Tin Tức

Tập đoàn Sun Group đầu tư 10.000 tỷ vào dự án tại Thanh Hóa

28/01/17

Đầu tháng 4 năm 2016, tập đoàn Sun Group đã cam kết sẽ đầu tư vào dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Bến En với nguồn vốn 9.990 tỷ đồng. Sau nửa năm, dự án Bến En cũng đã bắt đầu được triển khai những công đoạn đầu tiên ở Thanh Hóa. 

 

Tập đoàn Sun Group ký biên bản ghi nhớ hợp tác với UBND Tỉnh Thanh Hóa

Chiều ngày 19/04/2016 tại Hà Nội, lãnh đạo tập đoàn Sun Group đã cùng với Ban Thường trực UBND Tỉnh Thanh Hóa tổ chức một buổi tọa đàm chuyên sâu và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư du lịch vào Tỉnh Thanh Hóa.

Đại diện tập đoàn Sun Group và thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa trong buổi ký biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư

Theo nội dung của biên bản ghi nhớ, Tập đoàn Mặt trời ( Sun Group) cam kết sẽ triển khai đầu tư dự án khu du lịch nghỉ dưỡng và quần thể trung tâm vui chơi giải trí cao cấp tại Bến En. Tổng mức đầu tư cả dự án được đề xuất là 9.990 tỷ đồng, giai đoạn 1 là 4.995 tỷ đồng và giai đoạn 2 sẽ đầu tư nốt 4.995 tỷ đồng.

Tập đoàn Sun Group cũng đã có kế hoạch cụ thể cho việc khai thác du lịch tại khu vực Bến En. Thành phố Thanh Hóa cũng đã ủng hộ mọi điều kiện để tập đoàn có thể triển khai xây dựng giai đoạn 1 của dự án vào cuối 2016 – đầu 2017 và thúc đẩy mọi công đoạn để có thể đưa dự án vào khai thác sớm trước năm 2020. Khi những dự án này bắt đầu được triển khai cũng sẽ mở ra cơ hội đầu tư cực lớn cho khách hàng vào thị trường du lịch nhiều tiềm năng ở Thanh Hóa.

Tập đoàn Sun Group đầu tư vào Thanh Hóa

Cũng giống như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc hay Lào Cai, tập đoàn Sun Group cũng xây dựng mục tiêu biến Bến En trở thành một quần thể gồm du lịch nghỉ dưỡng và cả các công trình vui chơi giải trí mang tầm vóc quốc tế. Dự án này hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả khu vực nói chung, đồng thời, giúp khai phá tiềm năng du lịch của khu vực Bến En, thúc đẩy sự phát triển dịch vụ du lịch ở Bến En cũng như các khu vực lân cận.

vẻ đẹp mỹ lệ của vườn quốc gia Bến En – nơi được tập đoàn Sun Group lựa chọn để đầu tư

Ngoài ra, khi tập đoàn Sun Group đầu tư vào Thanh Hóa, tập đoàn này cũng sẽ xây dựng thêm nhiều công trình giúp hoàn chỉnh và nâng cao chất lượng cho Khu tâm linh Am Tiên thuộc xã Tân Ninh ( huyện Triệu Sơn). Các đề án cải thiện và tu bổ cụ thể sẽ được tập đoàn công bố sau khi tiến hành khảo sát chuyên sâu với sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế.

Mặt khác, Sun Group cũng sẵn sàng lập một dự án đầu tư một khu đo thị mới nằm ở vùng từ phía Đông ga đường sắt cao tốc Bắc Nam đến giáp phường Phú Sơn nếu thành phố Thanh Hóa lựa chọn tập đoàn làm chủ đầu tư cho công trình mới này.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *