Tin Tức

Sun Group Bà Nà Hills Golf Club – sân golf mới tốt nhất thế giới

26/01/17

Tối ngày 12/11/2016 vừa qua, trong Lễ trao giải “World Golf Awards” tại Khách sạn Algarve (Bồ Đào Nha), sân Golf mới Bà Nà Hills Gold Club của chủ đầu tư Sun Group đã vinh dự được công nhận là sân golf mới tốt nhất thế giới.

 

Sun Group Bà Nà Hills Golf Club qua nhiều vòng bầu chọn gắt gao

Theo thông lệ, danh hiệu “sân golf mới tốt nhất thế giới” sẽ trải qua rất nhiều vòng bầu chọn khác nhau dựa trên các tiêu chí gắt gao được đề ra bởi một hội đồng thẩm định quốc tế. Năm nay, để đến được với danh hiệu, Bà Nà Hills Golf Club của Sun Group đã vượt qua hàng trăm đối thủ trên khắp thế giới trong một cuộc khảo sát trên mạng internet. Cuộc khảo sát này kéo từ tháng 4/2016 tới tháng 10/2016. Tổng lượt bình chọn lên tới hơn 1,1 triệu lượt từ 216 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Ban lãnh đạo sân golf Sun Group Bà Nà Hills Golf Club trong ngày nhận giải thưởng sân Golf mới tốt nhất thế giới

Được xây dựng trên tuyến được huyết mạch từ Bà Nà tới Suối Mơ, Golf Club như một bông hoa xanh ẩn lặng lẽ giấu mình giữa bạt ngàn rừng núi. Với cảnh sắc tuyệt đẹp từ những rừng cây tươi tốt, lấp lánh ánh nước bang bạc từ những hồ chứa, những con kênh và các dòng suối mềm mại uốn lượn. Từ khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ đó, Sun Group đã phối hợp với tập đoàn IMG và Golf thủ hàng đầu thế giới- Luke Donald tạo nên một sân Golf đẳng cấp có năm bệ phát bóng. Thiết kế này giúp các golf thủ có đa dạng các lựa chọn vị trí phát bóng sao cho ưng ý nhất. Ngoài ra, nhờ hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, đạt chuẩn sân golf 5 sao, các Golf thủ có thể bắt đầu và kết thúc trận đấu bất kỳ khi nào mà không cần phải đắn đo về việc thiếu ánh sáng gây ảnh hưởng tới cuộc chơi.

Toàn cảnh Sân Golf Bà Nà

Mặc dù mới chính thức được đưa vào hoạt động từ cuối quý I năm 2016, Bà Nà Hills Golf Club đã được đánh giá rất cao nhờ việc liên tục được tôn vinh bằng các danh hiệu cao quý như: “Sân golf hàng đầu của Việt Nam”, “sân golf mới xây dựng tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương”. Và đặc biệt nhất chính là giải thưởng “sân golf mới tốt nhất toàn cầu” mà Bà Nà Hills Golf Club được đầu tư bởi Sun Group đã nhận được vào tháng 11 năm 2016 vừa qua. Đây chính là sự khẳng định đẳng cấp và chất lượng dịch vụ vượt trội cũng như là minh chứng rõ ràng nhất cho tâm huyết của Sun Group và các đối tác.

 

Tập đoàn Sun Group Đà nẵng đã thổi một luồng gió mới vào làng Golf Việt

Đây chính làn nhận định của Golf thủ: Luke Donald  – người đã cùng với tập đoàn Sun Group tiến hành thiết kế từng phần cho sân Golf tại Bà Nà Hills. Cũng theo Luke, phương án thiết kế chủ đạo của Golf Club chính là cố gắng tận dụng tối đa những yếu tố vốn có của địa hình tự nhiên, lưu giữ tối đa những nét đẹp của cảnh quan, đồng thời áp dụng những công nghệ hiện đại để tạo nên một sân Golf đạt tầm thế giới.

Sân Golf Bà Nà Hills hiện đại và đẹp thuộc hàng top thế giới

Tiếp đây, tập đoàn Sun Group đà nẵng dự kiến sẽ tổ chức thăm quan cho các du khách quốc tế đến Bà Nà Golf Club. Kết hợp với sự kiện Hội nghị Du Lịch Golf Châu Á được tổ chức vào năm 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng, Bà Nà Hills Gofl Club chắc chắn sẽ tiếp tục đạt thêm những thành công mới.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *