Tin Tức

Sun Group Hạ Long với dự án nghìn tỷ đồng ở Quảng Ninh

sun group hạ long
18/02/17

Hiện nay các dự án ngàn tỷ đồng về việc đầu tư bất động sản ở các thị trường tiềm năng như Hạ Long, Quảng Ninh đang được rất nhiều nhà đầu tư BĐS quan tâm. Trong đó, tập đoàn Sun Group với nhiều dự án lớn đạt thành tích cao đã và đang tiếp tục mang đến Hạ Long những khu vui chơi giải trí, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đạt đẳng cấp quốc tế. Sun Group Hạ Long hứa hẹn sẽ tăng thêm sức hút lớn cho nơi đây.

 

Sun Group Hạ Long phát triển cơ sở hạ tầng

 

sun group hạ long

sun group hạ long với các dự án lớn

Mới đây, Quảng Ninh đã thông qua những danh mục dự án như: nhà ở, giao thông, cảng biển và bất động sản dịch vụ- du lịch để kêu gọi những nhà đầu tư thực hiện.

 

Có thể kể đến những khu vui chơi giải trí có quy mô lớn với mức đầu tư khá cao tại Vân Đồn hay khu cao tốc Hạ Long – Vân Đồn Móng Cái…Ở những dự án hấp dẫn với quy mô lớn cho thấy, có khá nhiều những ông lớn đang đầu tư vào Quảng Ninh. Tuy nhiên, Sun Group là một trong những tập đoàn lớn với những động thái mạnh mẽ nhất khi đã đầu tư vào Quảng Ninh với mức đầu tư lên tới 7.500 tỷ đồng ở dự án Cảng hàng không tại Vân Đồn.

 

Để chuẩn bị cho đặc thù kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh đã kêu gọi những nhà đầu tư vào các dự án khác nhau. Từ đó Sun Group Hạ Long đang từng ngày phát triển với những dự án hạ tầng có quy mô lớn thu hút được nhiều đại gia tên tuổi.

 

Sun Group chuẩn bị đầu tư vào các dự án quy mô lớn

sun group hạ long

sun group hạ long

Trong khi rất nhiều những ông lớn khác đang tập trung vào việc phát triển những khu trung tâm, nơi được coi là vị trí đắc địa nhất vịnh Hạ Long thì Sun Group lại đang chuẩn bị đầu tư vào những dự án khác có quy mô lớn, khiến cho thị trường bất động sản nơi đây ngày càng hấp dẫn.

 

Nổi bật nhất là Sun Group, đây là tập đoàn vừa được thành phố Quảng Ninh trao giấy chứng nhận đầu tư về Dự án công viên Đại dương Hạ Long với tổng đầu tư 6.000 tỷ, được xem là dự án lớn nhất Hạ Long về khu vui chơi giải trí.

Ngoài Sun Group Hạ Long, nơi đây còn cho phép đầu tư vào các dự án lớn khác trên thành phố. Chính vì sự thành công về những bước đi lớn trên từng dự án từ Bắc đến Nam mà Sun Group luôn là đơn vị được tin tưởng nhiều nhất.

 

Bên cạnh đó, những cảnh quan xinh đẹp và tuyệt mỹ mà nơi đây đem lại cũng là một trong những yếu tố có lợi cho việc phát triển và hấp dẫn các ông lớn vào việc đầu tư dự án quy mô lớn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *