Tin Tức

Sun Group Emerald Bay Phú Quốc phục dựng ngôi trường cổ nổi tiếng

17/01/17

Được xây dựng bằng những ekip hàng đầu trên khắp thế giới, Emerald Bay Bãi Khem Phú Quốc của SunGroup với hơn 200 căn biệt thự khác nhau đã tạo được tiếng vang không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn khắp thế giới. Song, có một điểm vô cùng đặc biệt ở dự án này chính là Emerald Bay được phục dựng dựa trên một ngôi trường nổi tiếng ở thế kỷ 19.

 Sun Group Emerald Bay khai thác triệt để nét đẹp cổ kính của ngôi trường Lanmark

Tên đầy đủ của Sun Group Emerald Bay Phú Quốc là JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa – dự án được thiết kế và xây dựng dựa trên vị trí trường đại học Lamarck University, ngôi trường cổ tồn tại ở Thị trấn Bãi Khem đã hơn 100 năm.

Biển Bãi khem đẹp lung linh vào sáng sớm

Trước đây, khu vực Bãi Khem cũng là một trong số ít những địa phương phát triển cực kỳ sầm uất, không thua kém gì so với Hội An. Bởi vậy, vùng đất này đã được Pháp lựa chọn để xây dựng nhiều công trình, trong đó có Lamarck University. Ngôi trường Lamarck University này còn có tên gọi Lam U, được Pháp xây dựng và khánh thành, đưa vào sử dụng từ năm 1889. Sở dĩ trường có tên Lamarck University là bởi trường được đặt tên dựa trên tên của một nhà tự nhiên học người Pháp nổi tiếng thế giới: Jean Batiste Lamarck (1744 – 1829). Nơi đây nhanh chóng trở thành mộ trong những trường đại học danh tiếng thế kỷ 20 với nhiều khoa ngành nghiên cứu về vạn vật tự nhiên.

Trong hành trình phát triển du lịch cao cấp tại đảo Ngọc – Phú Quốc, tập đoàn Sun Group  đã cân nhắc và lựa chọn rất nhiều vị trí khác nhau để tạo dựng một khách sạn 5 ++ sao mang đẳng cấp quốc tế. Trong quá tình khảo sát, Kiến trúc sư trưởng Bill Bensley đã phát hiện và ngôi trường Lam U – vốn đã bị bỏ hoang phế nhiều năm, đồng thời thấy được những nét đẹp tuyệt vời của khối công trình kiến trúc này. Bill đã cùng với ekip Sun Group đầu tư 5 năm để tiến hành phục dựng lại ngôi trường, đưa Lamarck University đẹp đẽ như thời hoàng kim. Chỉ khác, nơi đây giờ không còn là nơi đào tạo nhân tài mà đã trở thành một khu nghỉ dưỡng ven biển mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Vẻ đẹp hoàn mỹ với thiên nhiên của Sun group Emerald Bay

Với lối kiến trúc Pháp điển hình và sử dụng chủ yếu là những gam màu nổi bật, Emerald Bay Sun group giúp tôn vinh những đường nét tinh tế, lãng mạn từ trong kiến trúc Pháp. Đồng thời, với việc khéo léo đưa vào những nét thiết kế hiện đại, sang trọng và phong cách phục vụ chu đáo, tận tâm, Emerald Bay sẽ mang tới cho khách hàng những đêm nghỉ ngơi tuyệt vời nhất tại bãi biển đẹp nhất của Đảo Ngọc.

 

Thành viên tập đoàn Sun Group?

Hiện nay, các thành viên tập đoàn Sun group chủ yếu là những công ty con chịu trách nhiệm quản lý và phát triển những sản phẩm đã hoàn thành của Sun Group. Chẳng hạn, với cáp treo Bà Nà, Sungroup thành lập công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà. Việc thành lập các công ty con biệt lập để quản lý các sản phẩm giúp cho Sungroup luôn kiểm soát được chặt chẽ chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ của các sản phẩm đã hoàn tất của mình.

Với Emerald Bay, bởi đây là dự án kết hợp với Marriott International nên ngoài Sun group, Marriott International cũng đóng vai trò quản lý, kiểm và xây dựng mọi mặt về chất lượng phục vụ.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *