Công viên chủ đề hiện đại nhất được Sun Group khai trương tại Dragon Park

Hôm nay, Sun Group đã chính thức khai trương Theme Park ( công viên chủ đề) với tên gọi Dragon Park – thuộc quần thể công viên giải trí Sun World Hạ Long Park. Việc Dragon Park được đưa vào khai thác đúng dịp Tết sẽ giúp thu hút một lượng du khách không hề nhỏ về cho quần thể du lịch mới của Sun Group tại Quảng Ninh.

 

Dragon Park hứa hẹn trở thành thương hiệu công viên mới cho Sun Group

Trải rộng trên diện tích khoảng 40 ha, Dragon Park được thiết kế dựa trên các mô hình công viên giải trí hiện đại bậc nhất thế giới. Đây cũng là công viên duy nhất tại Việt Nam ở thời điểm này hội tụ đủ 30 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới. Đến với Dragon Park, quý khách sẽ được  trải nghiệm những giây phút thư giãn, vui vẻ chưa từng có.

Công viên chủ đề hiện đại nhất được Sun Group khai trương tại Dragon Park h0 - Công viên chủ đề hiện đại nhất được Sun Group khai trương tại Dragon Park
Công viên Dragon Park của Sun Group

Sun Group đã tạo nên Dragon Park –  công viên chủ đề (Theme Park) có diện tích lớn nhất Đông Nam Á. Dragon Park cũng đồng thời là hạng mục lớn thứ hai của quần thể Sun World Ha Long Park. Đây là công viên đầu tiên ở khu vực Châu Á được trực tiếp quản lý bởi Parques Reunidos (Tây Ban Nha) – Tập đoàn danh tiếng đã tiếp nhận việc quản lý và duy trì hoạt động cho hơn 60 công viên giải trí nổi tiếng tại 14 quốc gia. Parques Reunidos sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng phục vụ 5 sao với những trải nghiệm phục vụ mang đẳng cấp quốc tế.

 

Sun Group Dragon Park – điểm vui chơi phù hợp cho cả gia đình

Dragon Park mở ra một thế giới của những chuyện thần tiên diệu kỳ, qua các trò chơi tái hiện sinh động những câu chuyện cổ tích vô cùng quen thuộc với trẻ thơ như đoàn: tàu cổ tích, chiếc cốc thần… Đông thời,  trí tuệ của bé cũng sẽ được kích thích phát triển nhờ trò chơi khám phá Paris mini cực hấp dẫn và độc đáo.

Còn với nhóm bạn trẻ hoặc các thành viên khác trong gia đình, hệ thống “Đu quay diệu kỳ” 2 tầng tráng lệ hoặc thả mình thư giãn tại“Du thuyền nhiệt đới” với những rặng tre xanh biếc soi mình trên làn nước trong veo sẽ là trải nghiệm đáng nhớ.

vui chơi Sun Group
vui chơi Sun Group

Ngoài các trò chơi trên, Sun Group Dragon Park còn các điểm nhấn là các games giải trí, vận động hàng đầu thế giới. Hệ thống như tàu lượn siêu tốc dài nhất Châu Á có tên“Phi Long Thần Tốc” được thiết kế với đường ray dài tới 1,1km. Trò chơi này được sản xuất bởi thương hiệu B&M với số lượng hạn chế trên toàn thế giới sẽ mang tới cảm giác cực kích thích. Nếu không thích trải nghiệm quãng đường dài, quý khách có thể thử “Tê giác cuồng nộ” (Rhino Sling) – games mạo hiểm đưa người chơi rơi tự do và xoay tròn trên không với tốc độ rơi có thể lên tới 65km/h. Du khách còn có thể trải nghiệm “Tàu hải tặc, Theo dấu chân rồng, Tàu thám hiểm”… các games được xây dựng theo đúng chủ để khám phá vùng đất Dragons Park,

Công viên chủ đề hiện đại nhất được Sun Group khai trương tại Dragon Park h2 - Công viên chủ đề hiện đại nhất được Sun Group khai trương tại Dragon Park

Ngoài hệ thống trò chơi giải trí, tập đoàn Sun Group Quảng Ninh còn đầu tư vào Dragon Park nhiều cảnh quan thiên nhiên với trên 100 nghìn cây hoa các loại, trên 10.000 cây xanh. Sau chuyến hành trình chơi đùa, quý khách có thể thoải mái thả mình dưới những bóng cây xanh mát, hít thở bầu không khí trong lành và căng đầy sức sống từ cây cối và gió biển.

 

Khai trương vào Tết Nguyên đán 2017,  Dragon Park sẽ là điểm đến cực lý thú cho các du khách trong những

ngày xuân. Cùng với  công viên nước dự kiến được đưa vào khai thác từ tháng 3/2017 tới, Sun Group chắc chắn sẽ làm cải thiện đáng kể du lịch Hạ Long nói riêng và du lịch Quảng Ninh nói chung.