Tin Tức

Những ưu điểm khi đầu tư vào Premier Village Ha Long Resort?

Premier Village Hạ Long
4/03/17

Sau hàng loạt những dự án lớn được vinh danh như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Phú Quốc, Bà Nà Hill…tập đoàn Sun Group lại chuẩn bị triển khai dự án Premier Village Hạ Long, là dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp. Vậy những ưu điểm khi đầu tư dự án Premier Village Ha Long Resort là gì?

 

Vị trí dự án Premier Village Ha Long Resort

Premier Village Hạ Long

Vị trí Premier Village Hạ Long

Cũng như những dự án về khu giải trí, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng hay khu du lịch khác, Sun Group đều lựa chọn cho mình một vị trí đắc địa để có thể thu hút và hấp dẫn được nhiều du khách. Vì thế Premier Village Ha Long Resort được sở hữu một vị trí vàng tại phía Tây Nam của thành phố Hạ Long. Đây là một vị trí được thiên nhiên vô cùng ưu đãi, giáp với khu du lịch nổi tiếng trên thế giới là vịnh Hạ Long và cả công viên Hạ Long Park.

 

Premier Village Ha Long Resort hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Nằm ở tuyến đường  thành phố Hạ Long, Premier Village Ha Long Resort kết nối dễ dàng với các tuyến giao thông chiến lược, đây chính là điểm đến hấp dẫn cho du khách.
Premier Village Ha Long Resort sẽ là nơi mang đến những góc nhìn toàn cảnh và đầy thú vị về thành Hạ Long với cầu Bãi Cháy, Vòng Xoay Mặt Trời và cả công viên xanh Đại Dương của tập đoàn Sun Group. Vì thế, đây chính là nơi đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ của du khách.

Cơ hội đầu tư lớn nhờ lượng khách du lịch ngày càng tăng

Premier Village Hạ Long

Premier Village Hạ Long

Theo thống kê năm 2016, lượng khách du lịch ngày càng tăng cao, đạt đến mốc 8.35 triệu lượt khách, trong đó số lượng khách quốc tế chiếm đến 3.9 triệu lượt đã tăng hơn 9% so với cùng kì của năm 2015. Từ con số tăng lên đó là cả một nguồn lợi nhuận tăng theo vô cùng lớn. Theo tổng cục thống kê, năm 2016 ngành du lịch Quảng Ninh đã mang lại nguồn lợi nhuận 6.500 tỷ.

Trên đà phát triển này, thành phố Hạ Long với kỳ vọng cho năm 2020 với tổng số du khách du lịch sẽ đạt đến mốc 10 triệu và đem đến mức lợi nhuận sẽ vượt mức 8.000 tỷ. Với việc tăng trưởng và sự thu hút nhanh chóng nguồn khách du lịch này, việc đầu tư vào các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Hạ Long như Premier Village Ha Long Resort là rất tiềm năng và hấp dẫn.

 

Hạ Long có cơ sở hạ tầng đồng bộ

Hạ Long đang là một thành phố được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ với rất nhiều những dự án lớn cao cấp như:

Về giao thông: tuyến đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh đã được xây dựng, làm cho việc di chuyển thuận tiện với thời gian được rút ngắn chỉ còn 1.5 tiếng so với 3 giờ đồng hồ như trước đây.

Bên cạnh đó là hệ thống khu vui chơi giải trí Công viên Hạ Long Park với quy mô lớn được ví như công viên Disneyland tại Việt Nam với các khu quần thể du lịch, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

 

Các chính sách cho thuê Premier Village Ha Long Resort luôn hấp dẫn

Trở thành chủ sở hữu của những căn biệt thự Premier Village Ha Long Resort quý khách hàng sẽ được hưởng những chính sách bán hàng và những cam kết cho thuê vô cùng hấp dẫn.

Là mức lợi nhuận 85% mà thu nhập mà khách hàng có thể nhận được từ việc cho thuê nhưng không thấp hơn 9% giá bán của căn hộ/ 1 năm.

Thời gian cam kết là 10 năm bắt đầu từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán của biệt thự và khi biệt thự được bàn giao.

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận mức lợi nhuận 2 lần 1 năm vào tháng 6 và tháng 12.

Được tặng đến 15 đêm nghỉ mỗi năm và được trao đổi trên toàn hệ thống của tập đoàn Sun Group.

Như vậy, với những ưu điểm lớn về cảnh quan của dự án Premier Village Ha Long Resort và cả những tiềm năng thu hút khách du lịch, với những cam kết và chính sách ưu đãi hấp dẫn thì Premier Village Ha Long Resort chính là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *