Tin Tức

Sun Group Asia Park giúp du khách kéo dài không khí ngày xuân

5/02/17

Hương vị Tết truyền thống vẫn còn trong “Phiên chợ ngày xuân” tại Asia Park. Với những hình ảnh ông đồ bày mực viết câu đối đỏ và những gian hàng tràn ngập sắc đỏ ngày xuân, công viên Asia Park của tập đoàn Sun Group giúp du khách bốn phương kéo dài hương vị đậm đà của những ngày xuân đầu năm.

 

Rộn ràng không khí du xuân tại Sun Group Asia Park

Không gian Tết cổ truyền xưa đã được tái hiện đủ đầy tại công viên Asia Park của Sun Group. Với các chất liệu với tre, nứa, lá, hoa tươi… các kiến trúc sư đã tạo nên cánh cổng  rực rỡ sắc hoa thắm ngày xuân, gian hàng nhỏ xinh với mái tranh, mái nữa gợi nhớ về những ngày Tết xưa trong những bức tranh dân gian. Các du khách hoàn toàn bất ngờ bởi không ai nghĩ rằng ngay trong không gian nổi tiếng hiện đại của Asia Park lại có một chốn “cổ xưa” đến vậy.

 

Du xuân ngày đầu năm, du khách sẽ được mời lên các sân khấu để tham gia các phần biểu diễn cùng những chú hề vui nhộn hoặc các màn ảo thuật đầy nhiệm màu của những ảo thuật gia nổi tiếng. Vui nhất trong dịp này chắc chắn sẽ là những em bé bởi các bé sẽ được trực tiếp tham gia rất nhiều các trò chơi lý thú như:  làm mẫu chụp hình cùng các chú Mascot vui nhộn, gặp gỡ những thần tượng đáng yêu của mình như chú vịt Donald, chuột Micky nổi tiếng… tại Disneyland… Đây chắc chắn sẽ là hoạt động hấp dẫn và vui vẻ với các bé trong những ngày đầu năm mới.

Các bé sẽ được trực tiếp tham gia những màn ảo thuật hấp dẫn sân khấu của Sun Group Asia Park

Với cả gia đình, đến Asia Park của tập đoàn Sun Group đà nẵng, quý khách sẽ được trải nghiệm hơn 20 trò chơi ngoài trời và cả một kho games khổng lồ vui chơi trong nhà “Softplay”. Không chỉ có vậy, đây cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để du khách thưởng thức các trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới với giá cực ưu đãi như: Thuyền Hải tặc  (The Flying Kirins), Singapore Sling, Việt Nam Golden Sky Tower, Angry Motor… Những trò chơi này sẽ mang tới cảm giác cực kích thích và lý thú cho du khách.

Du khách sẽ trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh tại Sun Group Asia Park

Để gia tăng không khí vui vẻ cho ngày xuân, Asia Park sẽ miến phí toàn bộ phí vui chơi tại Khu Softplay, Khu bắn súng hơi Sunblaster và cả hệ thống 64 máy game sử dụng xu- xèng trong suốt khoảng thời gian tổ chức sự kiện “Phiên chợ ngày Xuân”.

 

Ngoài những Games hiện đại vốn có của Sun Group Asia Park, để giữ cho không khhis của những ngày Tết được kéo dài là những cụm cảnh quan – trò chơi mang đầy hương xuân truyền thống của người Việt. Ở bất kỳ đâu trong Công viên, du khách cũng có thể bắt gặp hình ảnh những bông hoa đào biếc, những tà áo dài thướt tha, những chú tò xinh xắn… Có thể khẳng định rằng, Asia Park đã thành công trong việc khôi phục Tết cổ truyền ngay trong một không gian không – thể – hiện – đại – hơn của mình. Và trong những ngày sau Tết này, hương xuân vẫn đang được níu giữ trên những tờ câu đối đỏ thắm. Đây cũng sẽ  là cách mang phong tục Tết truyền thống đẹp đẽ của người Việt ra với du khách năm châu bốn biển.

Sun Group Asia Park

Đông đảo du khách đổ vệ Sun Group Asia Park để trải nghiệm không khí ngày xuân

Trong những ngày này, quý khách nên tranh thủ những ngày nghỉ cuối cùng để ghé thăm Asia Park. Chắc chắn, đây sẽ là chuyến du xuân đầy niềm vui và tiếng cười cho cả gia đình trong những ngày đầu năm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *