Tin Tức

Premier Village Phú Quốc với những ưu đãi hấp dẫn khách hàng

Premier Village Phú Quốc
6/03/17

Premier Village Phú Quốc là dự án của tập đoàn Sun Group là điểm sáng trên hòn đảo Ngọc, là những căn biệt thự mơ ước của rất nhiều người. Với những ưu đãi hấp dẫn, đây chính là cơ hội sở hữu tốt nhất cho các nhà đầu tư.

 

Chính sách ưu đãi hấp dẫn khi sở hữu căn hộ Premier Village Phú Quốc

Premier Village Phú Quốc

Biệt thự trên mặt biển của dự án Premier Village Phú Quốc

Các nhà đầu tư khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc hoặc căn hộ khách sạn Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sẽ được hỗ trợ cho vay tới 70% giá bán căn hộ từ ngân hàng với lãi suất ưu đãi 0% trong 24 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được ân hạn nợ gốc, được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian lãi suất được hỗ trợ. Đặc biệt, khi các khách hàng thanh toán sớm hơn so với quy định thì được hưởng mức ưu đãi lên tới 10%/ năm.

 

Ngoài ra,  chủ đầu tư còn triển khai những Chương trình cam kết với mức thu nhập lợi nhuận tối thiểu là 9%/ năm trong 9 năm tại dự án Premier Village Phú Quốc ngay tại thời điểm khách hàng nhận bàn giao, thanh toán đủ 95% giá trị của sản phẩm để giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đang dần đầu thị trường. Với tỉ lệ sinh lời này, chủ sở hữu còn được hưởng tới 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn hộ của mình hoặc có thể quy đổi để nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống của Sun Group.

 

Đặc biệt, các nhà đầu tư còn được nhận ngay chương trình Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group có giá trị lên tới 250 triệu đồng ngay sau khi hoàn tất thủ tục của Hợp đồng mua bán. Ngoài ra, chủ sở hữu còn được nhận ngay bộ phiếu quà tặng tại các thiên đường nghỉ dưỡng mang thương hiệu Sun Group như:
Các nhà đầu tư biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort sau khi hoàn tất Hợp đồng mua bán sẽ được nhận ngay chương trình Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group với giá trị lên tới 250 triệu đồng. Khách hàng có quyền lựa chọn một trong hai chương trình quà tặng giá trị là tour du lịch 5 sao kéo dài 6 ngày 5 đêm tại Hoa Kỳ, hoặc kỳ nghỉ xa hoa đẳng cấp thương gia tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng do Sun Group đầu tư như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Danang Resort…

Các nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sau khi hoàn tất ký hợp đồng mua bán căn hộ được nhận ngay bộ phiếu quà tặng “Trải nghiệm dấu ấn Việt Nam” tại các thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí 5 sao thương hiệu Sun Group: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Fansipan Legend, Asia Park,…
Ngoài ra, các chủ đầu tư còn có cơ hội trở thành viên câu lạc bộ SOL club sau khi đã kí kết xong hợp đồng mua bán, được hưởng những đặc quyền ưu đãi lâu dài và đầu tư những sản phẩm trong hệ thống của tập đoàn Sun Group.

 

Premier Village Phú Quốc sự lựa chọn thông minh

Premier Village Phú Quốc

Không gian trong lành của dự án Premier Village Phú Quốc

Từ sức hấp dẫn lớn về cảnh quan thiên nhiên tại Phú Quốc với những chính sách hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra thì việc sở hữu những căn biệt thự Premier Village Phú Quốc để nghỉ dưỡng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất và thông minh nhất. Đồng thời cũng là cơ hội đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư với mục đích sinh lời an toàn mà hiệu quả trong thời gian lâu dài. Có thể nói đây chính là kênh đầu tư nhàn rỗi mà lại an toàn đem đến lợi nhuận cao.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *