Hỏi Đáp

Sun Group Chủ tịch Lê Viết Lam có kế hoạch đầu tư vào Cát Bà?

19/01/17

Sau Đà Nẵng, Quảng Ninh, Lào Cai… lãnh đạo của Sun Group – ngài Lê Viết Lam đã có chuyến khảo sát vùng quần đảo Cát Bà  và quyết định lựa chọn khu vực này làm trọng điểm đầu tư của Sun Group vào 2017.

Chuyến khảo sát của Tập đoàn Sun Group và những dự tính của ngài Lê Viết Lam

Vào ngày 24/09 vừa qua, Đại diện lãnh đạo Tp.Hải Phòng và ngài chủ tịch Lê viết Lam đã tiến hành khảo tới 8 điểm khác nhau tại quần đảo Cát Bà. Đoàn khảo sát đã đi qua nhiều dạng địa hình, nhiều khu vực cảnh quan thiên nhiên đẹp và có giá trị khai thác du lịch của quần đảo Cát Bà. Đây chính là bước cơ sở đầu tiên để Sun Group quyết định đầu tư toàn diện vào đảo Cát Bà của Thành phố Hải Phòng.

Vẻ đẹp của “chuỗi ngọc xanh” Cát Bà Nơi được Sun Group lựa chon làm mục tiêu phát triển

Cũng trong chuyến khảo sát này, những quyết sách ban đầu về việc quy hoạch tổng quan cho toàn bộ khu vực cũng được đại diện tập đoàn trình  bày với Lãnh đạo Thành phố. Cụ thể, trước mắt, khu vực cầu Tân Vũ và khu vực bến Gót sẽ là nơi được tập đoàn dự kiến xây dựng ga đi dành cho khu Cáp treo và khu bãi đậu xe lớn để phục vụ cho quần thể nghỉ dưỡng và giải trí lớn sắp được xây dựng. Các công trình xây dựng để phục vụ du lịch nhưng vẫn đảm bảo duy trì hệ sinh thái vốn có của Vườn quốc gia Cát Bà. Đây cũng chính là mục tiêu quan trọng nhất được Sun Group kiên định khi thực hiện các dự án tại Cát Bà.

 

Với phạm vi khảo sát rộng, thấy được nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, Cát Bà hoàn toàn đủ tầm phát triển trở thành trọng điểm du lịch của toàn quốc với hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng đạt tầm đẳng cấp thế giới. Đặc biệt, theo dự kiến, đến giữa năm 2017, khi Thành phố Hải Phòng hoàn tất cây cầu Tân Vũ, hệ thống giao thông hiện có của đảo Cát Bà sẽ hoàn thiện hơn. Tập đoàn Mặt trời sẽ tiến hành đồng bộ nhiều hạng mục du lịch để thúc đẩy sự phát triển du lịch của khu vực quần đảo này trước khi hệ thống cáp treo cao cấp được Sun Group hoàn thiện.

Phối cảnh cây cầu Tân Vũ

Tập đoàn Sun Group- Chủ tịch Lê Viết Lam?

Ngài Lê Viết Lam – chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn Sun Group chính là người đã đưa Sun Group có được những bước phát triển tuyệt vời như hiện nay.  Với tư duy kinh doanh được đào tạo bài bản tại Châu Âu, tỷ phú Lam đã có rất nhiều thành công tại “trời Tây” trước khi trở về dẫn dắt tập đoàn Mặt trời.

Chân dung người lãnh đạo Sun Group Lê Viết Lam

Việc lựa chọn Quần đảo Cát Bà làm mục tiêu phát triển mới là quyết định của Sun Group Lê Viết Lam và đã được sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn bộ Ban Lãnh đạo tập đoàn. Vì vậy, nhà đầu tư và khách hàng hoàn toàn có thể chờ mong nhiều dự án mới, mang đẳng cấp thế giới và có cơ hội sinh lời cao tại thành phố Cảng sầm uất.

Related Posts