Dự Án

Sun Group Tây Ninh | Dự án BĐS săn đón nhất tại Tây Ninh

14/06/22

Sun Group Tây Ninh có những dự án và công trình nào đáng lưu ý? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ update và bổ sung tin tức cho anh chị.

Bất động sản phía Nam ngày càng khan hiếm quỹ đất. Xét cho cùng, trong khi quỹ đất tại TP.HCM đang dần cạn kiệt và tầm giá cũng được đẩy lên quá cao. Thì Tây Ninh nổi lên là thị trường hấp dẫn. Tỉnh này ngoài nằm tại liền kề TP.HCM thì còn có quỹ đất rộng. Giá còn thấp nên trong khoảng thời gian tới có thể tăng giá là rất lớn.

Tổng quan về tình hình tăng trưởng của Tây Ninh

Tây Ninh so nằm tại chỉ cách TP Hồ Chí Minh khoảng 100km. Có hệ thống hạ tầng phát triển giao thông thuận lợi, thiên nhiên nguyên sơ. Đây có đường biên giới trải dài và nhiều danh lam thắng cảnh; di tích lịch sử… Tiềm năng cho nâng cao du lịch.

Tổng quan về tình hình tăng trưởng của Tây Ninh

Tổng quan về tình hình tăng trưởng của Tây Ninh

Lượng khách thưởng ngoạn tới với Tây Ninh tham quan trong thời điểm những năm gần đây vào khoảng 2,6 triệu lượt /năm. Mặc dù, lượng khách thưởng ngoạn lưu trú lại qua đêm chỉ chiếm khoảng 30%. Rất dễ nhận thấy rằng rằng du lịch vẫn mang tính thời điểm. Và chỉ tập trung vào khoảng thời gian các dịp lễ hội và số đông là khách nội địa.

Chính bởi những thành phần như kể trên. Nên Tây Ninh hiện nay chưa là điểm đến mang cảm nhận phong phú. Hoạt động quanh năm níu chân khách tham quan chưa nhiều. Nhiều điểm đến trên toàn tỉnh Tây Ninh nói riêng, Đông Nam Bộ nói chung hiện cũng chưa được đầu tư đồng bộ.

Sun Group Tây Ninh có những dự án nào?

Sun Group Tây Ninh đang chuẩn bị triển khai 2 dự án tại đây

Sun Group Tây Ninh đang chuẩn bị triển khai 2 dự án tại đây

Những năm gần đây, sự xuất hiện của những đại gia bất động sản như Vingroup, Sungroup càng làm cho Bất động sản Tây Ninh tăng giá trị. Trong khi đó, Tập đoàn Sun group đang tìm hiểu tới hàng loạt dự án đầu tư về du lịch tại Tây Ninh. Chúng tôi lấy ví dụ như là dự án khu du lịch quốc gia núi Bà Đen và hồ Dầu Tiếng… sẽ là động lực để Tây Ninh hướng đến con số 4 – 5 triệu người mua vào năm 2020.

Tập đoàn Sun Group đã tìm hiểu và đầu tư dự án hệ thống Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain tại Tây Ninh. Đây là dự án tiền đề và độc nhất tính đến thời điểm hiện tại ở Tây Ninh của Sun Group. Tập đoàn Sun đã nhắm đến sử dụng phát triển tiềm năng du lịch núi Bà Đen tại Tây Ninh.

Cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và chuỗi kiến trúc tâm linh lâu đời. Phù hợp với tâm lý, thói quen người Việt của ngọn núi này là động lực để “ông lớn” bất động sản xuống tiền. Từ đó đem tới dự án tổ hợp Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain.

Tập đoàn Sungroup cũng sắp cho mở bán dự án nhà phố thương mại Shophouse Sungroup Tây Ninh. Với hơn 200 căn shophouse trên tuyến đường quan trọng vào khu du lịch tâm linh Núi Bà Đen. Đây là dự án khẳng định thương hiệu và sự chuyên nghiệp. Sun group Mong là sẽ đem đến cho Tây Ninh một dự án mang tầm tinh hoa 5 sao.

Thông tin chi tiết về dự án Sun Group Tây Ninh

Dự án tổ hợp Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain

Dự án có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là hơn 2.000 tỷ đồng. Được nhận định là dự án dẫn dắt ngành du lịch của tỉnh. Từ động lực dự án diện tích toàn bộ đất xây dựng toàn bộ đất xây dựng lớn này. Đại diện tỉnh Tây Ninh cho biết doanh thu du lịch tăng bình quân hơn 15% hằng năm. Số lượng khách đến Tây Ninh cũng tăng rất cao mỗi năm.

Hệ thống cáp treo núi Bà Đen đã khai trương từ tháng 1/2020.  Sau 1,5 năm thi công xây dựng. Hệ thống cáp treo mới không chỉ rút ngắn thời gian đi lại lên “nóc nhà Đông Nam Bộ” và chùa Bà Đen. Giảm tình trạng quá tải của du lịch chùa Bà dịp đầu năm mới. Mà còn mở ra nhiều cơ hội để du lịch Tây Ninh cất cánh. Thu hút lượng khách tham quan lớn bất chấp tác động của Covid-19.

Phát biểu tại sự kiện tạo thành hệ thống cáp treo, biểu trưng chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group cho biết tập đoàn này sẽ còn mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực khác như nông nghiệp, công nghiệp và hạ tầng đô thị. Khu vực này được nhận định là một điểm đến mới, hấp dẫn và nổi trội trên hành trình khám phá tại khu vực Đông Nam Bộ nhưng từ trước tới nay chưa được đánh thức.

Chuẩn bị mở quỹ hàng dự án Shophouse Shophouse Sun Group Tây Ninh

Shophouse Shophouse Sun Group Tây Ninh

Shophouse Shophouse Sun Group Tây Ninh

Việc tập đoàn Sun Group chú trọng vào đầu tư du lịch Tây Ninh như dự án khu du lịch quốc gia núi Bà Đen và hồ Dầu Tiếng…đã kéo theo sự sôi động của thị trường bất động sản tại đây. Do đó, xu hướng các quý anh chị đầu tư đổ bộ về Tây Ninh ngày càng đông trong những năm gầy đây.

Được xây dựng từ đầu năm 2017, dự án Shophouse Shophouse Sun Group Tây Ninh sẽ sẵn sàng mở bán thị trường. Dự án sẽ bao gồm 200 căn shophouse trên trục đường chính vào Khu du lịch tâm linh Núi Bà Đen. Đây là dự án mang tầm tinh hoa 5 sao, tạo nên khai mở khả năng mở rộng tại Tây Ninh do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.

Sở hữu quy hoạch đồng bộ, di chuyển với chuỗi tiện ích ngoại khu cao cấp tinh hoa khác như: bệnh viện đa khoa huyện; siêu thị Co.op mart; trường học tiêu chuẩn các cấp; quảng trường vui chơi giải trí…Không chỉ đối với người mua mua để ở, dự án còn là chỗ an cư hoàn hảo có tất cả tính pháp lý với số lượng giới hạn và tọa lạc chiến lược có khả năng mang lại lợi nhuận cao tại Tây Ninh.

Lời kết

Định hướng đến năm 2035, Tây Ninh sẽ mở rộng nơi này thành khu du lịch đặc sắc, hấp dẫn, đa dạng sản phẩm và loại hình du lịch (truyền thống, tâm linh, sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí). Việc Sun Group khai trương hệ thống cáp treo với 2 tuyến cáp mới là bước khởi đầu tuyệt hảo. Để Tây Ninh hiện thực hóa quy hoạch chung, đưa Bà Ðen tạo thành khu du lịch mang cao cấp quốc tế. Từ đó làm nên điểm riêng biệt và sự hấp dẫn mới cho du lịch Tây Ninh.

Anh chị đang cần tin tức chi tiết về các dự án và hạng mục của Sun Group vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: 0911 769 393. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho anh chị và đưa ra những phương án đầu tư tốt nhất.