Nhà đầu tư Singapore ưa chuộng bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group

Trong năm 2016, Sun Group đã đón đại diện của trên 200 công ty địa ốc hàng đầu Singapore cùng với các nhà đầu tư đơn lẻ tham dự các buổi giới thiệu các dự án bất động sản. Từ đó, giúp đôi bên có được những cơ hội hợp tác đầu tư với các dự án tổ hợp bất động sản cao cấp tại thị trường Việt Nam.

 

Sự quan tâm đặc biệt của khách hàng Singapore với sản phẩm của Sun Group

Ngay từ đầu năm 2016, tại khách sạn InterContinental (Singapore),trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm do tập đoàn Sun Group tổ chức, hàng trăm nhà đầu tư Singapore đã vô cùng ngạc nhiên và dành sự quan tâm đặc biệt với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trải rộng khắp Việt Nam của tập đoàn Mặt trời.

Nhà đầu tư Singapore ưa chuộng bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group h1 - Nhà đầu tư Singapore ưa chuộng bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group
Buổi giới thiệu sản phẩm của Sun Group thu hút đông các nhà đầu tư

Giám đốc đương nhiệm Công ty Savills Singapore – Bà Phylicia Ang cho biết, bà không thể tưởng tượng được rằng các dự án đẳng cấp tại Đà Nẵng như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hay khu “tiên cảnh hạ giới” Bà Nà Hills lại được đầu tư và thi công xây dựng bởi một tập đoàn của Việt Nam.

 

Ngoài ra, tất cả dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khác mà Sun Group đầu tư trên khắp cả nước như Hạ Long, Lào Cai, Thanh Hóa, Condotel Sapa…cũng được giới nhà đất Singapore đánh giá cao về ưu thế cạnh tranh và đặc biệt là các chính sách cam kết để bảo đạm lợi nhuận tối thiểu 9% trong thời gian từ 9 tới 10 năm từ chương trình cho thuê lại các căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Mặt trời.

 

Sức hút mạnh mẽ từ bất động sản Sun Group

Các nhà đầu tư cho hay, ở Singapore hiện nay, việc sở hữu bất động sản tại các nước lân cận như Việt Nam đang dần trở thành một xu hướng mới nhận được sự ủng hộ của rất đông khách hàng. Theo Giám đốc CBRE, ông Boon Hoe, giá bán bất động sản Việt Nam tại tất cả các phân khúc đều thấp hơn giá bất động sản của Singapore, nhưng một số dự án như của tập đoàn Sun Group lại không hề thua kém về chất lượng, cảnh quan, thiết kế, tiện ích hay các phương diện khác.

Sun Group Emerald Bay Phú Quốc phục dựng ngôi trường cổ nổi tiếng h2 e1484670121697 - Nhà đầu tư Singapore ưa chuộng bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group
Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc Emerald Bay của Sun Group rất được khách hàng Singapore ưa chuộng

Ở Singapore, để sở hữu căn biệt thự có diện tích 300m2 ở các khu vực “đắc địa”, khách hàng sẽ phải chi khoảng từ 12,6 cho tới 14 triệu USD, còn với loại căn hộ ba phòng ngủ khách hàng cũng cần khoản tiền khoảng 500.000 đến 840.000 USD. Nhưng tại Việt Nam, giác các căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và căn 3 phòng ngủ có kích thước tương đương lại rẻ hơn rất nhiều. Với các dự án cao cấp đạt nhiều giải thưởng quốc tế như: biệt thự Village Phu Quoc Resort, Premier Village Danang, Phu Quoc Emeral Bay giá cũng chỉ từ 1 -2 triệu USD/biệt thự, giá nhỉnh hơn thì có biệt thự nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort giá dao động trong khoảng từ 3,8-6,5 triệu USD. So với thị trường Singapore, khách hàng mua sản phẩm của Sun Group sẽ tiết kiệm được ít nhất 50% lượng tiền cần phải chi.

 

Từ sự cạnh tranh vượt trội về giá cá, Sun Group đang cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình trên sân chơi quốc tế. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các khách hàng và nhà đầu tư trong nước nên nhanh chóng lựa chọn các sản phẩm của Sun Group để vẫn được mua với giá tốt và nhiều ưu đãi. Đây sẽ là cơ hội đầu tư hứa hẹn khả năng sinh lời cực cao trong năm 2017 tới đây.