Sun Group Phu Quoc tiềm năng lớn cho chủ nhân sở hữu

Sun Group Phu Quoc 002 2 - Sun Group Phu Quoc tiềm năng lớn cho chủ nhân sở hữu
Là một trong những tập đoàn lớn, Sun Group Phu Quoc với sự phát triển không ngừng và những thành công lớn, vào tháng 10 /2016 vừa qua, dự án Condotel Sun Group Đà Nẵng đã chính thức được khai trương. Đây là một trong những chuỗi dự án về khu nghỉ dưỡng với những căn hộ cao cấp hấp dẫn khách du lịch.

Thiết kế độc đáo trên từng căn hộ Sun Group Phu Quoc

Sun Tập đoàn Phú Quốc
Sun Group Phu Quoc với thiết kế căn hộ độc đáo
Condotel Sun Group Đà Nẵng được thiết kế độc đáo với mô hình thiết kế ấn tượng là mô hình trên cao Babylon. Đây chính là một trong những mô hình đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sun Group Phu Quoc xây dựng dự án Condotel Sun Group Đà Nẵng nằm ở một vị trí khá thuận lợi với đầy đủ các tiện ích cho người sở hữu.
Ở ngay trên vị trí mặt tiền của đường Võ Nguyên Gíap, Ngũ Hành Sơn, tp. Đà Nẵng, Condotel Sun Group Đà Nẵng có thiết kế độc đáo và thu hút từ không gian cho tới nội thất. Là một không gian nghỉ dưỡng khá tốt khi nằm ở vị trí đắc địa cùng việc sở hữu bãi biển đẹp và quyến rũ nhất thu hút hàng triệu lượt khách đổ về.

Tận hưởng không gian thơ mộng trên Sun Group Phu Quoc

Cạnh đó là những không gian riêng với thiết kế công viên Xanh trên các tầng mang đến cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu và nghỉ ngơi tốt nhất. Ngoài ra, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Sungroup Đà Nẵng cũng sẽ là xu hướng đầu tư mới với những ưu điểm nổi bật về vị trí và lợi nhuận… Chính vì vậy những căn hộ đẳng cấp quốc tế của Sun Group Phu Quoc, và dự án Condetel Sun Group Đà Nẵng chính là nơi sẽ mang lại những lợi nhuận lớn từ những hoạt động cho thuê.

Sun Group Phu Quoc với những cơ hội  đầu tư hấp dẫn

Sun Group Phu Quoc
Sun Group Phu Quoc nằm ở vị trí ven biển
Bên cạnh đó, khu biệt thự ven biển Premier Village Đà Nẵng cũng chính là một trong những cơ hội tốt nhất cho những khách hàng mong muốn đầu tư vào những khu resort ven biển. Mang những nét thiết kế kiến trúc độc đáo cùng các cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và những dịch vụ tiện ích mang tầm vóc quốc tế, dự án Premier Village Đà Nẵng sang trọng và đẳng cấp đã và đang thu hút được không ít những khách du lịch tham quan và tận hưởng.
Nằm ở một vị thế khá đẹp, nổi bật trên những bãi biển xanh mướt với những dải cát dài mịn màng là những căn hộ thật lộng lẫy hòa vào với thiên nhiên như những khu vườn, mặt biển đón không gian sống tươi mới với những ánh năng chan hòa và những buổi chiều hoàng hôn trên biển. Vì thế, việc đầu tư vào Premier Village Đà Nẵng sẽ chính là một trong những cơ hội tốt nhất khi sở hữu trong tay một tài sản bất động sản có tiềm năng khá lớn với những cơ hội mở rộng kinh doanh an toàn, thông minh và cũng đầy hấp dẫn.