Hỏi Đáp

Những đơn vị quốc tế nào tham gia xây dựng Sun Grand City?

Dấu ấn riêng của Sun Group trên thị trường bất động sản
19/01/17

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2016 vừa qua, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức lễ công bố danh sách các nhà thầu thi công và các đơn vị quốc tế sẽ trở thành đối tác với Sun Group trong thiết kế và thi công dự án căn hộ chung cư cao cấp Sun Grand City Thụy Khuê Residence.

 

Tập đoàn Sun Group và dự án “khủng” Sun Grand City

Cũng theo tập đoàn Sun Group, tổng thầu xây dựng cho toàn bộ dự án là Hòa Bình Corp – Tập đoàn xây dựng và thi công công trình hàng đầu Việt Nam hiện nay về chất lượng và đảm bảo tiến độ xây dựng. Chủ thiết kế và chịu trách nhiệm toàn bộ phần nội thất là AA Corporation – đơn vị đã cùng với Sun Group tạo nên một Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort tuyệt vời và đẳng cấp.

Tham gia vào dự án còn có Tập đoàn thiết kế kết cấu đa quốc gia  – ARUP. Đây là tập đoàn hàng đầu thế giới hiện nay nhờ hàng loạt giải pháp sáng tạo đạt chuẩn thiết kế EURO. ARUP được Sun Group tin tưởng lựa chọn là đơn vị chịu trách nhiệm toàn bộ kết cấu của dự án.

Sun Grand City Thuy Khue Residence

Tập đoàn SunGroup đã phối hợp với nhiều đơn vị quốc tế để tạo nên phối cảnh tuyệt đẹp cho Sun Grand City Thụy khuê

Phần thiết kế kiến trúc và thiết kế cảnh quan được tập đoàn Sun Group tin tưởng giao cho M.System Architecture – công ty kiến trúc vang danh tại đất nước Anh và Masterline Design Development FZE – tập đoàn đang đã tạo nên hàng loạt những khu nghỉ dưỡng 5 sao tại xứ Chùa Tháp Thái Lan. Việc phối hợp với các công ty, tập đoàn thiết kế kiến trúc hàng đầu giúp cho Sun Group có được phong cách thiết kế hoàn toàn độc đáo và khác biệt với tất cả các dự án chung cư cao cấp đã có tại Hà thành.

Ngoài ra, trong dự án Thụy Khuê Residence còn có nhiều đối tác quốc tế khác tham gia phụ trách nhiều công đoạn khác nhau như INDOCHINE – nhà thầu chịu trách nhiệm toàn bộ phần cơ điện hay DTH – nhà thầu hỗ trợ và giám sát việc thiết kế toàn bộ kết cấu, cảnh quan…

Tập đoàn Sun Group Hà Nội công bố các thông tin cơ bản về Sun Gran City Thụy Khuê

Hình ảnh thiết kế căn hộ mẫu tuyệt đẹp của Sun Grand City Thuy Khue Residence được tập đoàn Sungroup công bố

Cũng trong tháng 9/2016 vừa rồi, tập đoàn Sun Group Hà Nội cũng chính thức công bố và giới thiệu toàn bộ thông tin về Thụy Khuê Residence tại khách sạn Lotte. Các khách hàng đến tham dự vào buổi giới thiệu đã được nhận phần quà đặc biệt hấp dẫn là gói “Full” nội thất cao cấp cho căn hộ với giá trị lên tới 150.000.000

Sun Grand City Thụy Khuê Residence tại địa chỉ số 69B Thụy Khuê, Tây Hồ là dự án được Sun Group quy hoạch trên diện tích trên 15.000 m2. Theo thiết kế cảnh quan, có tới 45% diện tích đất trên sẽ được tập đoàn sử dụng vào xây cảnh quan và tiện ích để nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Đây cũng chính là một trong số những điểm vô cùng độc đáo giúp cho Thụy Khuê Residence của tập đoàn Sun Group được lòng các chuyên gia, các nhà đầu tư và khách hàng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *