Tin Tức

Sự lấn sân của Sun Group trên thị trường bất động sản Hạ Long

Premier Village Hạ Long
1/04/17

Hạ Long một thành phố trẻ trung và đầy năng động, sở hữu nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn đã tạo nên sự chú ý lớn đối với các du khách trong và ngoài nước. Với những bước chuyển mình tích cực trên thị trường bất động sản Hạ Long đã và đang thu hút được rất nhiều ông lớn thực hiện các dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ, không chỉ là lĩnh vực vui chơi giải trí mà hàng loạt những dự án lớn khác như nghỉ dưỡng, hệ thống sân bay, cảng…cũng lần lượt được đầu tư, tạo nên một cơn sốt đầu tư lớn trên thành phố này.

Sự lấn sân của ông lớn Sun Group trên thị trường bất động sản Hạ Long

Sungroup Hạ Long

Dự án Công viên Đại Dương của tập đoàn Sun Group

Sở hữu những tiềm năng lớn về du lịch và có điều kiện giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, Hạ Long đã và đang trở thành một nơi thu hút đầu tư lớn. Hầu hết các ông lớn của thị trường bất động sản đều đã tập trung và đến với Hạ Long, lựa chọn nơi đây để làm nên những dự án riêng cho mình. Từ những doanh nghiệp như BIM Group, hay FLC Group cho đến những nhà đầu tư lớn như tập đoàn Sun Group… cũng đổ dồn về Hạ Long, tạo nên một làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Nếu như Vin Group mang đến Hạ Long một trung tâm thương mại lớn là Vincom Hạ Long thì Sun Group cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi đã nhanh chóng thể hiện mình trên thị trường bất động sản nơi đây với dự án vui chơi giải trí lớn nhất Hạ Long. Công viên Đại Dương chính là một dự án tầm cỡ quốc tế với những khu vui chơi đẳng cấp cho du khách có thể tận hưởng mọi trò chơi mới lạ và hấp dẫn nhất với tổng số vốn lên đến 6.500 tỷ đồng. Bên cạnh đó là sân bay Vân Đồn với nguồn vốn đầu tư 7.500 tỷ đồng, và vẫn chưa dừng lại tại đó khi sắp tới Sun Group còn thực hiện đầu tư dự án nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long là những khu biệt thự nghỉ dưỡng biển.

Có thể thấy, sự lấn sân của Sun Group tại thị trường Hạ Long là rất lớn nhưng cũng khá toàn diện từ giao thông với hệ thống sân bay cho đến các khu vui chơi giải trí và cả những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Từ đó, đây chính là chủ đầu tư chủ chốt cho Hạ Long, đưa Hạ Long từng bước phát triển và sánh ngang với các thành phố khác trên thế giới.

Ngoài ra, những dự án khác cũng đã góp phần làm nên vẻ đẹp đẳng cấp và hiện đại nơi đây chính là những khu đô thị, khu chung cư Green Bay hay nhà phố thương mại…của tập đoàn BIM Group. Trong đó, Nhà liền kề Green Bay Village cũng chính là điểm sáng trên thị trường bất động sản Hạ Long.

Cơn khát nghỉ dưỡng lớn

Sungroup Hạ Long

Dự án Premier Village Hạ Long sở hữu một vị trí đắc địa ven biển

Thị trường bất động sản Hạ Long đang nóng lên từng ngày khi hàng loạt các dự án được đầu tư và xây dựng tại nơi đây. Cùng với đó là việc nâng cấp lớn về cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng hoàn thiện, Hạ Long hứa hẹn sẽ là thị trường bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Hạ Long ngày càng phát triển với những điểm du lịch nổi tiếng với các dự án bất động sản được phát triển ngày càng đồng bộ đã giúp cho nơi đây thu hút được hàng ngàn du khách trong và ngoài nước. Đón đầu xu hướng đó, các chủ đầu tư lớn đã nhanh chóng tạo ra hướng đi riêng cho mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách khi đến với nơi đây. Đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng ven biển có vị trí đắc địa, hiếm có chắc chắn sẽ là dự án được chú ý và nhận được sự quan tâm lớn của các du khách cũng như các nhà đầu tư.

Điển hình là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long Resort của tập đoàn Sun Group. Với vị trí đắc địa của dự án này tại Hạ Long, những căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp khi đến du lịch nơi đây. Không chỉ là những căn biệt thự nghỉ dưỡng có thiết kế độc đáo hướng biển mà còn là tổ hợp nghỉ dưỡng với các khu vui chơi giải trí, các câu lạc bộ, gym, spa, hệ thống nhà hàng sang trọng…và hệ thống bể bơi cao cấp giữa thiên nhiên cho du khách có thể tận hưởng và trải nghiệm sự hiện đại và đẳng cấp trong dự án Premier Village Hạ Long này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *