Tin Tức

Năm 2017, Tập đoàn Sun Group có nhiều “át chủ bài” để dẫn dắt thị trường

7/02/17

Cùng với Vin Group và Novaland, Sun Group chính là “ông lớn” thứ ba được dự báo sẽ tiếp tục tạo ra những xu hướng mới để định hướng sự phát triển cho thị trường bất động sản Việt. Vậy, đâu mới là “vũ khí” của Sun Group trong năm mới?

 

Tập đoàn Sun Group liên tiếp ra mắt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp

Mặc dù không có cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán như hầu hết các doanh nghiệp ngành bất động sản nhưng Sun Group vẫn là một trong số những chủ đầu tư uy tín bậc nhất của thị trường và nhận được sự tin tưởng của khách hàng và nhà đầu tư.

 

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động chỉ khoảng 10 năm, nhưng tập đoàn Sun Group đã lưu lại những dấu ấn đậm nét trong ngành bất động sản nói chung và đặc biệt là lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Hàng loạt những dự án tên tuổi của tập đoàn tại Đà Nẵng và Phú Quốc đã được sự công nhận bằng hàng loạt những giải thưởng về mọi mặt ở khắp thế giới như: Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort, JW Marriot Phu Quoc Emerald Bay Resort&Spa, Bà Nà Hills, Bà Nà Hills GolfClub, Premier Village Đà Nẵng Resort…Tiếp đó là hàng loạt những dự án ở miền Bắc như Sun World Hạ Long Park hay quần thể Condotel MGallery Sapa mà Sun Group đang xúc tiến ở Lào Cai.

Tập đoàn Sun Group

Phối cảnh tổng thể dự án Premier Residences Phú Quốc của Sun Group

Bước sang năm 2017, ngoài việc tiếp tục đẩy mạnh thi công hoàn thiện các công trình đang dang dở và hoàn

tất các thủ tục liên quan ở hàng loạt những dự án lớn mà tập đoàn đã đấu thầu thành công trong năm 2016 như quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp và cáp treo đạt kỷ lục thế giới Hòn Thơm (Phú Quốc), cảng hàng không Vân Đồn (Quảng Ninh), cảng hàng không Lào Cai, công viên Kim Quy tại Hà Nội… Các dự án mới này sẽ tiếp tục đánh dấu những thành công vang dội của Sun Group trên khắp cả nước, đưa danh tiếng của tập đoàn cũng như ông chủ Lê Viết Lam lên một tầm cao mới.

 

Cáp treo – “át chủ bài” tạo nên sự khác biệt của Sun Group

So với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp, các sản phẩm cáp treo lại được coi như một con “át chủ bài” giúp Sun Group tạo nên sự khác biệt ở thị trường trong nước và vang danh khắp thể giới.

Từ năm 2007, tập đoàn Sun Group Đà Nẵng đã có bước “chào sân” hoành tráng bằng công trình cáp treo đạt 4 kỷ lục thế giới tại Bà Nà Hills. Công trình cáp treo này đã mở đường lên với quần thể du lịch Bà Nà, đồng thời cũng góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển của du lịch Đà Nẵng.

Cáp treo Nữ hoàng tại Vịnh Hạ Long – một sản phẩm cáp treo khác của Sun Group

Tiếp bước Bà Nà Hills, Tập đoàn Sun Group lại tạo nên cáp treo Fansipan Legend với 2 kỷ lục thế giới dành cho hệ thống cáp treo 3 dây. Trong tương lai, Sun Group vẫn đang triển khai hệ thống cáp treo Hòn Thơm với các kỷ lục mới về tuyến cáp treo biển dài nhất thế giới.

 

So với nhiều tập đoàn khác, Tập đoàn Sun Group đã có bước phát triển thông minh và nhìn xa trông rộng hơn khi chọn một lĩnh vực chưa từng được quan tâm đầu tư ở Việt Nam: Cáp treo. Chính quyết định này đã giúp Sun Group có bước phát triển nhanh và thuận lợi hơn trong điều kiện thị trường Việt Nam có khá nhiều các “ông lớn” trong ngành địa ốc ở giai đoạn 2007 – 2010.

 

Related Posts