Dự Án

Thông Tin Chi Tiết Dự Án Sun Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Sun Onsen Quang Hanh Quan Ninh
29/01/22

Dự án Sun Onsen Quang Hanh là tổ hơp khoáng nóng được chủ đầu tư Sun Group lên ý tưởng quy hoạch. Đây là khu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, tắm khoáng nóng chuẩn Nhật Bản, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng khám phá và trải nghiệm. Đồng thời, mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư BDS.

Bài viết dưới đây sẽ thông tin cụ thể về dự án Sun Onsen Quang Hanh. Anh chị quan tâm, đừng ngại để lại thông tin tại Form đăng kí để được tư vấn trực tiếp từ CĐT!

Thông tin tổng quan dự án Sun Onsen Quang Hanh

Du An Sungroup Onsen Quang Hanh

Dự án SunGroup Quang Hanh tọa lạc tại phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Tên dự án: Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

Vị trí : Sun Onsen Quang Hanh có vị trí tọa lạc tại phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunngroup.

Quy mô: 9,1 ha bao gồm 180 căn biệt thự

Sản phẩm được mở bán tại dự án gồm: Biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe trên nền tảng suối khoáng Onsen Quang Hanh

+ Biệt thự tứ lập : 134 – 239 m2

+ Biệt thự song lập: 210 – 438 m2

+ Biệt thự đơn lập: 251 – 1363 m2

Các hạng mục đầu tư: Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh, Khu biệt thự nghỉ dưỡng, Khu shophouse thương mại dịch vụ.

Thiết kế: Phong cách Nhật Bản từ nội thất đến cảnh quan, mang lại phong vị chuẩn xú Phù Tang hài hòa với phong cảnh tự nhiên của khu vực.

Thời gian hoàn thành: dự kiến 2025

Hình thức sở hữu: lâu dài

Vị trí dự án Sun Onsen Quang Hanh

Vi Tri Du An Sun Onsen Quang Hanh

Về vi trí, dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Onsen Village Quang Hanh tọa lạc tại phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả.

+  Khu đô thị mới SunGroup Quang Hanh nằm cách Hạ Long chỉ khoảng 10km và cách trung tâm Cẩm Phả 15km về phía Tây.

+ Dự án khu nghỉ dưỡng Sun Group Onsen Quang Hanh sở hữu vị trí đắc địa nằm trong quần thể khu sinh thái nghỉ dưỡng với quy mô lên đến hơn 1000 ha. Bao gồm các hạng đầu mục đầu tư Khu suối khoáng Yoko Onsen Quang Hanh, khu biệt thự nghỉ dưỡng, hệ thống cảnh quan vườn Nhật, hệ thống cây xanh, …

+ Khu nghỉ dưỡng này là được bao bọc giữa các dãy núi, nơi đây thiên nhiên vẫn còn hoang sơ, không gian xung quanh yên tĩnh. Với tất cả các yếu tố thuận lợi, dự án thích hợp là một nơi dừng chân thích hợp dành cho mọi khách hàng và cư dân với hệ thống tiện ích dạ dạng.

Du An Sun Yoko Onsen Quang Hanh

Mặt bằng Sun Onsen Quang Hanh

Sun Group Onsen Quang Hanh là công trình xây dựng với quy mô lớn và mang tính chất toàn cầu. Sun Group sẽ mang lại cho tất cả mọi người một không gian sống nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện nghi, hòa mình với thiên nhiên..

Mat Bang Sun Onsen Quang Hanh

Mặt bằng dự án Sun Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

Mặt bằng tổng thể của dự án được sự bố trí hợp lí của đơn vị thiết kế dự án, việc bố trí các phân khu tránh cho việc bỏ sót quỹ đất tại dự án. Ở ngay tại dự án, mỗi cư dân có thể tận hưởng nhiều tiện ích mà không phải đi xa. Vừa đem đến sự thuận tiện, nhiều tiện ích cho cư dân sinh sống tại đây, vừa có tính thẩm mỹ cao khi không gian của nhiều khu vực được sắp xếp rất hài hòa.

Mặt bằng dự án khoáng nóng Sun Onsen Quang Hanh quy hoạch dự kiến gồm:

+ Khu suối khoáng nóng Yoko Onsen tại Quang Hanh.

+ Khu biệt thự gồm biệt thự tứ lập, song lập, đơn lập.

+ Khu shophouse.

+ Hệ thống cảnh quan, tiểu cảnh.

+ Hệ thống tiện ích.

Sun Onsen Quang Hanh Village

Dự án Sun Group Quang Hanh hội tụ đầy đủ các tiềm năng, thuận lợi từ tự nhiên cùng sự đầu tư quy hoạch hợp lý, nơi đây sẽ trở thành khu vực kinh tế đầy hy vọng phát triển mạnh mẽ, sinh lợi nhuận cao.

Hệ thống tiện ích dự án Sun Onsen Quang Hanh

Tien Ich Sun Onsen Quang Hanh

Dự án Sun Onsen Quảng Ninh nằm tại vị trí đắc địa “Sơn Thuỷ Hữu Tình” kết hợp kiến trúc Nhật Bản đẳng cấp với nguồn suối khoáng nóng tự nhiên có 1.0.2 tạo nên hệ thống nghỉ dưỡng đặc sắc tại Quang Hanh:

Tiện ích nội khu dự án Sun Onsen Village Quang Hanh bao gồm: Vườn cảnh quan, đường dạo bộ, không gian thiền, chòi nghỉ, club-house,..
Ngoài ra, chủ sở hữu còn được thừa hưởng quần thể tổ hợp:

 • Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh đã đi vào vận hành.
 • Tương lai có khu Shophouse phong cách Nhật
 • Công viên khoáng nóng Yoko Park.
 • Khu resort cao cấp do Park Hyatt quản lý, vận hành.
 • Bệnh viện phục hồi chucs năng Nhật Bản.
 • Tổ hợp công viên vui chơi giải trí khoáng nóng.
 • Cùng nhiều hợp phần khác,…

Chi tiết về các phân khu biệt thự Sun Onsen Quang Hanh

Phân khu Yoko Villas – Khoáng chất chạm giác quan

Là phân khu biệt thự đầu tiên ra mắt với đặc điểm tất cả các căn villas đều sở hữu nguồn khoáng nóng. “Yoko” trong tiếng Nhật là Ánh Dương.

Biệt thự Yoko Villas là ý tưởng tiếp dẫn nguồn khoáng chất tới mọi giác quan chủ nhân tương lai. Ngắm – Xanh núi non nguyên sơ, xanh vườn nội khu thiền tịnh.

Yoko Onsen Quang Hanh Quang Ninh

+ Nghe – Tiếng thở yên tĩnh của thiên nhiên nguyên bản, tiếng bình an trong sự riêng tư quý giá.

+ Ngửi – Hương thoáng bay trong mùi trong veo của không khí bao quanh.

+ Chạm – Làn nước ấm nóng giàu dưỡng chất, đủ thanh tẩy làn khói bụi và sự mệt mỏi, đủ tươi tắn tấm hồn.

+ Cảm – Những đặc quyền xứng tầm chủ nhân tinh hoa, không dành cho số đông.

Phân khu Yama Villas – Núi cao, khoáng nóng, sống tinh hoa

Yamas Villas Sun Onsen Quang Hanh

Là phân khu cao cấp, ra mắt sau, với số lượng biệt thự ít hơn.  Không chỉ tận hưởng nguồn khoáng nóng đến từng căn mà còn sở hữu không gian núi rừng bất tận xung khoanh cùng diện tích mặt hồ lớn hơn. “Yama” trong tiếng Nhật là núi. Yama Villas Sun Onsen Quang Hanh là sản phẩm biệt thự núi kết hợp khoáng nóng đầu tiên được ra mắt, không chỉ mang lại cho chủ sở hữu trải nghiệm môi trường sinh thái núi mà còn là cơ hội được tận hưởng nguồn khoáng nóng giàu tinh nhất. Nếu có thể gọi tên phong cách sống này, chỉ có thể dùng từ “sống tinh hoa”!

Thiết kế căn hộ dự án Sun Onsen Quang Hanh

– Dự án Yoko Onsen Quang có quy hoạch đồng bộ. Cụ thể, 200 căn biệt thự tại dự án được thiết kế đúng phong cách Nhật. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế bể tắm nóng, bể ngâm và sục với nguồn khoáng nóng tinh khiết được dẫn vào từng nhà để du khách có thể trải nghiệm trong không gian riêng tư. Mục tiêu của Sun Group là hy vọng khách hàng có khoảng thời gian để thư giãn, trị liệu sức khoẻ và nuôi dưỡng tinh thần tốt nhất tại từng khoảnh khắc.

Biet Thu Sun Onsen Quang Hanh

Biet Thu Don Lap Sun Onsen Quang Hanh

Biet Thu Du An Sun Onsen Quang Hanh

Đánh giá tiềm năng phát triển du lịch trải nghiệm khoáng nóng tại Việt Nam

+ Thứ nhất : Hiện tại loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đã không còn xa lạ với giới địa ốc. Ngược lại, được ưa chuộng. Song, vì hiệu quả đầu tư và khả năng bão hoà, hiện tại những nhà đầu tư sành sỏi hướng tới những giải pháp mới và khác biệt. Yoko Onsen Quang Hanh giải quyết được điều đó.

+ Thứ hai : Tài nguyên khoáng nóng tại Việt Nam chưa được khai thác nhiều. Nguồn tài nguyên cũng rất hữu hạn. Những vị trí, mảnh đất có thể phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng rất khan hiếm. Vì vậy, đầu tư vào bất động sản kết hợp khoáng nóng sẽ không lo sản phẩm bị bão hoà hay giá trị thấp. Ngược lại, đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư coi trọng lãi vốn.

+ Thứ ba : Mô hình khoáng nóng Nhật Bản tại dự án khu nghỉ dưỡng Onsen Quang Hanh mang phong cách sống mới: Tinh thần Nhật Bản – Trải nghiệm; kết hợp với trị liệu và chăm sóc sức khoẻ tạo nên một lối sống lành mạnh. Với những phân tích trên, Yoko Quang Hanh được đánh giá là kênh đầu tư đầy tiềm năng. Đáng giá cho nhà đầu tư xuống tiền ngay thời điểm này.

Dự án khu nghỉ dưỡng Sun Onsen Quang Hanh Quảng Ninh có điểm gì thu hút các nhà đầu tư?

+ Độc đáo : Khu nghỉ dưỡng sinh thái với suối khoáng nóng đẳng cấp quốc tế theo phong cách chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, đem đến cho du khách khi đến Khu nghỉ dưỡng thêm những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo nhờ nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh có giá trị cao với sức khỏe.

+ Vị trí Sun Onsen Quang Hanh đắc địa : Tính đắc địa chính là khả năng kết nối giao thông, liên kết vùng dễ dàng, thông suốt với trung tâm và mức độ đa dạng của hệ thống tiện ích quanh khu vực đó. Dự án SunGroup mang trong mình đầy đủ các yếu tố thuận lợi về không gian nghỉ dưỡng, an cư lâu dài cho mọi du khách.

+ Chủ đầu tư Sun Group uy tín hàng đầu Việt Nam : Khu đô thị SunGroup Quang Hanh được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn SunGroup. Khi nhắc tới CĐT SunGroup không thể không nhắc tới các dự án đã rất thánh công khi được tập đoàn này triển khai và xây dựng như: Khu Premier Village Hạ Long Bay, Tháp Domino – tòa tháp cao thứ 8 thế giới, Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn,…

Giá bán và chính sách bán biệt thự Sun Onsen Quang Hanh Quảng Ninh

 • HTLS 70% trong 24 tháng
 • Chương trình chia sẻ doanh thu: 2 giai đoạn
 • GĐ 1: 5 năm đầu – Chia sẻ doanh thu 30%
 • GĐ 2: 5 năm sau – Chia sẻ doanh thu 25%

Chinh Sach Ban Hang Sun Onsen Village 1

Chinh Sach Ban Hang Sun Onsen Village 2

Chinh Sach Ban Hang Sun Onsen Village 3

Chinh Sach Ban Hang Sun Onsen Village 4

Chinh Sach Ban Hang Sun Onsen Village 5

Tập đoàn Sun Group xây dựng Khu nghỉ dưỡng Sun Onsen Quang Hanh với sự kỳ vọng, với nhiều sản phẩm, hệ thống tiện ích hấp dẫn, mới mẻ, khu nghỉ dưỡng suối khoáng sẽ trở thành điểm đến mới hút khách, giúp du khách đến với tỉnh Quảng Ninh có nhiều lựa chọn hơn để trải nghiệm, để an cư tại khu đô thị đáng sống này.

Tập đoàn Sun Group ra mắt quần thể nghỉ dưỡng chuẩn Nhật Bản với hệ thống biệt thự Sun Onsen tại Quang Hanh – Cẩm Phả – Quảng Ninh. Sự kiện đặc biệt này không chỉ là điểm nhất cho bước phát triển của hệ thống nghỉ dưỡng 5* mang thương hiệu Sun Group tại khu vực miền Bắc mà còn là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Các nhà đầu tư tương lai tại dự án Sun Onsen Quang Hanh sẽ được tận hưởng trọn bộ đặc quyềnh nghỉ đưỡng cao cấp nhất hiện nay mang phong cách hoàn toàn mới mẻ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cụ thể hơn về dự án và các sản phẩm đang được mở bán, đừng ngại để lại thông tin tại Form đăng kí để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất!