Tin Tức

Sun Group Phú Quốc – “nam châm” thu hút các nhà đầu tư

10/02/17

Với những nhà đầu tư lĩnh vực nhà đất, Condotel là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi với khả năng sinh lời tốt. Tại Đảo ngọc, một trong số những Condotel đang được ví von như ngôi sao sáng hiện nay chính là Premier Residences Emerald Bay – dự án được đầu tư bởi Sun Group Phú Quốc.

 

Condotel Sun Group Phú Quốc có nhiều tiềm năng phát triển

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại Phú Quốc đặc biệt là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp phát triển vô cùng sôi động. Bởi lẽ, “mỏ vàng” du lịch nhiều tiềm năng này đón chào hàng loạt những “ông lớn” uy tín nhất của ngành nhà đất như: Sun Group, FLC, Vin Group… Làn sóng đầu tư mạnh mẽ này của các tập đoàn bất động sản không chỉ làm “thay da đổi thịt” ngành địa ốc – du lịch mà đồng thời còn kéo theo một luồng đầu tư khổng lồ của các nhà đầu tư trong nước, quốc tế về các dự án của các chủ đầu tư trên.

Sun Group Phú Quốc

Dự án Condotel Emerald Bay của Sun Group Phú Quốc

Nổi bật nhất tại Đảo ngọc hiện nay không thể không nhắc tới Premier Residences Emerald Bay do Sun Group

Phú Quốc làm chủ đầu tư. Sở dĩ dự án này nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư bởi condotel này đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu khắt khe như thương hiệu quản lý, uy tín của Sun Group, vị trí đẹp, tiện ích đa dạng, thiết kế độc đáo…Từ đó, Condotel của Sun Group tại Phú Quốc hàm chứa tiềm năng sinh lời vượt trội hơn hẳn so với nhiều dự án khác cũng tại Đảo Ngọc.

 

Premier Residence Phú Quốc được quản lý bởi tập đoàn hàng đầu thế giới – Accor Hotel

Dự án Premier Residences Phú Quốc của Sun Group được xây dựng trên diện tích 4,2ha tại bãi Khem – bãi biển đẹp nhất ở phía Nam đảo Phú Quốc. Nơi đây thiên nhiên bốn mùa hài hòa, cây cối tốt tươi, khí hậu trong lành, biển xanh cát vàng nên đặc biệt phù hợp với du lịch nghỉ dưỡng. Mặt khác, lại có thêm kinh nghiệm hàng đầu của Sun Group trong việc đầu tư thì việc biến Emerald Bay Phú Quốc thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu hoàn toàn có thể thực hiện được trong tương lai gần.

 

Đặc biệt hơn, khách sạn cao cấp Emerald Bay Phú Quốc sau khi hoàn thiện còn được tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới – Accor Hotels  tiếp nhận. Điều này đồng nghĩa với việc các khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ, tiện ích và đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế.

Sun Group Phú Quốc Emerald Bay sẽ được quản lý bởi Accor Hotel

Đi kèm với Sun Group Phú Quốc là hàng loạt các dự án cùng chủ đầu tư này như: quần thể vui chơi và giải trí đảo Hòn Thơm và dự án Premier Village Phu Quoc Resort. Hai dự án này không chỉ đóng vai trò như một “đòn bẩy” thúc đẩy du lịch Nam Phú Quốc phát triển mà đồng thời còn hỗ trợ Emerald Bay và giúp hình thành một quần thể du lịch lớn và hoàn chỉnh của Sun Group tại phía Nam đảo Ngọc. Nhận thấy ưu điểm có 1 không 2 này, các nhà đầu tư vẫn đang đổ vốn về các dự án Condotel của Sun Group ở khu vực Đảo Phú Quốc để có cơ hội hưởng lợi nhuận cao ngay khi dự án hoàn thành.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *