Tin Tức

Tập đoàn Sun Group: Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất 2016

19/01/17

Vào tháng 5 năm 2016 vừa qua, Tập đoàn Sun Group đã được BCI Asia Award tôn vinh là một trong 10 Chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam trong 2016. Đại diện Sun Group đã lên nhận vinh dự này trong lễ trao giải BCI Asia Award năm 2016 tại khách sạn SaiGon Asiana InterContinental.

 

Tập đoàn Sun Group với 3 công trình làm nên tên tuổi

Award BCI Asia là giải có uy tín bậc nhất và được trao thường niên từ năm 2005. BCI Award tính trong phạm vi bảy quốc gia khu vực Châu Á là Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Singapore, Hồng Kong ( Trung Quốc) Thái Lan và Philipines. Tại mỗi quốc gia, giải thưởng này sẽ tiến hành vinh danh 10 chủ đầu tư có uy tín nhất trên thị trường bất động sản, song song với đó, 10 công ty kiến trúc có thành tựu nổi bật nhất cũng sẽ được Award BCI Asia tôn vinh và trao tặng các giải thưởng, kỷ niệm chương đầy ý nghĩa.

 

Tập đoàn Sun Group nằm trong số 10 chủ đầu tư uy tín được vinh danh

Với Tập đoàn Sun Group, 3 công trình giúp Sun Group được vinh dạnh tại BCI Asia Award lần lượt là Emerald Bay Phú Quốc, Village Resorst Phú Quốc và cả quần thể khu vui chơi giải trí, cáp treo đạt kỷ lục thế giới đang được Sun Group triển khai tại Hòn Thơm ( Kiên Giang). Theo Award BCI Asia, sở dĩ ba công trình này được lựa chọn là nhờ nhiều nét đột phá sáng tạo trong cả thiết kế và quy hoạch, chủ đầu tư có những tính toán hợp lý đến việc bảo vệ môi trường và thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội cùng với nguồn vốn đầu tư lớn và ổn định để đảm bảo sự hoàn thành 100% cho toàn bộ dự án. Chính những điểm mạnh vượt trội này đã giúp Sun Group vượt qua khỏi nhiều tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam để tạo được ấn tượng với ban giám khảo của Award BCI Asia và trở thành 1 trong 10 cái tên sáng giá.

 

Trong buổi lễ trao giải, đại diện Tập đoàn Sun Group cũng công bố nhiều thông tin đáng chú ý, đặc biệt là về dự án đang được tập đoàn này triển khai tại Kiên Giang. Với tại vị trí tuyệt đẹp ở khu vực bãi Khem và mũi Ông Đội, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Resort và Emerald Bay Phú Quốc đã được thiết kế tận dụng các chi tiết thiên nhiên trong trang trí để đưa du khách trở thành một phần trong vẻ đẹp tuyệt mỹ của tự nhiên. Đồng thời, với việc xây dựng hệ thống cáp treo vượt biển đạt kỷ lục thế giới cùng quần thể vui chơi, giải trí tại đảo Hòn Thơm sẽ giúp kết nối một hệ thống du lịch trọn vẹn từ Kiên Giang tới đảo Phú Quốc, cho phép du khách có đa dạng hơn các sự lựa chọn cho cả chuyến nghỉ dưỡng, đồng thời đưa quần thể du lịch tại Đảo Ngọc đạt tầm đẳng cấp thế giới.

 

tuyến cáp treo vượt biển kiên giang đang được tập đoàn Sun Group xây dựng

Tập đoàn Mặt Trời Sun Group chọn lựa những nhà thầu uy tín quốc tế

Với phương châm “tận dụng những thế mạnh đã có”, Tập đoàn Mặt trời Sun Group luôn chọn những đối tác có danh tiếng tốt bậc nhất thế giới để thiết kế và thi công gần như toàn bộ các dự án của tập đoàn này trên khắp Việt Nam. Cùng với tâm huyết của chủ đầu tư, Sun Group cam kết sẽ tiếp tục tạo nên những công trình mang dấu ấn vượt thời gian, mang Việt Nam đặt vào bản đồ du lịch cao cấp của thế giới.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *