ngành du lịch lại được tạo nên bởi chính Sun Group.

Thiên đường bà nà hill

Ngay sau khi ra mắt, Bà Nà đã tạo được dấu ấn riêng khi xác lập một loạt các kỷ lục thế giới: top 5 điểm du lịch có công viên trong nhà lớn nhất tại khu vực Châu Á ( thời điểm 2009) và khu du lịch trang bị tàu hỏa leo núi chặng ngắn duy nhất tại Việt Nam ( ở thời điểm xác lập)… Sau đó, tập đoàn Sun Group đã tiếp tục hoàn thiện Bà Nà Hill với nhiều công trình khác để tiếp tục đưa điểm du lịch này xác lập thêm nhiều kỷ lục thế giới mới. Tính đến cuối năm 2016 vừa rồi, khu du lịch Bà Nà Hill đã đón hơn 2 triệu lượt du khách tới thăm quan và nghỉ lại.

Tập đoàn Sun Group và những dự án thay đổi bộ mặt du lịch Đà Nẵng

Dự án khách sạn 5 sao Novotel:  Novotel Sông Hàn là khu khách sạn được xây dựng bên bờ Tây sông Hàn thơ mộng để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở khu vực nội thành Đà Nẵng.

Khách sạn Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort  – một trong số những niềm tự hào của Sun Group là sự dung hòa tuyệt vời nhất  giữa thiên nhiên mỹ lệ và những gì tinh túy nhất trong hồn văn hóa của người Việt. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Việt Nam cũng như tập đoàn Sun Group được Travel World Award vinh danh 2 năm liên tục.

Công viên Asia Park: Đây là khu vui chơi giải trí khổng lồ hàng đầu châu Á hiện nay. Tập đoàn Sun Group đã tạo nên một điểm du lịch mới cực hấp dẫn với giới trẻ toàn cầu. Đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho du lịch Đà Nẵng nói riêng cũng như du lịch Việt Nam nói chung trong năm 2017.

Khu vui chơi giải trí Asia Park

Ngoài ba công trình lớn trên, Sun group cũng còn tạo nên con đường Hoàng Văn Thái đẹp nhất Đà Nẵng, Làng Châu Âu sang trọng và đẳng cấp trên bờ sông Hàn và khu sinh thái bản Hòa Xuân… Tất cả những công trình này đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt du lịch của Đà Nẵng, biến thành phố này trở thành khu du lịch tuyệt vời nhất Việt Nam.

Tiểu sử tập đoàn Sun Group – hàng loạt trang sử mới

Trong năm 2016, với việc trúng thầu hàng loạt những siêu dự án tại Quảng Ninh, Sapa ( Lào Cai), Kiên Giang… Sun Group đang tiếp tục viết tiếp những trang sử huy hoàng của chính mình. Đây cũng đồng thời là cơ hội sinh lợi nhuận tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng của thị trường bất động sản.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *