Tin Tức

Tập Đoàn Sun Group Đầu Tư Vào Tây Ninh

14/06/22

Tập Đoàn Sun Group Đầu Tư Vào Tây Ninh là thông tin nhiều anh chị người mua mong muốn tìm hiểu. Trong vòng 5 năm trở lại đây, thị trường BĐS Tây Ninh đã “thay da đổi thịt” khi chứng kiến sự đầu tư của hàng loạt ông lớn bất động sản như Vingroup, Sun Group,…

Tập Đoàn Sun Group Đầu Tư Vào Tây Ninh dự án Sun World Ba Den Mountain

Tập đoàn Sun Group cũng đã tìm hiểu và đầu tư dự án chuỗi Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain tại Tây Ninh. Theo đó, Tập đoàn Sun Group nhắm đến khai thác mở rộng cơ hội du lịch núi Bà Đen tại Tây Ninh.

Cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và tổ hợp kiến trúc tâm linh lâu đời, phù hợp với tâm lý, thói quen người Việt của ngọn núi này là động lực để “ông lớn” bất động sản rót vốn tạo nên dự án quần thể Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain từ năm 2014.

Sun World Ba Den Mountain

Sun World Ba Den Mountain

Dự án có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là hơn 2.000 tỷ đồng, được nhận định là dự án dẫn dắt ngành du lịch của tỉnh. Từ động lực dự án quy mô lớn này, biểu trưng tỉnh Tây Ninh cho biết doanh thu du lịch tăng bình quân hơn 15%  hằng năm, số lượng khách đến Tây Ninh cũng tăng rất cao mỗi năm.

Mới đây, tổ hợp cáp treo núi Bà Đen đã khai trương từ tháng 1/2020 đã tạo cú hích lớn với sự mở rộng kinh tế tỉnh, giúp Tây Ninh thu hút lượng khách tham quan lớn bất chấp tác động của Covid-19.

Phát biểu tại sự kiện thành lập hệ thống cáp treo, biểu trưng chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group cho biết tập đoàn này sẽ còn mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực khác như nông nghiệp, công nghiệp và hạ tầng đô thị… nhằm tạo bệ phóng giúp kinh tế Tây Ninh hoàn tất các mục tiêu chiến lược, đưa tỉnh tạo nên một cực phát triển mới của vùng kinh tế Đông Nam Bộ.

Tập đoàn Sun Group đầu tư vào Tây Ninh dự án Shophouse Sun Tây Ninh

Được xây dựng từ đầu năm 2017, dự án Shophouse Shophouse Sun Group Tây Ninh sẽ bắt đầu mở quỹ hàng thị trường. Dự án sẽ bao gồm 200 căn shophouse trên trục đường chính vào Khu du lịch tâm linh Núi Bà Đen. Đây là dự án mang tầm tinh hoa 5 sao, tạo nên khai mở trong tương lai có thể phát triển tại Tây Ninh do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.

Shophouse Sun Tây Ninh

Shophouse Sun Tây Ninh

Sở hữu quy hoạch đồng bộ, di chuyển với tổ hợp tiện ích ngoại khu tinh hoa tinh hoa khác như: bệnh viện đa khoa huyện; siêu thị Co.op mart; trường học tiêu chuẩn các cấp; quảng trường vui chơi giải trí…Không chỉ đối với người mua mua để ở, dự án còn là chốn an cư lý tưởng có đầy đủ tính pháp lý với số lượng giới hạn và tọa lạc chiến lược có trong tương lai có thể sinh lời cao tại Tây Ninh.

Với tọa lạc liên kết vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tây Ninh có được quỹ đất rộng với nhiều trong tương lai có thể lớn để nâng cao. Sự hiện diện của ông lớn giới BĐS như Sun Group, Vin Group đổ bộ cùng hàng loạt các dự án có diện tích khu khu đất lớn, nhỏ đã được thực hiện. Điểm riêng có, dự án Shophouse Shophouse Sun Group Tây Ninh bắt đầu mở bán tạo thành miếng bánh tỷ đô hấp dẫn nhà đầu tư trong nước.

Sự phát triển của BĐS Tây Ninh thời điểm hiện tại

Tây Ninh có tọa lạc có tọa lạc nằm cạnh liền kề thành phố Hồ Chí Minh, đã được có được quỹ đất rộng rãi, cơ hội mở rộng nhanh chóng. Tây Ninh là một trong những tỉnh thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, có được tọa lạc quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực.

Sự phát triển của BĐS Tây Ninh thời điểm hiện tại

Sự phát triển của BĐS Tây Ninh thời điểm hiện tại

Đồng thời nơi đây còn giúp di chuyển TP Hồ Chí Minh và Thủ đô Phnôm Pênh (Campuchia) bằng cách thông qua hai cửa khẩu chính là Mộc Bài và Xa Mát.

Tây Ninh chính là mắt xích quan trọng khi nằm tại nơi là trục hành lang kinh tế đô thị quốc gia – quốc tế chạy từ phía Bắc nằm dọc theo bờ biển Việt Nam, giúp đi đến với khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam ;

trục hành lang kinh tế từ TP Hồ Chí Minh với con đường chạy từ phía Nam tỉnh Tây Ninh qua cửa khẩu Xa Mát tới Campuchia; theo đó chính làtrục hành lang kinh tế quốc gia theo con đường Hồ Chí Minh giúp đi đến với khu vực Tây Nguyên.

Lời kết

Với tiềm năng có sẵn, sự sôi động chung cho thị trường BĐS Tây Ninh là điều tất yếu. Vì thế đông đảo khách hàng, nhà đầu tư đổ về Tây Ninh đông hơn trước rất nhiều. Anh chị cần nắm được thông tin chi tiết vui lòng để lại thông tin trong form đăng ký của chúng tôi.