Tin Tức

Tập đoàn Sun Group mở ra kỷ nguyên mới ngành bất động sản

Sungroup
14/01/17

Với hai kỷ lục thế giới được xác nhận, cáp treo Fansipan Legend của Sun group đã chính thức mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới: Kỷ nguyên của những kỷ lục dành cho tập đoàn Mặt trời.

 

Sun Group và hệ thống cáp treo dài nhất thế giới

Có lẽ ít khách hàng biết rằng, hệ thống cáp treo đầu tiên đạt kỷ lục thế giới và kỷ lục Việt Nam lại là Bà Nà Hills – Công trình “chào sân” của tập đoàn Sungroup.  Ngay sau khi hoàn thành vào năm 2009, cáp treo Bà Nà đã xác lập 2 kỷ lục thế giới lần lượt là: tuyến cáp treo một dây dài nhất và tuyến cáp treo có cao độ chênh lệch từ ga xuất phát tới ga đích lớn nhất thế giới.

Tuyến cáp treo bà nà hill

Kế tiếp sự thành công của Bà Nà, tuyến cáp treo Fansipan Legend của Sun group lại tiếp tục “phá bỏ” những kỷ lục thế giới do chính tập đoàn này lập lên. Đó kỷ lục về hệ thống cáp treo 3 dây dài nhất và hệ thống cáp treo 3 dây có độ chênh lệch ga  đến – ga đi lớn nhất toàn cầu. Với những kỷ lục này, Fansipan Legend đã mở ra một con đường chinh phục nóc nhà Đông Dương cho du khách bốn phương.

 

Những kỷ lục tiếp tục được xác lập trong tương lai

Ngày 04 tháng 09 năm 2015,  tập đoàn Sun group tiếp tục gây rúng động với lễ khởi công xây dựng hệ thống cáp treo dài nhất thế giới tại Hòn Thơm và đi kèm với đó là một khu vui chơi giải trí tổng hợp. Công trình này dự kiến sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt du lịch của đảo Hòn Thơm, giúp kết nối hòn đảo này với nền du lịch đang cực kỳ phát triển tại Phú Quốc.

tuyến cáp treo biển Hòn Thơm của Sungroup

Theo các thông tin thiết kế được chính tập đoàn Mặt trời công bố, hệ thống cáp treo mới sẽ vẫn sử dụng công nghệ 3 dây hàng đầu Châu Âu.  Điểm đặc biệt của tuyến cáp treo này chính là không phải loại vượt núi như Bà Nà hay Fansipan mà là tuyến cáp treo vượt biển đầu tiên tại Việt Nam.

Tổng chiểu dài cả tuyến vào khoảng gần 7,9 km. Ga đi sẽ được xây dựng tại thị trấn An Thới với các điểm tiếp nối lần lượt là đảo Hòn Dừa và đảo Hòn Rỏi. Điểm cuối cùng của tuyến cáp treo này sẽ là đảo Hòn Thơm. Với chiều này dài, cáp treo Hòn Thơm của tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ “vượt mặt” tuyến cáp treo đang giữ kỷ lục là Fansipan Legend khoảng 1,6km và tiếp tục tạo nên một kỷ lục với dành cho hệ thống cáp treo 3 dây.

 

Chủ tịch tập đoàn Sun group là ai?

Để đạt được những thành công này, chắc chắn không thể xem nhẹ vai trò của ngài chủ tịch tập đoàn Sun Group – ông Lê Viết Lam.

Trước khi về lãnh đạo Sun group, tỷ phú Lam cũng đạt nhiều thành công khác trên trường quốc tế. Ông đã từng chủ tịch hiệp hội các doanh nhân  người Việt Nam tại U-Crai-na. Đặc biệt, ông là lãnh đạo của một trong số những tập đoàn kinh doanh của người Việt lớn nhất tại nước ngoài: Future Generation, đạt thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Mặt khác Ông Lam cũng có mối quan hệ thân thiết với tỷ phú Phạm Nhật Vượng – ông chủ của tập đoàn Vingroup.

Những thành công này cùng với sự tỏa sáng rực rỡ của tập đoàn Sun group chính là minh chứng rõ nhất cho tài năng lãnh đạo của vị tỷ phú sinh năm 1969 này. Từ đó, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và hi vọng vào sự thành công mang tính đột phá của Sungroup trong tương lai.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *