Tin Tức

Tết Nguyên Đán tạo động lực phát triển cho Condotel Sun Group

1/02/17

Khác với nhiều quan điểm cho rằng, nghỉ Tết nguyên đán 2017 sẽ làm đình trệ các hoạt động kinh tế, lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có Condotel Sun Group lại có được động lực để phát triển.

 

Tết Nguyên Đán làm tăng hiệu quả kinh doanh của Condotel

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội đã có những nhận định vô cùng chính xác về ảnh hưởng của Tết Nguyên Đán 2017 tới hoạt động của lĩnh vực bất động sản, trong đó có các Condotel Sun Group.

Theo ngài Mathew, dịp nghỉ Tết Nguyên Đán đã tạo nên một tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản. Trong thời gian này, hững người khách hàng và nhà đầu tư có xu hướng giảm bớt việc tham gia vào các kỳ khoản đầu tư hay thực hiện một giao dịch lớn nào vì bị vướng các ngày nghỉ. Vì vậy số lượng giao dịch của các chủ đầu tư có thể bị ảnh hưởng. Nhưng, Tết không phải là một dịp nghỉ quá dài và mọi hoạt động giao dịch, đầu tư… sẽ trở lại chỉ sau vài ngày. Do đó, ảnh hưởng tiêu cực này của Tết Nguyên Đán không quá lớn.

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội

Xét trên một khía cạnh khác, Tết Nguyên Đán tạo nên một tác động theo mùa cho lĩnh vực bất động sản. Cụ thể, trong các dịp Tết, người Việt hiện nay có xu hướng cùng gia đình đi du lịch để nghỉ ngơi sau 1 năm làm việc vất vả. Dịp Tết cũng thu hút một lượng khách quốc tế khổng lồ ghé thăm để trải nghiệm các nét đặc sắc trong văn hóa Việt Nam. Đây chính là dịp để các biệt thự – khách sạn ở các điểm du lịch tăng doanh thu, dĩ nhiên Condotel Sun Group cũng không nằm ngoài xu hướng này.

 

Condotel Sun Group dự báo hoạt động hiệu quả hơn trong năm 2017

Trong năm 2016, Việt Nam đón hơn 10 triệu lượt khách quốc tế (tăng thêm 26% so với năm 2015) – con số cao kỷ lục từ trước đến nay. Điều này cũng đã tác động không hề nhỏ đến doanh thu và hoạt động của các dự án nghỉ dưỡng tại các khu du lịch và ven biển. Rất nhiều dự án Condotel có mức doanh thu khủng chỉ trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán này. Do đó, có thể thấy được nhu cầu của thị trường với Condotel nghỉ dưỡng là rất lớn.

Du khách thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời trong kỳ nghỉ tại Emerald Bay – một Condotel Sun Group nổi tiếng

Trong năm 2016, Sun Group đã liên tiếp đầu tư hàng loạt dự án Condotel. Ngoài những cái tên “chói sáng” tại Đà Nẵng như: Emeral Bay, Bà Nà Hills, Premier Danang Resort, Han River Hotel… Condotel Sun Group cũng đã “phủ sóng” tới tận Sapa và sắp tới là cả Bến En (Thanh Hóa), Cát Bà ( Quảng Ninh)… với các quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn và hoàn thiện. Việc “bắt trúng” nhu cầu lớn của thị trường với Condotel có thể tiếp tục mang về cho Sun Group và các nhà đầu tư lợi nhuận “khủng”.

 

Các thiết kế Condotel Sun Group đều tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng quốc tế và trong nước nhờ sự phối hợp hoàn mỹ giữa văn hóa truyền thống và nét hiện đại – tinh tế của phong cách thiết kế Châu Âu. Mặt khác, với uy tín lâu năm về chất lượng và sự vững mạnh của chủ đầu tư, Sun Group luôn là cài tên “sáng chói” dẫn đầu thị trường về tỷ lệ bán – lấp đầy các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của mình cũng như thu hút đầu tư quốc tế.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *