Sun Group có mặt trong kế hoạch phát triển hai bờ sông Hồng của TP Hà Nội

Quy hoạch hai bờ sông Hồng chính là trọng điểm quy hoạch của thành phố trong giai đoạn tới. Trong vô số các công ty bất động sản, Sun Group là một trong số ít các tập đoàn địa ốc danh tiếng, đủ tiềm lực được thành phố lựa chọn tham dự vào vực trọng điểm quy hoạch cơ sở hạ tầng mới của TP. Hà Nội

 

Hai phương án quy hoạch khu vực bờ sông Hồng của UBND TP Hà Nội

Sau buổi họp của UBND Hà Nội, bản thông báo kết luận của Chủ tịch UBND TP Hà Nội thông qua đồ án quy hoạch tổng thể khu vực hai bên bờ sông Hồng với hai phương án khác nhau đã được công bố rộng rãi với quần chúng nhân dân thông qua các kênh truyền thông.

Sun Group có mặt trong kế hoạch phát triển hai bờ sông Hồng của TP Hà Nội h1 - Sun Group có mặt trong kế hoạch phát triển hai bờ sông Hồng của TP Hà Nội
Bản đồ quy hoạch khu vực hai bên bờ sông Hồng của UBND TP HÀ NỘI

Cụ thể, nội dung hai phương án thực thi sẽ là:

 

  • Phương án thứ nhất:  Xác lập bản quy hoạch thi công xây dựng đường kết hợp đê đẻ bảo đảm có quỹ đất cho việc khai thác và giữ an toàn cho khu vực nội đô. Trong đó, đặc biệt phải đảm bảo chống lũ sông Hồng ở  mức trên báo động 3.
  • Phương án thứ hai: Tiến hành xác lập bản quy hoạch xây dựng đường giao thông kết hợp với đê chống lũ. Các đơn vị phải bảo đảm khả năng chống lũ  ở mức báo động 2. Đồng thời, phải tiến hành xây dựng hệ thống thoát nước và tưới tiêu phục vụ cho tuyến đê trong ( tuyến đê hiện có ở ven sông Hồng).

Sun Group là đơn vị đầu tư được thành phố tin tưởng lựa chọn

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp chỉ đạo, các dữ liệu về hồ sơ thiết kế, bản đồ quy hoạch, định hướng kiến trúc, tiêu chuẩn xây dựng… được nghiên cứu bởi các đơn vị tư vấn trước đây của UBND Thành phố Hà Nội sẽ được bàn giao trực tiếp cho Sun Group cùng 2 nhà đầu tư khác để phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu của các đơn vị tư vấn – thiết kế nước ngoài.

chu tich tap doan sun group h1 - Sun Group có mặt trong kế hoạch phát triển hai bờ sông Hồng của TP Hà Nội
Tập đoàn Sun Group được lựa chọn là 1 trong 3 chủ đầu tư được phép tham gia quy hoạch khu vực hai bờ sông Hồng

 

Với chỉ đạo này của chủ tịch UBND TP – Ông Nguyễn Đức Chung, tập đoàn Mặt trời đã chính thức trở thành 1 trong 3 đơn vị uy tín được thành phố lựa chọn để tham gia quy hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng ở khu vực hai bờ sông Hồng. Theo đó, Sun group sẽ tham gia vào cả hai giai đoạn quy hoạch khác nhau của thành phố và tiến hành đấu thầu xây dựng các công trình – dự án dưới sự phê duyệt của Thành phố và Chính phủ. Đây chính là sự khẳng định về chất lượng, uy tín của Sun Group với UBND TP Hà Nội nói riêng và thị trường địa ốc nói chung.

 

Theo bản kế hoạch dự thảo, quá trình quy hoạch sẽ được tách làm làm 2 giai đoạn:

 

  • Giai đoạn 1: Tiến hành quy hoạch song song hai bên sông Hồng: đoạn từ cầu Thăng Long đến cầu Thanh Trì.
  • Giai đoạn 2: Tiến hành quy hoạch song song cả hai bên bờ sông Hồng đoạn còn lại theo đúng chỉ đạo của Thành phố.

Việc được trực tiếp tham gia vào quá trình quy hoạch hai bên bờ sông Hồng không chỉ là cơ hội tuyệt vời để Sun Group khẳng định tên tuổi của mình trên sàn bất động sản mà đồng thời còn mở ra một cơ hội kết nối cực kỳ tuyệt vời cho dự án Sun Grand City Ancora Lương Yên Residence nằm tại vị trí số 3 Lương Yên – bên bờ sông Hồng của tập đoàn Sun Group.

Sun Group
Dự án Ancora Lương Yên ở ven bờ sông Hồng của Sun Group

Với thông tin này, rất có thể, giá của các căn hộ thuộc dự án Ancora Lương Yên sẽ tăng thêm, do đó, các nhà đầu tư nên nhanh chóng đặt mua hoặc liên hệ với chủ đầu tư Sun Group thông qua Sun Group email để có thêm các thông tin mới về kế hoạch của tập đoàn tại khu vực trọng điểm quy hoạch hai bờ sông Hồng của Tp Hà Nội.