Tin Tức

Premier Hạ Long dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư

Premier Village Hạ Long
17/02/17

Không hề bỏ qua những thị trường đầy tiềm năng như Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh,… tập đoàn Sun Group đã nhanh chóng tìm cho mình những cơ hội đầu tư và lên kế hoạch với những dự án lớn mang tính quốc tế. Premier Village Hạ Long, một trong những dự án hứa hẹn sẽ đem lại những thành công to lớn cho Sun Group sẽ là điểm dừng chân cho hàng loạt du khách trong và ngoài nước. 

 

Premier Village Hạ Long tọa lạc trên vị trí đắc địa của thành phố

Premier Village Hạ Long

Premier Village Hạ Long có vị trí tuyệt đẹp

Là một trong những thành phố sôi động nhất của tỉnh Quảng Ninh, Sun Group đã chọn Hạ Long làm điểm đến tiếp theo cho mình khi chuẩn bị ra mắt dự án mới mang tên Premier Hạ Long. Với nhiều những dự án hàng đầu thế giới, Sun Group chắc chắn sẽ tạo thêm không ít sức hút cho khu biệt thự nghỉ dưỡng này.

 

Nằm trên phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, dự án Premier Hạ Long với lợi thế về thiên nhiên cảnh quan tuyệt đẹp mang nhiều tiềm năng lớn cho lĩnh vực du lịch khi nơi đây gần sát với vịnh Hạ Long mộ trong những vịnh đẹp nhất được thế giới công nhận. Có thể nói, nơi đây chính là trái tim, là thiên đường du lịch phía Bắc nước ta.
Với khoảng 500 biệt thự cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng một địa thế thuận lợi, với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Premier Hạ Long sẽ là nơi mang đến cho du khách những kì nghỉ thú vị và tuyệt vời nhất.

Premier Hạ Long với những tiềm năng phát triển cho chủ sở hữu

Premier Village Hạ Long -Premier Hạ Long

Premier Village Hạ Long đầy tiềm năng

Với nhiều những dự án biệt thự nghỉ dưỡng thành danh, không thể không công nhận sự tài năng và khéo léo của tập đoàn Sun Group. Với hàng loạt những dự án có tiếng như Condotel Sun Group Phú Quốc, Bà Nà Hills, Premier Village Đà Nẵng Resort… Sun Group đã mang đến cho các thành phố lớn một lượng lớn khách du lịch, biến nơi đó thành một trong những thị trường nhộn nhịp và ngày càng phát triển.
Premier Hạ Long cũng sẽ là một trong số đó, khi những căn biệt thự cao cấp này đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Hầu hết những khách hàng mua bất động sản ở đây thường hướng đến mục đích để ở và nhu cầu đầu tư sinh lời. Với một vị trí khá thuận lợi nằm trong khu vực thu hút khách du lịch thì đây sẽ là cơ hội lớn cho các nhà chủ sở hữu với những tiềm năng lớn trong tương lai mà các khu biệt thự nghỉ dưỡng này mang lại.
Bên cạnh đó, việc tập trung vào các chiến lược phát triển trung và dài hạn tại thành phố tiềm năng này của các tập đoàn bất động sản sẽ là cơ hội phát triển lớn cho các chủ sở hữu trong tương lai.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *