Tin Tức

Quảng Ninh với những dự án làm thay đổi diện mạo

Premier Village Ha Long
11/04/17

Quảng Ninh một thị trường đầy tiềm năng với cơ sở hạ tầng được đồng bộ, phát triển du lịch đã và đang là thị trường sôi động nhất miền Bắc, là nơi tập trung thu hút các ông lớn với các dự án tầm cỡ. Và có lẽ đã quá quen thuộc với các ông lớn như Sun Group hay Vingroup, BIM Group trên thị trường bất động sản thì gần đây công cuộc đổ bộ vào Quảng Ninh đã từng bước làm thay đổi diện mạo Quảng Ninh.

Quảng Ninh với sự xuất hiện của nhiều ông lớn

Premier Làng Hạ Long-Quảng Ninh

Xuất hiện dự án của ông lớn Sun Group tại Hạ Long

Sẽ không quá ưu ái khi nói rằng Sun Group là chủ đầu tư tiềm lực của thị trường Quảng Ninh, là một trong những tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới chắc chắn Sun Group sẽ không thể bỏ qua được thị trường Quảng Ninh với các dự án lớn đã và đang dần đi vào hoạt động như: công viên Đại Dương với cáp treo Nữ Hoàng, vòng quay Mặt Trời…là khu vui chơi giải trí lớn nhất tại Quảng Ninh với tổng số vốn lên tới 6.500 tỷ đồng chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật, tạo dấu ấn mạnh mẽ với khách du lịch khi đến với Quảng Ninh và càng hàng không Vân Đồn… là những dự án lớn, tầm cỡ, đánh dấu sự phát triển của nơi đây, thu hút được hàng loạt du khách trong và ngoài nước.

Sun Group không chỉ mang đến dự án về lĩnh vực vui chơi giải trí mà còn là dự án nghỉ dưỡng tại Hạ Long với khu biệt thự Premier Ha Long với thiết kế phong cách đẳng cấp cho giới thượng lưu sẽ mang đến sự hài lòng và cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến Vingroup, tập đoàn bất động sản cũng có mặt khá nhiều trên các thị trường, và đến với Hạ Long, Vingroup đã mang đến Trung tâm thương mại Vincom Hạ Long, khu nghỉ dưỡng 5 sao được xây dựng trên biển…

Hay những tập đoàn khác như FLC, BIM Group… cũng là những ông chủ làm nên các dự án mới tại Quảng Ninh để từng bước xây dựng Quảng Ninh trở thành một thành phố phát triển hơn nữa nhờ sức hút du lịch mạnh mẽ.


Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Cho đến nay, với sự phát triển không ngừng, Quảng Ninh đã thu hút hơn 100 dự án của các tập đoàn, các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Cùng với đó là sự kêu gọi của tỉnh với các nhà đầu tư về dự án cơ sở hạ tầng, giao thông… Đây là yếu tố tích cực cho thấy Quảng Ninh đang từng bước đi lên, là điều kiện thuận lợi, là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư. Bởi Quảng Ninh là một mảnh đất đầy tiềm năng với những thế mạnh lớn là du lịch và đường giao thông thuận tiện.

Điển hình là các tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hạ Long – Hải Phòng đã và đang đi vào hoạt động giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng và rút ngắn được thời gian di chuyển từ các tỉnh thành khác khi đến với Quảng Ninh, từ đó, lượt khách đến với Hạ Long ngày càng nhiều.

Hạ Long hút khách nhờ phát triển du lịch và bất động sản

Hạ Long luôn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước

Theo thống kê 6 tháng đầu năm 2016, Quảng Ninh đã chào đón tới 5,4 triệu khách, là bước nhảy tăng vọt so với năm trước đó. Cạnh đó, Quảng Ninh cũng là 1 trong những trung tâm kinh tế xã hội lớn tại miền Bắc với tổng số GDP luôn cao. Ngoài ra, nhờ có sự phát triển mạnh mẽ về các ngành công nghiệp như khai thác khoáng sản, than… đã thu hút được một nguồn lực lớn. Đây cũng chính là những yếu tố quan trọng cho việc đầu tư của các nhà đầu tư bất động sản.

Thấy được tiềm năng bất động sản tại Quảng Ninh, các nhà đầu tư lớn đã nhanh chóng đổ dồn vào Quảng Ninh để tìm cho mình những dự án tốt để đầu tư, tạo nên một làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Đây chính là dấu hiệu cho sự sôi động của thị trường bất động sản Quảng Ninh, sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư với nhiều lựa chọn.

Ngoài ra, Phú Quốc cũng là một thị trường đầy tiềm năng với các dự án nghỉ dưỡng lớn đẳng cấp, đó là siêu dự án Premier Village Resort với vị trí đắc địa, hiếm có phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.


Home :  https://sungroupvn.com.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *