Sun Group Hòa Bình

Sungroup Hoa Binh

Thực tế, vài năm gần đây, Hoà Bình là địa phương thu hút nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn, nhỏ. Sun Group Hòa Bình vì thế mà trở thành từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Tất cả dựa trên những điểm nhấn du lịch của địa phương. Từ 3 năm trước, nhiều các người mua đầu tư lớn đã hiện diện hoặc tiết lộ ý định mở rộng các dự án lớn tại địa phương này. Điển hình như Vingroup, Phú Mỹ Hưng, T&T, Geleximco…

Gần đây, Sungroup cũng đề xuất triển khai các dự án tại huyện Lạc Sơn và Kim Bôi. Một số dự án của Tập đoàn FLC tại TP Hoà Bình và huyện Yên Thuỷ cũng được chấp nhận cách thức quy hoạch.

 

sun group hoa binh 1 - Sun Group Hòa Bình

Sun Group Hòa Bình có các dự án nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, Hòa Bình chưa sống sót dự án nào của tập đoàn Sun Group. Mới đây, chủ đầu tư chi tiêu Sun Group lên ý tưởng đề xuất lập quy hoạch dự án mới. Đó là chuỗi khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo & tàu hoả leo núi, yoko. Địa điểm tại xã Quý Hoà, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Thế nên, Sungroupvn.com.vn sẽ tin tức cẩn thận dự án này đến anh chị ngay trong lúc có quyết định phê duyệt cũng như quảng cáo truyền thông từ phía CĐT. Thêm vào đó, so với các anh chị yêu mến các các loại hình bđs đang mở bán để đầu tư của Sun Group. Thì có thể cân nhắc những địa phương khác như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Tkhô hanh Hóa… Sungroupvn.com.vn sẽ support giúp anh chị chọn được dự án ưng ý nhất!

Sun Group đề xuất quy hoạch dự án tiền đề tại Hòa Bình
Ban thường vụ Tỉnh uỷ Hòa Bình vừa có buổi công tác với nhà chỉ huy Tập đoàn Sun Group để nghe và cho ý kiến về ý tưởng đầu tư tại xã Quý Hoà, huyện Lạc Sơn.

Sau khi điều tra tại 2 huyện Lạc Sơn & Kim Bôi. Sun Group lên ý tưởng và đề xuất lập quy hoạch so với dự án chuỗi khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hoả leo núi, yoko.

Cụ thể hơn

Tổ hợp gồm: khu cáp treo and tàu hoả leo núi (khu ga đi cáp treo – Cuối Hạ; khu ga đi tàu hoả – Đồi Thung); Khu khối hệ thống du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi thời thượng; khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen – Quý Hoà.

Sun Group cam kết ràng buộc nếu đc đầu tư chi tiêu sau này. Sẽ bảo chứng vâng lệnh các quy định của pháp luật. Các pháp luật về môi trường, sinh thái, tạo công ăn việc làm & cho người dân… Bí thư Tỉnh uỷ Ngô Văn Tuấn đề nghị Sun Group sớm triển khai khảo sát, bảo chứng chi tiết, chi tiết.

Lãnh đạo tỉnh giao Sở Kế hoạch & Đầu tư chủ trì bắt tay với những sở, ngành, địa phương liên quan. Nghiên cứu ban hành những quy chế phôi hợp, làm việc với nhà đầu tư nội địa. Để lên kế hoạch chi tiết, quy hoạch tổng thể những khu, đường giao thông, giải phóng mặt bằng.

Bí thư Tỉnh ủy  hy vọng đây chính là nhà đầu tư chi tiêu tiên tiến nhất có dự án lớn tại tỉnh. Song thế nhưng cam kết, tỉnh sẽ ưu đãi, tạo điều kiện cho tập đoàn. Sớm hoàn thiện đường giao thông để Giao hàng cho triển khai dự án.

Lời kết

Trên đây là các thông tin Sun Group Hòa Bình cho các anh chị đang thắc mắc & tò mò. Hy vọng đây đó là những gì mà anh chị đang tìm kiếm. Gọi điện cho Sungroupvn.com.vn để nhận đc những thông tin tư vấn hàng đầu về những dự án BĐS mục tiêu.