Sun Group góp phần thay đổi giá trị bất động sản đảo Sơn Trà

Với công trình Công viên Đại dương được xây dựng tại bán đảo Sơn Trà, tập đoàn Sun Group đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi giá trị bất động sản tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng.

Công viên Đại dương của tập đoàn Sun Group

Ngoài những vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố Đà Nẵng sôi động, người lãnh đạo tập đoàn Sun Group – tỷ phú Lê Viết Lam đã có những quyết định vô cùng sáng suốt khi chọn các vị trí bên ngoài trung tâm thành phố để xây dựng các công trình lớn mang tầm quốc tế. Đây là quyết định hoàn toàn sáng suốt bởi các khu vực bên ngoài thường có quỹ đất rộng rãi hơn để Sun Group tiến hành quy hoạch tổng thể và dễ dàng hơn trong việc thi công, xây dựng.

Công viên Đại Dương Sơn Trà (Đà Nẵng) được các chuyên gia, kiến trúc sư thiết kế như một Trái Đất thu nhỏ, mang tới du khách cảm giác tuyệt vời như được du lịch đến mọi không gian văn hóa nổi tiếng trên thế giới. Trong công viên, có nhiều chủ đề du lịch khác nhau sẽ được tái hiện bởi các công trình thu nhỏ của các châu lục hay khu cảng biển nổi tiếng như cảng New Orleans ở Bắc Mỹ, các ngọn đèn hải đăng biển, công viên nhạc nước ngoài trời, các trò chơi mạo hiểm – cảm giác mạnh và dĩ nhiên sẽ không thể thiếu các khu thủy cung lớn với nhiều loại động vật quý hiếm dưới nước được quy tụ từ khắp thế giới. Với khu giải trí biển mang tầm vóc quốc tế tại bán đảo Sơn Trà này, tập đoàn Sun Group đã mang du khách đến khắp nơi trên thế giới chỉ trong 1 điểm du lịch của Đà Nẵng.

Tập đoàn Sun Group góp phần thay đổi giá trị bất động sản đảo Sơn Trà h1 - Sun Group góp phần thay đổi giá trị bất động sản đảo Sơn Trà
phối cảnh công viên Đại dương ở bán đảo Sơn Trà của tập đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group Thay đổi giá trị bất động sản ở bán đảo Sơn Trà

Với việc quy hoạch 100ha đất trên bán đảo Sơn Trà để xây dựng công viên Đại Dương, Sun Group cũng đồng thời làm giá trị bất động sản của khu vực, đặc biệt là những vùng sát với công viên tăng nhanh chóng. Theo một chuyên gia bất động sản tại Đà Nẵng, giá trị của các lô đất cạnh khu vực quy hoạch công viên đang tăng lên từng ngày và tính đến cuối tháng 12/2016 đã tăng thêm khoảng gần 50%.

Tập đoàn Sun Group góp phần thay đổi giá trị bất động sản đảo Sơn Trà h2 e1484749721176 - Sun Group góp phần thay đổi giá trị bất động sản đảo Sơn Trà
Vẻ đẹp tuyệt vời của bán đảo Sơn Trà – nơi được tập đoàn Sun Group chọn để xây dưng công viên Đại Dương

Như vậy, ngoài ý nghĩa phát triển du lịch toàn thành phố, thay đổi bộ mặt du lịch của bán đảo Sơn Trà, tập đoàn Sun Group cũng đồng thời mang tới cơ hội phát triển, mang tới sinh kế lâu dài cho chính những cư dân sinh sống trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng.

 Tập đoàn Sun Group của ai?

Từ năm 2007, tập đoàn Sungroup vẫn nằm dưới quyền lãnh đạo của tý phú sinh năm 1969 – ngài Lê Viết Lam. Với nhà lãnh đạo tài năng này, ngay từ khi mới bắt đầu hoạt động, Sun Group đã kiên định một chiến lược hoạt động duy nhất và đạt được thành công với nhiều dự án cao cấp trải khắp cả nước. Bước vào 2017, với hàng loạt các sản phẩm sẽ được tung ra thị trường, Sun Group vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.