Tin Tức

Sun Group Intercontinental Đà Nẵng: Spa tốt nhất Châu Á

28/01/17

Trong tháng 9/2016, Harnn Heritage Spa thuộc khu nghỉ dưỡng cao cấp InterContinental Danang Resort của Sun Group, đã vượt qua nhiều Spa khắp châu lục để được tôn vinh ở hai hạng mục: Asia’s Best Resort Spa ( Spa tốt nhất Châu Á) và Vietnam’s Best Resort Spa ( Spa tốt nhất Việt Nam). Đây là hai giải thưởng cao nhất của khuôn khổ lễ trao giải World Spa Awards 2016 được tổ chức tại Forte Village Resort ( phía Nam nước Ý).  

 

Harnn Heritage Spa của Sun Group: Nâng tầm đẳng cấp Spa Việt

Có ý nghĩa như giải thưởng “Oscar” trong lĩnh vực Spa toàn cầu, World Spa Awards (WSA) là một nhóm giải thưởng cực kỳ quan trọng trong khuôn khổ các hạng mục giải của World Travel Awards. Mỗi năm, có rất ít các giải được trao tặng để thúc đẩy các đơn vị nỗ lực hơn trong việc nâng cao các chất lượng và các chuẩn mực đánh giá trong ngành spa.

Tòa cảnh Spa Harnn Heritage của Sun Group

Để nhận được những giải thưởng cao quý này, Harnn Heritage Spa của khu nghỉ dưỡng sinh thái Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư đã phải vượt qua 9 Spa danh tiếng khác từ khác nước trong khu vực như: Nhật Bản (Aman Spa  ở khu du lịch Amanemu), Indonesia (Spa on the Rocks tại khu du lịch AYANA Resort and Spa), Ma cao (Bodhi Spa của khu du lịch Conrad Macao Cotai Central)…. Đây đều là những ứng cử viên cực kỳ nặng ký và nổi tiếng trong ngành Spa thế giới. Harnn Heritage Spa ở Sun Group InterContinental Đà Nẵng đã đạt số phiếu bình chọn cao nhất từ một ban giám khảo chuyên môn gồm nhiều chuyên gia và giám đốc điều hành cấp cao trong ngành công nghiệp spa.

 

Harnn Heritage Spa cũng được Sun Group đầu tư xây dựng không kém những Resort cao cấp

Đây là năm thứ hai liên tiếp Harnn Heritage Spa được xướng tên trong lễ trao giải World Spa Awards. Năm ngoái, Harnn Heritage đã được tôn vinh ở hạng mục Spa tốt nhất Châu Á. Tiếp đến năm 2016, Harnn Heritage Spa trong khuôn viên Intercontinental Đà Nẵng của Sun Group lại tiếp tục đạt thành công mới nhờ những bước cải tiến mang tính đột phá trong việc kết hợp giữ đông y cổ truyền và Tây Y hiện đại. Nhờ thế, các liệu trình ở Spa mang đến một trải nghiệm cực kỳ thư giãn và đẳng cấp cho khách hàng.

Harnn Heritage Spa áp dụng rất nhiều liệu trình chăm sóc đặc biệt mang tới cảm giác vô cùng dễ chịu cho khách hàng

Tập đoàn Sun Group Đà Nẵng và siêu phẩm InterContinental

Ngoài giải thưởng giành cho hạng mục Spa, bản thân khu nghỉ dưỡng Intercontinental Đà Nẵng của tập đoàn Sun Group Đà Nẵng cũng đạt nhiều thành công về cả kiến trúc, thiết kế và chất lượng dịch vụ.

Chính khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao này đang góp phần không hề nhỏ trong việc cải thiện bộ mặt du lịch cao cấp ở Đà Nẵng và đồng thời đưa du lịch Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới, trở thành một điểm đến sang trọng, hấp dẫn và chất lượng dành cho những khách du lịch trong nước và quốc tế.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *