Tin Tức

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm một số dự án tại Phú Quốc

Ngắm nhìn những dự án lớn của Tập đoàn Sun Group
5/05/17

 là những dự án góp phần làm thay đổi diện mạo của đảo Ngọc.

 

Thủ tướng thăm các dự án nghỉ dưỡng của Sun Group tại Phú Quốc

Thủ tướng tới thăm và làm việc tại tỉnh Kiên Giang

Thủ tướng tới thăm và làm việc tại tỉnh Kiên Giang

Đi thăm các dự án thuộc khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư tại Phú Quốc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có những lời khen ngợi và đánh giá cao về những đóng góp đối với sự phát triển ngành du lịch Việt Nam. Đó là những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, được thiết kế thông minh với một vị trí vàng đắc địa hướng con người đến cuộc sống của sự hiện đại và đẳng cấp, đưa sự phát triển của khu vực lên một tầm cao mới. Đó là sự phát triển và thu hút với du khách không chỉ là trong nước mà còn là du khách nước ngoài đến những khu resort 5 sao cao cấp như JW Marriott, Condotel… và ngay cả những dự án đang được đầu tư xây dựng như dự án Sun Premier Village Kem Beach thì đây cũng là một dự án đáng được chú trọng.

 

Ngắm nhìn những dự án lớn của Tập đoàn Sun Group

Ngắm nhìn những dự án lớn của Tập đoàn Sun Group

Thủ tướng cũng chia sẻ: “Hôm qua, tôi cùng đoàn công tác Chính phủ có lên dự hội nghị ở Lào Cai và tôi đã lên đỉnh cao Fansipan, đỉnh cao nhất Đông Dương, với độ cao 3.143 m bằng cáp treo hiện đại nhất thế giới do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng. Một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ về sự đầu tư công phu, đầy trách nhiệm với sự phát triển của đất nước ở những miền đất xa xôi và hẻo lánh, cao nhất của khu vực Đông Dương”

 

Cạnh đó, được chứng kiến sự thay đổi lớn của đảo Ngọc, Phú Quốc, Phú Quốc lại càng đánh giá cao về những đóng góp to lớn của Sun Group đối với Phú Quốc và những mảnh đất nói riêng và cả đất nước nói chung về sự phát triển du lịch. Đó chính là những đóng góp hết sức đầu tư và bài bản, có hệ thống và cũng đầy trách nhiệm. Cùng với đó là hoan nghênh và tuyên dương những ý chí và nỗ lực của doanh nghiệp ngày càng góp phần phát triển cho du lịch địa phương và tạo nên một thương hiệu du lịch Việt Nam.

 

 

Thủ tướng định hướng để phát triển 

Thủ tướng cùng đoàn Công tác đến làm việc tại Kiên Giang

Thủ tướng cùng đoàn Công tác đến làm việc tại Kiên Giang

Nhân chuyến ghé thăm Phú Quốc này, Thủ tướng cũng chia sẻ về việc muốn đưa được ngành du lịch thành công và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, điều cần thiết là phải làm ra những sản phẩm độc đáo và khác biệt, xây dựng thành công một thương hiệu du lịch nổi trội, có cơ chế và chính sách thuận lợi cho việc phát triển du lịch và được cộng đồng người dân ủng hộ.

 

Những yếu tố trên, theo Thủ tướng nhận thấy, Kiên Giang là một tỉnh có đầy đủ những yếu tố đó và hết sức thuận lợi. Đây cũng chính là bài học chung cho các địa phương muốn phát triển hơn nữa. Đồng thời, Thủ tướng cũng khẳng định: Chính phủ sẽ giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô và tạo một môi trường đầu tư thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Thủ tướng dâng hương, dâng hoa tưởng niệm

Thủ tướng dâng hương, dâng hoa tưởng niệm

 

Cùng ngày, Thủ tướng cũng dành buổi chiều tối để đến dâng hương và dâng hoa tại khu Nghĩa trang Phú Quốc để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và sự tri ân sâu sắc về công lao to lớn của những anh hùng chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc  hiến trọn tuổi thanh xuân của mình để chiến đấu cho đất nước.

 

Tham khảo thêm: Những hòn đảo xinh đẹp nhất châu Á


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *