Tin Tức

Nhà đầu tư chiến lược của tỉnh Quảng Ninh

Sun Group Hạ Long
30/03/17

Thị trường Hạ Long với những bước chuyển mình nhanh chóng và mạnh mẽ, là thị trường tiềm năng để làm nên những dự án bất động sản lớn đã trở thành nơi thu hút đầu tư từ các ông lớn trong và ngoài nước. Trong đó, không thể không kể đến nhà đầu tư chiến lược của Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung đó chính là Sun Group. Với nhiều dự án lớn và đẳng cấp, đạt tầm quốc tế được vinh danh, Sun Group đã mang đến nơi đây những công trình quy mô lớn để từng bước thay đổi bộ mặt Quảng Ninh, xứng đáng là thành phố lý tưởng cho những kỳ nghỉ dưỡng.

Sun Group với nhiều những dự án lớn tại Quảng Ninh

Sun Group Hạ Long

Hạ Long nơi thu hút các dự án lớn

Đã và đang triển khai rất nhiều những dự án lớn đạt tầm cỡ quốc tế, Sun Group nhanh chóng trở thành ông lớn trên thị trường bất động sản Quảng Ninh, chiếm một vị trí không hề nhỏ, góp phần làm thay đổi bộ mặt Quảng Ninh, đưa Quảng Ninh sánh với thế giới, trở thành một thành phố năng động, thu hút và phát triển.

Không chỉ thực hiện đầu tư và làm nên những dự án về lĩnh vực vui chơi giải trí như Công viên Đại Dương là công viên lớn nhất của Quảng Ninh với hệ thống Cáp treo Nữ Hoàng hay khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp Quang Hanh cũng thu hút được không ít du khách khi tới đây, mà còn là hệ thống cảng, tàu, sân bay như Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai và cảng Hàng không Vân Đồn. Với hệ thống này sẽ giúp cho việc di chuyển của du khách đến với Hạ Long ngày càng gần hơn, tạo điều kiện cho du khách trong nước và quốc tế đến tham quan và tận hưởng không gian Hạ Long với những dịch vụ hệ thống tốt nhất.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Sun Group cũng không quên đầu tư xây dựng những dự án nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến với nơi đây để tham quan. Không chỉ có khu nhà ở xã hội Sun Home Hạ Long hay khu nghỉ dưỡng phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn mà còn là dự án lớn sắp triển khai với một luồng gió nghỉ dưỡng mới là biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Premier Village Hạ Long Resort đẳng cấp với đầy đủ hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao cho du khách.

Sự quan tâm đặc biệt cho Sun Group từ Quảng Ninh

Sun Group Hạ Long

Dự án Công viên Đại Dương của tập đoàn Sun Group

Với nhiều dự án lớn đã từng bước đưa Hạ Long vươn đến một tầm cao mới, Quảng Ninh hứa hẹn sẽ luôn dành cho các chủ đầu tư một sự ưu ái và quan tâm đặc biệt, trong đó có tập đoàn Sun Group. Bên cạnh việc hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để tập đoàn có thể triển khai nhanh chóng các dự án của mình, tỉnh Quảng Ninh còn kết hợp với các đơn vị địa phương có các dự án luôn giám sát và giải quyết tháo gỡ mọi khó khăn và đưa ra những phương pháp tốt nhất cho dự án.

Đồng thời, tập đoàn Sun Group cũng khẳng định sẽ làm nên những dự án tốt nhất và đảm bảo nhất để những dự án này sẽ là điểm sáng cho Quảng Ninh. Cùng với đó là việc thực hiện đẩy nhanh và đúng tiến độ để có thể nhanh chóng đưa ra thị trường đáp ứng thị hiếu của khách hàng hiện nay như với dự án nghỉ dưỡng ven  biển Premier Village Hạ Long Resort là khu nghỉ đẳng cấp cho du khách.

Sun Group nhà đầu tư chiến lược của Quảng Ninh

Sun Group Hạ Long

Hạ Long nơi làm nên các dự án nghỉ dưỡng lớn

Sun Group một tập đoàn lớn trên thị trường bất động sản với các dự án lớn tại tỉnh Quảng Ninh đã góp phần tạo nên điểm sáng về cảnh quan, đô thị và tạo nên diện mạo mới cho Quảng Ninh thông qua những sản phẩm về du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí…

Chính vì thế, Sun Group được coi là chủ đầu tư chiến lược của tỉnh do đó sẽ được nhận sự quan tâm lớn từ tỉnh Quảng Ninh. Cùng với đó là việc tạo mọi điều kiện để tập đoàn có thể triển khai các dự án của mình.

Như vậy, với sự cố gắng không ngừng để làm nên những dự án lớn, Sun Group đã tạo sức hút lớn với các nhà đầu tư cũng như du khách trong và ngoài nước khi đến với Quảng Ninh, thu hút hàng ngàn khách đến tham quan mỗi năm. Và dự án tới đây là biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long hứa hẹn sẽ là dự án tầm cỡ để du khách có hài lòng với những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất và chất lượng nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *