Tin Tức

Sun Group Phú Quốc với những mẫu nhà thiết kế đẳng cấp

Sun Group Phú Quốc
15/02/17

Được khai trương vào ngày 24/7/2016 vừa qua tại Hà Nội, Tập đoàn Sun Group với những mẫu thiết kế đặc biệt cho khu biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Phú Quốc đã trở thành địa điểm đến thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng ở nét thiết kế độc đáo, với một thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ và có thể nói là có một không hai.

Sun Group Phú Quốc có lợi thế về mặt không gian

 

Sun Group Phú Quốc

Sun Group Phú Quốc với thiết kế sống độc đáo

Nằm ở phía Tam Đảo Ngọc Phú Quốc, những căn biệt thự Premier Village Phú Quốc của Sun Group Phú Quốc đều có một vị trí khác biệt với lợi thế về mặt không gian. Trên vòng cung của Bãi Khem và Mũi Ông Đợi là hai mặt biển đẹp hiếm có trên thế giới, tạo nên một không gian vô cùng êm ả và tĩnh lặng với một không gian sống cũng không kém phần hấp dẫn. Có thể nói, đây chính là một thiên đường nghỉ dưỡng và là nơi sống ấn tượng cho khách du lịch.

Thiên nhiên thơ mộng trên Sun Group Phú Quốc

Sungroup Phú Quốc

Condotel Sungroup Phú Quốc khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho khách du lịch

Premier Village Phú Quốc sở hữu một địa thế tuyệt vời với không gian thiên nhiên ưu đãi. Với vị trí nằm giữa hai vùng biển của vịnh Thái Lan và biển Đông, những du khách đến nghỉ dưỡng sẽ được tận hưởng một không gian sống hòa cùng với thiên nhiên, nước biển xanh trong vắt với những bãi cát trải dài, những triền đồi hùng vĩ.

Sungroup Phú Quốc là nơi thu hút đông đảo khách du lịch

Ngoài ra, một trong những loại hình bất động sản thu hút khách nhất hiện nay, Condotel đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như những ánh nhìn của khách hàng muốn được đến để sống và trải nghiệm chính những không gian tươi mới này. Nổi bật của một trong số đó chính là Condotel Sungroup Phú Quốc. Nhằm mang đến cho khách hàng những khu nghỉ dưỡng độc đáo mà tuyệt vời, một dự án được lên kế hoạch của chính ông lớn Sun Group được trải qua những yêu cầu khá khắt khe của những chủ đầu tư tài ba, với những nhà thiết kế giỏi có tiếng cùng một vị trí địa lý với thiên nhiên hòa hợp, Condotel Sungroup Phú Quốc sẽ là nơi mang đến những tiềm năng khá lớn cho chính chủ sở hữu.

Có thể nói, khó có thể tìm thấy những khu nghỉ dưỡng cao cấp như ở Sun Group Phú Quốc với những ví trí đẹp hiếm có, thiết kế đẳng cấp cùng những dịch vụ tiện ích hàng đầu mang nhiều quyền lợi đầu tư vượt trội. Vì thế, rất có thể Condotel Sungroup Phú Quốc và Premier Village Phú Quốc sẽ trở thành nơi thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư hàng đầu trong một tương lai mới không xa.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *