Tin Tức

Phú Quốc với nhiều dự án đầu tư lớn

Premier Village Bãi Khem
11/04/17

 

Những năm gần đây, dòng tiền đầu tư đang không ngừng đổ về Phú Quốc khiến cho thị trường bất động sản nơi đây không chỉ lên cơn sốt mà còn trở thành nơi đầu tư của các ông lớn với khoảng 200 dự án lớn được đầu tư. Không chỉ là những dự án nghỉ dưỡng Premier Bãi Khem mà còn là những dự án vui chơi, giải trí lớn.

Nhiều dự án đầu tư lớn tại Phú Quốc

Với lợi thế lớn về thiên nhiên và cảnh quan với những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, cùng điều kiện khí hậu thuận lợi Phú Quốc đã và đang trở thành điểm nóng đầu tư cho các nhà đầu tư lớn.

 Khu nghỉ dưỡng, cáp treo lớn nhất tại Phú Quốc

Sun Group Phú Quốc

Dự án cáp treo kéo dài từ An Thới đến đảo Hòn Thơm

Tập đoàn Sun Group một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào Phú Quốc, không chỉ là những dự án nghỉ dưỡng cao cấp là những căn hộ khách sạn Premier Phú Quốc hay biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village mà còn là dự án cáp treo kéo dài từ An Thới ra đảo Hòn Thơm với tổ hợp vui chơi giải trí biển. Đây là dự án lớn với tổng số vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng chắc chắn sẽ là dự án lớn thu hút được nhiều du khách khi đến với nơi đây.

Dự án cảng nước sâu Phú Quốc

Với tiềm năng phát triển, Phú Quốc là nơi tập trung của các ông lớn, không chỉ có Sun Group, Vin Group mà ngay cả tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng bắt tay vào thực hiện dự án cảng nước sâu tại Phú Quốc. Bao gồm các hạng mục lớn bao gồm cảng dịch vụ dầu khí và kho xăng dầu ngoại quan. Trong đó, cảng dịch vụ dầu khí được nằm trên diện tích 116.5 ha mặt đất và đến 60ha diện tích mặt nước tại Phú Quốc và kho xăng dầu ngoại quan với diện tích đất 35,16 ha và 60 ha diện tích mặt nước cùng số vốn đầu tư lên đến 1400 tỷ đồng. Đây sẽ là dự án lớn mang tầm chiến lược.

Dự án cảng tàu biển

Là dự án cảng tàu biển quốc tế với mức đầu tư lên đến 1.600 tỷ đồng, được xây dựng ngay tại thị trấn Đông Dương sẽ là những tiện ích lớn cho du khách khi đến đây. Chạy dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt, chạy ra biển theo hướng Tây, là điều kiện thuận lợi cho việc kết nối giao thông với các khu vực khác, sẽ là điểm nhấn cho thị trấn Dương Đông trong thời gian tới.

Đây là dự án do Vingroup trực tiếp quản lý theo hình thức BOT sẽ được hoàn thành sớm nhất vào năm 2017, với sức chứa lớn lên đến 5000 – 6000 hành khách. Đồng thời, dự án cảng biển này cũng sẽ kết hợp với khai thác container hàng sạch. Dự báo trong những năm tới số lượng hành khách đến với Phú Quốc sẽ ngày càng gia tăng đến mức 2- 3 triệu hành khách / 1 năm.

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Bãi Khem Phú Quốc

Premier Village Bãi Khem

Dự án biệt thự Premier tại Bãi Khem Phú Quốc

Với tiềm năng lớn về du lịch, Phú Quốc trở thành điểm đến lý tưởng của hàng loạt du khách trong và ngoài nước. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tại nơi đây, Sun Group một chủ đầu tư lớn có vị trí không hề nhỏ trên thị trường bất động sản với những thành công lớn là những dự án tầm cỡ để lại dấu ấn vượt thời gian đã thực hiện đầu tư và xây dựng nên các dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Khem, mũi Ông Đội Phú Quốc. Đó là những căn biệt thự Premier Village được nằm trên một vị trí siêu đắc địa. Sở dĩ nói như vậy bởi với Bãi Khem một bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với những cảnh quan thiên nhiên như kiệt tác của tạo hóa đã tạo nên những nét độc đáo mà hiếm nơi nào có được. Và đặc biệt là lối kiến trúc hiện đại được đưa vào từng căn hộ mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống hiện đại, thượng lưu.

Như vậy, với những dự án lớn tại Phú Quốc đã từng bước làm thay đổi diện mạo Phú Quốc, đưa Phú Quốc sánh ngang với các thành phố khác trên thế giới.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *