Dự Án

Shophouse Sun Hoàng Trà

16/06/22

Shophouse Sun Hoàng Trà – một trong số những sản phẩm đang chuẩn bị được ra mắt tại Khu đô thị Hoàng Trà. Sản phẩm không chỉ tích hợp kinh doanh buôn bán với sinh sống mà còn mang đến chuẩn sống đẳng cấp cho cư dân. Đây cũng là một trong số những những kế hoạch tiếp theo mà Sun Group đang chuẩn bị triển khai tại Đà Nẵng.

Hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây:

Tổng quan thông tin đầu tiên về dự án Sun Hoàng Trà (Dự kiến)

Là một trong số những dự án được các chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư đánh giá cao. Đây là dự án được săn đón bởi tiềm năng ấn tượng nhất. Tuy hiện tại chưa có những thông tin chính thức nhưng dự án đã được rất nhiều nhà đầu tư biết đến và nóng lòng tìm hiểu.

Hình ảnh thực tế dự án Sun Hoàng Trà

Hình ảnh thực tế dự án Sun Hoàng Trà

Ngay khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật ngay đến quý anh chị. Anh chị hãy đăng ký hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Dòng sản phẩm dự án khu đô thị Hoàng Trà (dự kiến)

KĐT Hoàng Trà gồm các dòng sản phẩm định hướng thương mại như Townhouse, Shop-Villa, Hotel, Biệt thự, Shophouse. Với sự đa dạng các loại hình sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ trở thành một dự án thu hút đặc biệt với khách đầu tư.

Shophouse Sun Group Hoàng Trà mở bán khi nào?

Ngay sau Sunneva, dự án biệt thự Sun Group Hoàng trà dự kiến sẽ triển khai mở bán vào 9/7. Đây vẫn chưa phải là những thông tin chính thức từ chủ đầu tư mà chỉ là thông tin dự kiến để anh chị tham khảo và nắm được thông tin nhanh nhất. Bởi đây được đánh giá là một dự án rất Hot trong thời gian tới khi Đà Nẵng bước vào thời kỳ phục hồi kinh tế, du lịch và bất động sản.

Những điểm ấn tượng của khu đô thị Hoàng Trà

Là điểm trên trạm trung chuyển sông nước Đà Nẵng – Quảng Nam. Đây không chỉ mang vai trò kết nối về kinh tế mà ngay cả du lịch cũng sẽ rất phát triển.

Nằm ngay bên cạnh sông – Đây được coi là một trong số những yếu tố phong thủy cực kỳ tốt, đặc biệt là khi sở hữu những sản phẩm biệt thự Sun Hoàng Trà. Ven sông Cổ Cò – Vị trí ven sông không chỉ đẹp, phong thủy mà còn có thể mang đến cho khách hàng sở hữu những sản phẩm biệt thự, shophousekhông gian sống – kinh doanh tuyệt vời nhất.

Khu đô thị Hoàng Trà sẽ là một nơi rất đáng sống trong tương lai

Khu đô thị Hoàng Trà sẽ là một nơi rất đáng sống trong tương lai

Dựa án nhìn thẳng công viên, khu đô thị Nam Hòa Xuân. Có thể nói đây là điều mà không dự án nào có được. Khi hạ tầng đồng bộ, đây không chỉ là nơi sinh sống, kết nối tuyệt vời nhất cho quý cư dân. Mà còn là nơi kinh doanh buôn bán phát đạt, tiềm năng sinh lời tốt.

Đi ra biển rất gần – Dành cho khách hàng yêu thích biển. Từ biệt thự Sun Hoàng Trà, dễ dàng kết nối điểm du lịch biển tuyệt vời của Đà Nẵng.

Mini hotel – shophouse phù hợp kinh doanh – đây là điều mà khách hàng đặc biệt yêu thích khi sở hữu những sản phẩm tại dự án Sun Group Hoàng Trà Đà Nẵng.

Sản phẩm Shophouse Sun Hoàng Trà

Về số lượng, shophouse Sun tại Hoàng Trà Đà Nẵng là hữu hạn. Vì thế, sở hữu các sản phẩm shop tại đây dành cho những chủ nhân tin hoa.

Lời kết

Có thể nói rằng, các thông tin shophouse Sun Hoàng Trà trên đây chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư. Sun Group chắc chắn sẽ kiến tạo nên một Đà Nẵng khác biệt – đẳng cấp và chuẩn mực cùng những dự án dành cho các khách hàng tinh hoa. Và tất nhiên, trên đây chỉ là những thông tin được bật mí đầu tiên từ CĐT Sun Group. Anh chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline – form đăng ký dưới đây.