Sự Kiện, Tin Tức

So sánh lợi nhuận đầu tư Premier Condotel và gửi tiền ngân hàng

Condotel Sungroup Phú Quốc
8/03/17

Trong phân khúc đầu tư bất động sản như hiện nay, có rất nhiều những kênh đầu tư hấp dẫn vì thế việc đầu tư vào tài chính sẽ luôn là những bài toán khó đòi hỏi nhà đầu tư phải tính toán kỹ lưỡng và có những quyết định đúng đắn và hợp lý nhất. Dưới đây là chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích lợi nhuận giữa việc đầu tư vào Premier Condotel và gửi tiền ngân hàng.

 

Có nên đầu tư vào  Condotel Sungroup ?

Condotel Sungroup Phú Quốc

Condotel Sungroup Phú Quốc

Bên cạnh những kênh đầu tư khác trên thị trường như chứng khoán, mua vàng, cổ phiếu …thì việc đầu tư vào Condotel đang là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với cơ hội sinh lời cao, an toàn và hiệu quả trong thời gian dài. Vậy có nên đầu tư vào Premier Condotel không?

 

Đây luôn là thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư khi đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình kênh đầu tư nào cũng như nên đầu tư vào Condotel hay gửi ngân hàng để nhận được lợi nhuận ổn định. Vì thế bài toán để so sánh giữa việc đầu tư vào hai kênh này được đặt ra.

 

So sánh việc đầu tư Condotel Sungroup Phú Quốc và việc gửi tiết kiệm ngân hàng

Với mức cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra khi đầu tư vào Premier Condotel là 9% giá trị của căn hộ. Đây chính là mức giá trị căn hộ trước VAT, phí bảo trì. Bên cạnh đó, lợi nhuận từ việc đầu tư vào Premier Condotel cũng là một kênh đầu tư sinh lời lớn vì thế, khách hàng sẽ phải nộp mức thuế thu nhập cá nhân ở mức 10%, vậy mức lợi nhuận thu lại được thực tế sẽ là 8% một năm.

 

Trong khi đó, việc gửi tiền lãi ngân hàng kỳ hạn 1 năm hiện nay đang ở khoảng 6,5 %/ năm. Như vậy, nếu nhìn vào con số đó thì chắc chắn kênh đầu tư vào Premier Condotel sẽ không lớn so với lãi suất gửi ngân hàng. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn dành ưu thế lớn cho căn hộ khách sạn Condotel, vậy lý do sẽ là gì?

 

Bài toán đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn so sánh được sự khác nhau giữa hai kênh đầu tư Premier Condotel 2 tỷ và gửi ngân hàng tiết kiệm 2 tỷ đồng với mức lãi suất là 6,5% / năm:

  • Gửi ngân hàng 2 tỷ * 6,5% = 130 triệu đồng
  • Đầu tư vào căn hộ Condotel 2 tỷ

Lợi nhuận tối thiểu được cam kết là 9% , khi đó lợi nhuận thu được sẽ là: 2 tỷ*9%=180 triệu

Nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân 10% là: 180 triệu – 18 triệu = 162 triệu

Như vậy, từ năm thứ 2 trở đi, số tiền thu được do lợi nhuận từ Condotel khách hàng có thể gửi ngân hàng để hưởng mức lãi suất đến 6,5%. Sau 5 năm số tiền chênh lệch sẽ là khá lớn giữa hai kênh đầu tư này, đó là chưa kể Condotel vẫn tiếp tục tăng giá  gốc và mang đến những ưu đãi hấp dẫn như việc nghỉ dưỡng miễn phí lên đến 15 đêm nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn hệ thống của tập đoàn Sun Group nếu đầu tư vào Premier Resedence Phú Quốc.

 

Từ bài toàn so sánh đơn giản trên, chúng ta đã thấy được những lợi ích vượt trội hơn hẳn của việc đầu tư vào Condotel Sungroup Phú Quốc so với việc gửi ngân hàng. Vì thế, việc lựa chọn đầu tư vào Condotel sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư khi được hưởng những lợi ích kép là nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư sinh lời lớn, an toàn mà hiệu quả.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *