Sun Group và phong cách đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Sun Group và phong cách đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Thành công với nhiều công trình, dự án mang đậm dấu ấn vượt thời gian với những nét thiết kế đẳng cấp và khác biệt, Tập đoàn Sun Group đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, việc đầu tư vào các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đã khiến cho tên tuổi của Sun Group ngày càng nổi trội với hàng loạt các dự án trải dài từ Bắc vào Nam. Đó không chỉ là điểm đến du lịch lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

 

Uy tín và đẳng cấp 

Sun Group và phong cách đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
Sun Group thương hiệu uy tín và tin cậy trên thị trường bất động sản

Là một tên tuổi lớn làm nên những dự án đẳng cấp như Bà Nà Hill, InterContinental Đà Nẵng,…các sản phẩm của Sun Group ra đời đều mang vẻ đẳng cấp và khác biệt. Đó là cách Sun Group đã lựa chọn cho các dự án của mình một vị trí đắc địa, hiếm có, là yếu tố quyết định để mang đến cơ hội mới cho các nhà đầu tư về lợi nhuận bền vững và hấp dẫn. Cùng với đó là việc lựa chọn những đối tác xứng tầm, đầy danh tiếng trên thế giới, là đơn vị thiết kế nổi tiếng và đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Accor Hotels. Với sự đồng hành tin cậy và chuyên nghiệp này, những dự án, những sản phẩm mà Sun Group mang đến sẽ còn là tuyệt tác mang đậm dấu ấn vượt thời gian.

 

Tuyệt tác lay động cảm xúc

JW Marriott Phú Quốc
Một góc dự án JW Marriott

Với mong muốn mang đến những sản phẩm đẳng cấp để lại trong khách hàng những dấu ấn khó quên, Sun Group đã luôn nỗ lực và cố gắng kiến tạo nên những kiệt tác làm lay động đến trái tim khách hàng. Đó là những dự án được thiết kế đẳng cấp, xứng tầm quốc tế, chạm đến cảm xúc nơi con người và khơi dậy những cảm xúc trọn vẹn nơi khách hàng, thôi thúc khách hàng sở hữu.

 

Đó không chỉ là những dự án vui chơi giải trí, mà đó còn là lĩnh vực nghỉ dưỡng với hàng loạt các căn biệt thự, căn hộ khách sạn đẳng cấp tại Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc… Sun Group như mang đến một tuyệt tác mới cho thế giới nghỉ dưỡng với những căn hộ hạng sang đẳng cấp. Là Premier Village Phú Quốc, là Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay và cả dự án mới sắp tới là Premier Village Kem Beach Resort được coi là khu nghỉ dưỡng siêu sang, một tuyệt phẩm nghỉ dưỡng mà Sun Group đã thực sự chạm tới cảm xúc của nhiều người.

 

Tầm nhìn xa trông rộng và khác biệt

Condotel Phú Quốc
Thiết kế giật cấp tràn bờ ở những Condotel Phú Quốc

Với mong muốn mang đến thế giới những công trình thế kỉ và một giá trị bền vững, Sun Group luôn thực hiện các dự án với tầm nhìn xa trông rộng và khác biệt. Điều đó được thể hiện ngay trong cách thiết kế, chọn vị trí của dự án, từ Bà Nà Hill, InterContinental Đà Nẵng, Fansipan, cho đến các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Quảng Ninh. Không một dự án nào có sự lặp lại về thiết kế cũng như việc xây dựng hệ thống tiện ích để làm mới và tạo ra sự khác biệt và cái riêng cho các dự án của mình.

 

Sun Group và công cuộc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Condotel Phú Quốc
Hàng loạt dự án nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng tại Phú Quốc

Thời kỳ của bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh mẽ, Sun Group cũng nhanh chóng chọn cho mình một thị trường mới đầy tiềm năng và hấp dẫn, đó là Phú Quốc với khu vực phía Nam đảo. Thành công với những dự án nghỉ dưỡng tại đây như: JW Marriott, Condotel Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc… đều mang tới khách hàng sự hài lòng và tin yêu. Đó là việc đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp về một chốn thanh bình với hàng loạt các dịch vụ tiện ích hiện đại tiêu chuẩn quốc tế. Là những dự án có vị trí đắc địa hiếm có trên thế giới để tạo nên một nét riêng cho Sun Group, hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt, bên cạnh sự sang trọng và hiện đại trong từng thiết kế Sun Group cũng không quên giữ lại những nét riêng của thiên nhiên, đó chính là sự độc đáo mà hiếm thấy ở dự án nào.

 

 

Có thể nói, với những thành công đó và tầm nhìn xa của Tập đoàn Sun Group đã cho thấy những công trình mang đến đều mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần làm thay đổi diện mạo của địa phương và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

 

Tham khảo thêm: Tại sao Phú Quốc trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư? 


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

 

=