Biệt Thự Nghỉ Dưỡng, Dự Án, Tin Tức

Sun Group đầu tư vào Hòa Bình Với Dự Án ”Khủng”

Phan Khu Mat Bang Sun Group Hoa Binh
24/01/22

Tap Doan Sungroup Dau Tu Vao Hoa Binh

 

Sở hữu vị trí đắc địa cùng lợi thế lớn về điều kiện tự nhiên, Hòa Bình được đánh giá là “vùng đất hứa” trong thị trường bất động sản.  Vài năm gần đây, Hoà Bình là địa phương thu hút nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn, nhỏ, dựa trên những lợi thế du lịch của địa phương. Nắm bắt được điều đó, tập đoàn Sun Group đầu tư vào Hòa Bình với dự án khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp.

Tại sao Sun Group đầu tư vào Hòa Bình?

Trong những năm gần đây, Hòa Bình trở thành điểm sáng trong thị trường bất động sản. Hòa Bình liên tục thu hút vốn đầu tư từ các tập đoàn lớn. Tại sao Sun Group đầu tư vào Hòa Bình? Hòa Bình có ưu điểm gì vượt trội?

Sungroup Dau Tu Vao Hoa Binh

 

+ Có vị trí kề sát thủ đô Hà Nội. Tỉnh Hòa Bình sở hữu diện tích tự nhiên lớn, chiếm 1,41% diện tích tự nhiên cả nước. Bên cạnh đó, hệ thống sinh thái đa dạng từ sông suối, đồi núi trở thành lợi thế lớn về du lịch.

+ Sở hữu nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như: Mai Châu, Thung Nai, Kim Bôi, rừng Pù Nọoc,…

+ Hạ tầng chất lượng, giao thông ngày càng được đầu tư, thuận tiện di chuyển 

+ Lượt khách du lịch đến Hòa Bình hàng năm đang tăng trưởng đều đặn

+ Tỉnh Hòa Bình cho ra đời nhiều chính sách thu hút đầu tư các dự án nghỉ dưỡng 

Với lợi thế tự nhiên vượt trội, vị trí thuận tiện nên Hòa Bình được nhiều chuyên gia đánh giá là thị trường tiềm năng. Đây cũng được coi là điểm đến lý tưởng của các ông lớn đầu tư vào Hòa Bình. 

Sun Group đầu tư vào tỉnh Hòa Bình

Lãnh đạo Hòa Bình làm việc với Sun Group về dự án sẽ triển khai tại Lạc Sơn và Kim Bôi

Dự án Sun Group đầu tư vào Hòa Bình

Sun Group là một trong top 10 tập đoàn đầu tư uy tín tại Việt Nam. sau một thời gian khảo sát tại hai huyện Lạc Sơn và Kim Bôi, Tập đoàn đã xây dựng, lên ý tưởng và đề xuất lập qui hoạch đối với Dự án tổ hợp Khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hỏa leo núi, yoko. 
Ông lớn SUn Group đầu tư vào Hòa Bình

Người khai mở Sun Group sẽ đầu tư vào Hòa Bình siêu dự án nghỉ dưỡng

Theo dự kiến, Sun Group sẽ đầu tư dự án tổ hợp khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng vui chơi giải trí đẳng cấp tại khu vực đồi Thung, xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình. 

Bên cạnh những lợi thế về tự nhiên, đồi Thung còn là nơi lưu giữ gần như trọn vẹn bản sắc văn hóa của các dân tộc thiểu số. Với nhiều truyền thống, phong tục độc đáo, món ăn dân dã, hấp dẫn du khách thập phương. Đặc biệt là khách nước ngoài.  

Với những tiềm năng tự nhiên và văn hóa như vậy, đồi Thung được định sẵn để trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nhất là trong thời gian tới, Sun Group sẽ có những đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng và giao thông. Biến đồi Thung trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới, phát triển tương xứng với vị thế của mình. 

Xem thêm:

+ Sun Group Kiến Tạo Những Công Trình Đẳng Cấp

Vi Tri Du An Sungroup Dau Tu Vao Hoa Binh

Vẻ đẹp tự nhiên của đồi Thung Hòa Bình

Mục tiêu dự án Sun Group Hòa Bình

Sau khi khảo sát tại 2 huyện Lạc Sơn và Kim Bôi, tập đoàn Sun Group lên ý tưởng và đề xuất lập quy hoạch đối với dự án tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hoả leo núi, yoko onsen.

Cap Treo Hoa Binh

Hòa Bình sẽ có cáp treo do Sun Group đầu tư

 

Tổ hợp gồm: khu cáp treo và tàu hoả leo núi (khu ga đi cáp treo – Cuối Hạ; khu ga đi tàu hoả – Đồi Thung); khu tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp; khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen – Quý Hoà.

Dự án được xây dựng và triển khai sau quá trình nghiên cứu kỹ càng. Tập đoàn Sun Group khi đầu tư vào Hòa Bình đưa ra những mục tiêu, tầm nhìn khi thực hiện dự án:
+ Mục tiêu 1: Khai thác, tận dụng tối đa tiềm năng sẵn có của tỉnh Hòa Bình. Bên cạnh đó, tập đoàn Sun Group chú trọng đến việc phát triển, nâng cấp nhưng vẫn bảo tồn được các giá trị vật thể, phi vật thể vốn có.

+ Mục tiêu 2: Xây dựng dự án trở thành điểm đến đẳng cấp, vươn tầm quốc tế. Dự án là bàn đạp giúp du lịch tỉnh Hòa Bình phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.

Xem thêm: 

Tổ hợp dự án Sun Group đầu tư vào Hòa Bình

Dựa theo lợi thế tự nhiên, điều kiện địa hình, Sun Group đang nghiên cứu, triển khai xây dựng hệ sinh thái tại Hòa Bình với 3 lĩnh vực chính sau:

+ Khu ga đi cáp treo –  nằm tại Cuối Hạ; khu ga đi tàu hoả – tại Đồi Thung Lạc Sơn

+  Khu tổ hợp sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp

+ Khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quý Hòa

Sun Group đầu tư Yoko Onsen tại Hòa Bình

Yoko Onsen Quảng Ninh

Giống với cách làm tại nhiều địa phương khác như Quảng Ninh, Phú Quốc, Sapa,.. với mục tiêu đồng hành và thúc đẩy sự phát triển của địa phương, Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Hòa Bình sẽ kết hợp khai thác tiềm năng tự nhiên sẵn có đồng thời bảo tồn các giá trị vật thể, phi vật thể.

Đưa tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí trở thành điểm phải đến của khu vực, chất lượng, đẳng cấp mang tầm quốc gia, vươn tầm quốc tế, phát triển du lịch hướng đến phát triển bền vững tỉnh Hoà Bình.

Lời Kết 

Mấy năm gần đây, Hòa Bình nhận được sự quan tâm rất lớn của các CĐT. Nổi bật như: Vingroup, Geleximco, FLC, Phương Đông, T&T, Phú Mỹ Hưng… Và sự xuất hiện của cây đại thụ Sun Group với tổ hợp dự án một mặt càng chứng minh được tiềm năng thực tế của vùng đất này.

Mặt khác, sự góp mặt của ông lớn Sun Group trong danh sách các nhà đầu tư tại Hòa Bình cũng sẽ tạo lên cú huých lớn cho thị trường BĐS . Mở ra những cơ hội sinh lời hấp dẫn, thu hút đông đảo giới đầu tư trong vài năm tới.

Nếu tổ hợp dự án được chấp thuận, CĐT Sun Group dự kiến sẽ triển khai xây dựng toàn lực trong vòng 3 năm. Sun group cũng cam kết giữ gìn cảnh quan thiên nhiên. Xây dựng sản phẩm du lịch dựa theo lợi thế. Đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Dự án tập đoàn Sun Group đầu tư vào Hòa Bình hứa hẹn sẽ mang đến bước đột phá mới trong ngành du lịch tại đây.
Hãy theo dõi Website để cập nhật những thông tin chính xác, mới nhất về tiến độ dự án Sun Group đầu tư vào Hòa Bình. Hoặc anh chị có thể để lại thông tin tại Form đăng kí để được hỗ trợ tốt nhất ! 

Related Posts