Tin Tức

Asia Park khai trương tàu lượn kiểu treo lớn nhất Việt Nam

25/01/17

Queen Cobra – tên của trò chơi tàu lượn dạng treo xác lập kỷ lục lớn nhất Việt Nam sẽ được khánh thành và đưa vào sử dụng từ ngày 27 tháng 01 năm 2017 tới đây. Với trò chơi mới này, công viên Asia Park thuộc tổ hợp vui chơi Sun World của Sun Group sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình.

 

Sự có mặt của tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam tại Sun Group Asia Park

Lấy ý tưởng từ hình ảnh Con rắn hổ mang chúa dài hơn 5 mét của Ấn Độ, Queen Cobra se mang tới cho những tín đồ của các trò chơi mạo hiểm cảm giác cực kỳ hài lòng và vui thích ghi ghé Asia Park của Sun Group tại Đà Nẵng vào dịp xuân Đinh Dậu này.

Sun Group Queen Cobra sẽ được khai trương vào ngày 27 tháng 1 năm 2017

Không nhiều khách hàng biết rằng, Queen Cobra sản phẩm đến từ nhà sản xuất Vekoma –  Hà Lan. Đây là tập đoàn nổi tiếng nhất thế giới về sản xuất – thiết kế các trò chơi mạo hiểm để phục vụ  các công vui chơi. Hiện, sản phẩm của tập đoàn này cũng góp phần không nhỏ tạo nên danh tiếng cho Disneyland hay Universal Studios.

 

Queen Cobra là sản phẩm tàu lượn mạo hiểm thứ 3 được thương hiệu Vekoma xây dựng tại

Asia Park của Sun Group . Đây cũng đồng thời là trò chơi được xây dựng với quy mô lớn nhất và hiện đại nhất tính đến thời điểm này. Queen Cobra được xây dựng với chiều dài đường ray lên tới 689m và có phục vụ được 20 lượt cho mỗi lần chạy. Du khách sẽ được đẩy lên lên độ cao 34m và bắt đầu lao xuống tự do với tốc độ đả khoảng 80km/h, tàu sẽ lượn 5 vòng xoắn 360 độ liên tục. Tổng thời gian cho mỗi lượt hoạt động vào khoảng 95 – 96 giây. Với những thông số này, Queen Cobra không chỉ xác lập kỷ lục về tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam mà còn đổng thời giúp tên tuổi của Asia Park vào hàng công viên giải trí hàng đầu thế giới

Thiết kế của Queen Cobra sẽ làm hài lòng mội khách hàng yêu thích trò chơi mạo hiểm

Tập đoàn Sun Group Đà Nẵng liên tục bổ sung nhà hàng tại Asia Park

Ngoài việc bổ sung thêm trò chơi thứ 19: Queen Cobra, tập đoàn Sun Group đà nẵng cũng sẽ khai trương nhà hàng Indo Express với kiến trúc và ẩm thực chuẩn Indonesia 100%  để  giúp các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về ẩm thực khi ghé thăm Asia Park.Nhà hàng được xây dựng  diện tích trên 1.800m2 và có thể phục vụ khoảng 700 khách hàng cùng một lúc. Với đầu bếp chính hàng đầu Indonesia và đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản, chất lượng phục vụ 5 sao – Indo Express chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách những bữa ăn ngon miệng và những trải nghiệm ẩm thực không thể quên.

 

Quý khách nên ghé qua Sun Group Asia Park vào dịp Têt này

Queen Cobra và Indo Express tại Asia Park của Sun Group chắc chắn sẽ giúp cho chuyến du xuân Đinh Dậu của quý khách trở nên đáng nhớ và khó quên. Đặc biệt hơn, vay nếu ghé Asia Park đúng những ngày Tết Đinh Dậu, quý khách còn được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn về giá vé vào cửa và giá dịch vụ tại Asia Park.

Related Posts