Tin Tức

Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2017 có thêm nhân tố mới

Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2017 có thêm nhân tố mới
6/06/17

Vừa qua, buổi Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2017 đã tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư giới thiệu cũng như mang đến những sản phẩm của mình cho nhiều người. Trong đó, phải kể đến HD Mon Holdings đã trình diễn một nhân tố mới chưa từng được nhắc đến trên thị trường.

Triển lãm bất động sản quy tụ nhiều dự án lớn uy tín

Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2017 có thêm nhân tố mới

Nhiều dự án lớn được trưng bày tại buổi Triển lãm

Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư kinh doanh bất động sản, đơn vị phân phối dịch vụ kinh doanh bất động sản, Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam 2017 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp.

 

“Đây là hội chợ mang tính chuyên ngành cao, là nơi hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cũng như những gì liên quan đến lĩnh vực này nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và sản phẩm bất động sản, giúp phát triển thương hiệu và kết nối xúc tiến đầu tư.”, Phó Chủ tịch Kiêm Tổng thư ký VARS – ông Nguyễn Văn Đính cho biết.

Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2017 có thêm nhân tố mới

Những dự án mới luôn thu hút được nhiều khách hàng quan tâm

Trong buổi Triển lãm này, nhiều doanh nghiệp đã chuẩn bị và lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất để đem đến trưng bày và giới thiệu tới nhiều khách hàng. Đồng thời đây cũng là những sản phẩm có mức giá hấp dẫn, hợp lý nhằm đáp ứng được nhu cầu chi trả của nhiều đối tượng khách hàng.

 

Theo đó, những sản phẩm mà các đơn vị doanh nghiệp mang đến trong buổi Hội chợ Triển lãm bất động sản Việt Nam 2017 Vietreal Expo cũng rất đa dạng, phong phú với nhiều phân khúc. Trong đó, phân khúc căn hộ nhà ở đang là phân khúc được thị trường quan tâm nhiều nhất. Nhiều những gian hàng trưng bày các sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng chú ý như: Mon Bay của HD Mon, The Pride Hà Đông, Sun Gran City Ancora, biệt thự nghỉ dưỡng Vườn Vua, An Bình City của Geleximco…

 

Xuất hiện nhân tố mới

Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2017 có thêm nhân tố mới

Khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Mon Central

Chia sẻ với báo chí, Phó Chủ tịch Kiêm Tổng thư ký VARS – ông Nguyễn Văn Đính cho biết: “Điểm mới tại hội chợ lần này là Ban tổ chức sẽ tạo điều kiện cho các chủ đầu tư bằng việc sắp xếp cho các doanh nghiệp tự giới thiệu về đơn vị của mình, về sản phẩm hoặc dự án mà doanh nghiệp triển khai thực hiện.”

 

Với việc tạo điều kiện của Ban tổ chức như vậy, nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn mang đến giới thiệu những nhân tố mới chưa từng được nhắc đến trên thị trường. Đó phải kể đến dự án Mon Central của HD Mon Holdings – Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng.

 

Dự án này là một trong số những dự án hiếm có với vị trí tuyệt đẹp tại thủ đô Hà Nội hiện nay. Với 176 căn hộ có diện tích 86.3m2 đến 196.3m2, dự án Mon Central với 25 tầng đang là dự án thứ 3 của Công ty HD Mon Holdings – một trong những đơn vị phát triển bất động sản lớn trên thị trường đặc biệt là năm 2015 với sự thành công ngoài mong đợi của dự án Mon City (Hà Nội) và Mon Bay (Hạ Long). Theo những thông tin hé lộ thì dự án mới này sẽ được đầu tư xây dựng tại 29 Láng Hạ với tổng số vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng và diện tích lên đến hơn 5.000m2.

 

Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2017 có thêm nhân tố mới

Thu hút được nhiều giới đầu tư và khách hàng quan tâm

 

Cũng trong buổi Triển lãm, nhiều nhân viên môi giới cũng đến tham quan và nghe giới thiệu các dự án. Đây là cơ hội để các nhân viên này tìm hiểu và nắm bắt được các thông tin về thị trường bất động sản. Được lắng nghe và có được những thông tin về các dự án mới như Mon Central là một thông tin vô cùng quý giá cho những người làm môi giới, đồng thời cũng là nguồn thông tin hữu ích cho các khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở, căn hộ.

 

Diễn ra trong 3 ngày, Hội chợ Triển lãm bất động sản đã thu hút được hàng ngàn lượt khách đến tham quan và tìm hiểu các thông tin về dự án nhà ở căn hộ. Điều này cho thấy, các khách hàng mua nhà ở vẫn khá cẩn trọng và sẵn sàng tìm hiểu mọi thông tin và nhiều sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn những sản phẩm nhà ở cho mình.

 

Tuy nhiên, việc tiếp cận và tìm hiểu rõ thông tin của các dự án mới sẽ giúp cho người mua có nhiều cơ hội tìm hiểu về dự án cũng như có thời gian chuẩn bị về tài chính để được sở hữu những căn nhà đúng theo kỳ vọng và nhu cầu của mình. Đồng thời việc này cũng giúp người mua nhà hạn chế được rủi ro ở mức cao nhất và thị trường bất động sản phân khúc nhà ở căn hộ ngày càng được rõ ràng và minh bạch.

 

Có thể nói, việc xuất hiện nhân tố mới trong Hội chợ Triển lãm bất động sản Việt Nam 2017 lần này đã có nhiều ý nghĩa tích cực và thị trường cũng đang đón chờ sự xuất hiện của nhiều dự án mới trong thời gian tới. Đó không chỉ là phân khúc nhà ở, căn hộ mà đó còn là nhiều phân khúc mới của thị trường bất động sản như nghỉ dưỡng với những dự án đẳng cấp tại nhiều khu vực mới, tiềm năng, như sự xuất hiện của siêu dự án nghỉ dưỡng mới Sun Premier Village Kem Beach tại phía Nam Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group đang thu hút được sự quan tâm lớn của giới đầu tư trong và ngoài nước.

 

Tham khảo thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *