Tin Tức

Lợi ích khi có được một chủ đầu tư uy tín và mạnh về tài chính

Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay
20/03/17

Khi đầu tư vào kênh bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư thường lựa chọn cho mình những chủ đầu tư uy tín và có nguồn tài chính hùng hậu để đảm bảo chắc chắn cho những những cam kết lợi nhuận. Vậy khi có một chủ đầu tư mạnh về tài chính, các nhà đầu tư sẽ có được lợi ích gì?

 

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn tích cực nhất về những lợi ích mà khách hàng có được khi quyết định đầu tư vào kênh bất động sản nghỉ dưỡng với chủ đầu tư uy tín và nguồn tài chính ổn định.

 

Tiến độ thi công được chủ đầu tư đảm bảo và được vận hành đúng cam kết

Dự án Bà Nà Hill

Dự án Bà Nà Hill được hoàn thành đúng tiến độ

Việc đầu tư vào kênh bất động sản nghỉ dưỡng có chủ đầu tư uy tín, yếu tố đầu tiên mà các nhà đầu tư sẽ được đảm bảo đó chính là tiến độ thi công công trình và tốc độ vận hành của dự án.

 

Đối với dự án Premier Village Phú Quốc Resort hay dự án Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư – là một chủ đầu tư uy tín, có vị trí không hề nhỏ trên thị trường bất động sản, có nguồn tài chính ổn định và mạnh mẽ. Vì thế, các sản phẩm được hoàn thiện sớm và đúng với cam kết vận hành.

 

Có thể nói, với năng lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư sẽ giúp cho các nhà đầu tư độc lập về nguồn vốn khi thực hiện khai thác và xây dựng nên các dự án thường được diễn ra nhanh chóng và đúng tiến độ. Đó cũng chính là lý do mà Sun Group luôn được sự tin tưởng từ phía khách hàng khi các dự án ra mắt đều được đảm bảo đúng với tiến độ xây dựng và đưa vào vận hành như cam kết.

 

Sản phẩm chất lượng với thiết kế thông minh

Dự án Premier Village Phú Quốc

Thiết kế thông minh trong dự án Premier Village Phú Quốc

Với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group, một tập đoàn lớn, có vị trí không hề nhỏ trên thị trường bất động sản, đã có những lựa chọn tinh tế và thông minh khi quyết định chọn cho mình những đơn vị hợp tác danh tiếng trên thế giới, là tập đoàn AccorHotels và đơn vị thiết kế nổi tiếng như SALA.

 

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc và căn hộ khách sạn Premier Residences Phú Quốc dưới sự quản lý và thiết kế bởi những đơn vị danh tiếng này đã mang đến một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp có kiến trúc độc đáo và tổ hợp dịch vụ tiện ích 5 sao đáp ứng cuộc sống chất lượng nhất cho khách hàng.

 

Vẻ đẹp độc đáo với những thiết kế thông minh chính là yếu tố hàng đầu giúp cho những căn biệt thự nghỉ dưỡng có sức hút mạnh mẽ với du khách.

 

Tiềm lực lớn mạnh cho những cam kết chắc chắn về lợi nhuận

Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay

Căn hộ khách sạn Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Những chính sách bán hàng hấp dẫn và những cam kết đầu tư sinh lời với lợi nhuận cao cũng chính là yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư quan tâm. Bởi chính nguồn lực về tài chính mạnh mẽ sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến dòng lời của khách hàng, cũng chính là cam kết lợi nhuận chắc chắc mà chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng của mình.

 

Bên cạnh đó, nếu lựa chọn cho mình một kênh đầu tư có cam kết sinh lời cao nhưng chủ đầu tư lại là người không có đủ tiềm lực lớn về tài chính thì nguy cơ xảy ra rủi ro cũng khá lớn và đôi khi sẽ là không thể nhận được mức cam kết như thỏa thuận.

 

Ngược lại, nếu biết lựa chọn cho mình những kênh đầu tư với chủ đầu tư uy tín và có năng lực, nguồn tài chính hùng hậu như tập đoàn Sun Group thì việc đầu tư vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc hay Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay… khách hàng sẽ không cần phải quá lo lắng. Bởi thế, mỗi một dự án khi bắt đầu ra mắt, Sun group đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *