Sun Group-thị trường bất động sản năng động bậc nhất thế giới

Theo báo cáo mới nhất của JLL, năm 2016, Hà Nội đã lọt vào vị trí thứ 8 trong số 10 thành phố có chỉ số tăng trưởng bất động sản tăng cao nhất toàn cầu. Bắt kịp với xu thế, trong giai đoạn 2015 – 2016, Sun Group cũng đã có bước “chào sân” hoàn hảo với chuỗi dự án Sun Grand City tại Hà Nội.

 

Sun Group sẽ có cơ hội phát triển tốt ở thị trường Hà Nội

Theo nội dung báo cáo đánh giá của JLL, sự thành công trung tâm thương mại lớn bậc nhất của Việt Nam là Hà Nội chủ yếu đền từ nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và yếu tố thông thoáng về chính sách do sự nỗ lực cải tiến của Chính phủ.

Sungroup có mặt tại Hà Nội thị trường bất động sản năng động bậc nhất thế giới h1 - Sun Group-thị trường bất động sản năng động bậc nhất thế giới
Tập đoàn Sun Group cũng đã tiến quân vào thị trường Hà Nội ( minh họa)

Ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, nhờ nhiều yếu tố thuận lợi, nền kinh tế đang từng bước chuyển dời vào lĩnh vực có giá trị để tăng FDI. Cũng từ yếu tố này, các dự án bất động sản căn hộ thương mại cao cấp, khách sạn, văn phòng… cũng tăng thêm để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. Nhìn thấy được nhu cầu “thực” này của thị trường, Sun Group cũng đã có bước tiến ngoạn mục vào địa ốc Hà thành với thương hiệu Sun Grand City.

 

Sun Group kiến tạo ngôi nhà bình yên cho cư dân Hà Nội

Hiện nay, thương hiệu Sun Grand City đã được Sun group triển khai đén dự án thứ 3 tại Hà Nội. Ba dự án lần lượt là: Sun Grand City Thụy Khuê Residence ( địa chỉ 69B Thụy Khuê), Sun Grand City Ancora Lương Yên Residence ( địa chỉ số 3 Lương Yên – vị trí bến xe Lương Yên cũ) và Sun Grand City Quảng Bá ( 58 Tây Hồ).  Trong đó, dự án Thụy Khuê và Lương Yên đã chính thức mở bán, còn Sun Grand Quảng Bá vẫn trong giai đoạn cuối cùng hoàn tất các thủ tục để bán căn hộ đến tay khách hàng.

Tận hưởng cuộc sống trong mơ tại Sun Grand City Tây Hồ của Sun Group h1jpg e1485043660583 - Sun Group-thị trường bất động sản năng động bậc nhất thế giới
Quảng An Residence – dự án nhà ở thương mại mới của Sun Group

Cả 3 dự án này đều được tập đoàn Sun Group cẩn trọng lựa chọn những vị sát với các hồ lớn của Hà Nội như

Hồ Gươm, Hồ Tây. Đặc biệt, dự án số 3 Lương Yên còn đặc biệt đẹp về vị trí nhờ 1 mặt nhìn ra sông Hồng. Với ưu thế về vị trí đắc địa, các dự án nằm trong thương hiệu Sun grand City nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả các khách hàng trong nước lẫn khách hàng, nhà đầu tư quốc tế. Có thể thấy rằng, Sun grand City chính là bước thành công đầu tiên của Sun Group tại thị trường đầy tiềm năng như Hà Nội.

 

Trong năm 2017, các dự án nằm trong thương hiệu Sun Grand City sẽ được đẩy nhanh tiến độ thi công để có thể đúng hạn bàn giao căn hộ đến tay các khách hàng vào năm 2018. Với sự giám sát chặt chẽ của các bên chủ đầu tư Sun Group – chủ thiết kế đến từ Châu Âu và chủ thầu xây dựng, các căn hộ của Sun Grand City sẽ được đảm bảo đúng thiết kế và đạt chuẩn Châu Âu về chất lượng.

Du an Sun Grand City 69B Thuy Khue 1 - Sun Group-thị trường bất động sản năng động bậc nhất thế giới
Khung cảnh Sun Grand City Ancora Lương Yên – dự án đang được triển khai bởi Sun Group

Để nhận các thông tin mới nhất về kế hoạch phát triển của Sun Group tại Hà Nội cũng như trên khắp cả nước, quý khách có thể liên hệ qua Sun Group mail hoặc ghé qua trang chủ của Sun Group và đón đọc các tin tức được cập nhật mới nhất hàng ngày.