Tin Tức

Hé lộ chân dung chủ tịch tập đoàn Sun Group

12/01/17

Bấy lâu nay, chân dung của vị chủ tịch tập đoàn Sungroup vẫn luôn là điều mà giới đầu tư cùng nhiều khách hàng của Sungroup tò mò. Cuối cùng, tập đoàn Sungroup cũng đã chính thức hé lộ  khá nhiều thông tin về vị tỷ phú kín tiếng với giới truyền thông này.

Bí ẩn, kín tiếng, ít khi trực tiếp giao tiếp với giới truyền thông vốn là phong cách thường gặp ở những doanh nghiệp khởi nghiệp từ Đông Âu và đạt nhiều thành công. Và phong cách này đang được thể hiện vô cùng rõ ràng ở tỷ phú Lê Viết Lam – ngài đương kim chủ tịch tập đoàn Sungroup.

Sinh năm 1969 tại tỉnh Thanh Hóa, đến năm 18 tuổi ( năm 1987), người thanh niên trẻ tuổi Lê Viết Lam được cử sang Nga du học theo chương trình đào tạo nhân tài nguồn của Chính phủ. Đây chính xác là bước ngoặt quan trọng để giúp ông Lê Viết Lam trang bị một tư suy kinh doanh bài bản của Đông Âu đồng thời cũng giúp ông Lam đặt nền móng cho những thành công vượt bậc của tập đoàn Mặt trời sau này.

Ông Lê Viết Lam và sự thành công của cáp treo Bà Nà Hill

Có nhiều mốc sự kiện đáng chú ý trong quá trình lập nghiệp của ông Lam và hầu hết đều ở khu vực Đông Âu. Nổi bật nhất là vào năm 1993, ông Lam cùng nhiều người bạn cùng đi du học ở Nga, trong đó có ông chủ Vingroup Phạm Nhật Vượng cùng thành lập công ty Technocom và kinh doanh tương đối có hiệu quả.

Sau khi về nước, ông Lê Viết Lam chỉ dẫn dắt tập đoàn Sungroup và giúp cái tên này trở thành “ông lớn” của bất động sản Việt.

Sau khi về nước, ông Lê Viết Lam chỉ dẫn dắt tập đoàn Sungroup và giúp cái tên này trở thành “ông lớn” của bất động sản Việt.

Hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai

Ngoài những thành tích đã đạt được qua hàng loạt những công trình lớn: Bà Nà Hill, Premier Village Phu Quoc Resort, Ba Na Hills Golf Club, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Da Nang Condotel… tập đoàn Mặt trời đang tiếp tục xúc tiến đầu tư hàng loạt dự án lớn ở khắp cả nước.

Quảng Ninh: Một loạt các công trình bất động sản nghỉ dưỡng và tiện tích đang được Sungroup đầu tư xây dựng, Trong đó, đáng chú ý có tuyến cáp treo rất dài từ Bãi Cháy đến đỉnh đồi Ba Đèo và công viên Đại dương Hạ Long được thiết kế dựa trên mô hình của Disneyland.

Thiết kế công viên đại dương tuyệt đẹp ở Hạ Long

Phú Quốc: Đây cũng là một trong số ít những miền đất được tập đoàn Mặt trời đặc biệt chú trọng đầu tư. Ngoài các dự án đã thành công, tập đoàn Sungroup cũng dự định ra mắt là khu nghỉ dưỡng Mariott tại Phú Quốc trong tương lai gần. Đây là dự án được đánh giá vượt qua cả “người khổng lồ của thị trường bất động sản cao cấp” – InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Ngoài ra, tập đoàn Mặt trời cũng đang lên kế hoạch đầu tư và thi công hoàn thiện một số công trình bất động sản ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Sapa, Kiên Giang… góp phần quan trọng trong việc thay đổi bộ mặt du lịch Việt Nam.

Với ưu thế về mọi mặt, tập đoàn Sungroup đang là cái tên được tin cậy nhất và mang lại nhiều khoản lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư. Hãy tin tưởng rằng, với định hướng phát triển tuyệt vời và tầm nhìn xa trông rộng của ông chủ Lê Viết Lam, tập đoàn này sẽ còn đạt nhiều thành tựu hơn nữa.

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *