Tin Tức

Tập đoàn Sun Group khởi công dự án mới tại Tam Đảo

31/01/17

 

Vào những ngày cuối cùng của năm 2016, Tập đoàn Sun Group tiếp tục mở rộng “bản đồ” dự án của mình với dấu ấn mới tại khu du lịch Tam Đảo thuộc địa phận tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Dự án nghìn tỷ mới của tập đoàn Sun Group

Vào ngày 27/12/2016 vừa qua, tập đoàn Sun Group đã long trọng tổ chức lễ khởi công công trình Khu du lịch Sinh thái Tam Đảo tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Đến dự buổi lễ không chỉ có ban Lãnh đạo tập đoàn Sun Group, Ban Thường trực UBND Tỉnh Vĩnh Phúc mà còn có Thủ tướng Nguyễn Xuân  Phúc và các đồng chí Lãnh đạo khác.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham gia Lễ khởi công dự án khu du lịch sinh thái Tam Đảo của tập đoàn Sun Group

Theo thông tin được chính Sun Group công bố, tổng vốn đầu tư của dự án ở giai đoạn 1 sẽ lên tới 2900 tỷ đồng. Sau khi hoàn tất các hạng mục đầu tiên và đưa vào khai thác, Sun Group sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn hai của dự án với số vốn đầu tư lớn hơn. Toàn bộ vốn thực hiện dự án sẽ được huy động dưới hình thức xã hội hóa.

 

Từ kế hoạch mà Sun Group trình lên chính phủ, trong dự án sẽ bao gồm nhiều hạng mục công trình khác nhau như: Công viên công cộng, khu vườn thực vật ( công viên bách thảo) quy mô lớn, khu trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật, các khu vui chơi – hoạt động ngoài trời cho cả gia đình, công viên giải trí công nghệ cao và cả những khu du lịch tâm linh – nét đặc sắc trong du lịch của Tam Đảo.

 

Chọn Tam Đảo – quyết sách chính xác của tập đoàn Sun Group

Trong các trung tâm du lịch hiện nay, Tam Đảo là nơi có nhiều ưu thế và dễ dàng kết nối với thủ đô Hà nội nhất. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu trong lành, mát mẻ, nhiều cảnh đẹp và nhiều di tích lịch sử, chùa miếu… để phục vụ du khách bốn phương. Bởi vậy, Tam Đảo là nơi nghỉ dưỡng – du lịch nổi tiếng của cả vùng Đông Bắc. Có thể khẳng định rằng, lựa chọn Tam Đảo là bước phát triển trọng điểm kế tiếp tại miền BẮc chính là một trong những quyết sách thông minh và hợp lý của Tập đoàn Sun Group.

 

Nằm ở vị thế đẹp, không khí trong lành, khí hậu mát mẻ, kết nối dễ dàng và nhanh chóng với trung tâm Hà Nội, Tam Đảo là nơi nghỉ dưỡng nổi tiếng của vùng Đông Bắc và là bước đi trọng điểm tiếp theo của Tập đoàn Sun Group.

Vẻ đẹp của Tam Đảo – nơi được Sun Group lựa chọn là thiên đường du lịch sinh thái mới

Dự kiến sau khi hoàn thành, Khu du lịch sinh thái Tam Đảo hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới của miền Bắc với đủ các loại hình du lịch từ nghỉ dưỡng, sinh thái, tâm linh, giải trí cho tới mạo hiểm.

 

Một số thông tin cơ bản về tập đoàn Sun Group

Các thông tin về Tập đoàn Sun Group đáng chú nhất như: Công ty cổ phần Mặt Trời (Sun Group) thành lập năm 2007. Chỉ sau gần 10 năm hoạt động trong ngành địa ốc, tập đoàn đã khẳng định tên tuổi của mình với hàng loạt các dự án được đánh giá cao về chất lượng và được đánh giá cao trên trường quốc tế như: khu du lịch Bà Nà Hills, khách sạn 5 sao InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, công viên giải trí hàng đầu Châu Asia Park, Cáp treo đạt 2 kỷ lục thế giới Fansipang Legend…

Tập đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group

Nhiều nhà đầu tư cũng đang kỳ vọng, tập đoàn Sun Group sẽ tiếp nối “truyền thống” của mình, đưa khu du lịch Tam Đảo lên tầm quốc tế như các dự án khác mà Sun Group đã thực hiện.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *