Thành công của dự án và sự lựa chọn đối tác khôn khéo của Sun Group

Sự hợp tác chiến lược với tập đoàn AccorHotels

Thị trường bất động sản đang từng bước phát triển khiến cho du lịch Việt Nam có cơ hội vươn xa ra thế giới khi các chủ đầu tư lựa chọn một cách khôn khéo về sự hợp tác với những đơn vị là tập đoàn quản lý khách sạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thế giới để chuyển hóa những dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế.

 

Hợp tác hoàn hảo giữa Sun Group và đơn vị quản lý

Sự hợp tác chiến lược với tập đoàn AccorHotels
Hợp tác chiến lược với tập đoàn AccorHotels

Tập đoàn Sun Group là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam thực hiện những dự án trong lĩnh vực giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng đã lựa chọn cho mình một đối tác đồng hành là những đơn vị, tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới như Accor Hotels. Sự thống nhất và hợp tác đoàn kết với những chiến lược lâu dài của hai bên đã mang đến những thành công lớn về những dự án như Premier Village Đà Nẵng…

 

Có thể nói, với sự lựa chọn khôn khéo và tinh tế này đã giúp Sun Group có những bước tiến xa hơn trên thị trường bất động sản. Bởi tập đoàn Accor Hotels một tập đoàn hàng đầu thế giới về đầu tư và quản lý khách sạn với hơn 3.700 khách sạn và 480.000 phòng tại hơn 92 quốc gia đã cho thấy sự chuyên nghiệp và uy tín được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Không những thế, tại riêng Châu Á TBD, tập đoàn này cũng đang tiếp tục quản lý đến gần 700 khách sạn tại hơn 20 quốc giá khác nhau. Trong đó, Việt Nam là đất nước mà Accor Hotels đã trở thành nhà quản lý của hơn 20 khách sạn khi sở hữu nhiều thương hiệu và tiêu chuẩn kết hợp của văn hóa địa phương.

 

Chính vì thế, các dự án lớn tiếp theo của Sun Group cũng vẫn tiếp tục được chủ đầu tư lựa chọn Accor Hotels. Tại đây đơn vị quản lý này sẽ cung cấp đầy đủ những dịch vụ tư vẫn và quản lý vận hành cho các dự án lớn ở Phú Quốc là Premier Village Phú Quốc Resort và Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay. Dự án Premier Village Phú Quốc với hàng trăm căn biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển và cả những căn hộ khách sạn Premier Residences Phú Quốc đều được xây dựng với lối thiết kế gần gũi với thiên nhiên, dựa trên phong cảnh tuyệt mỹ của hòn Đảo Ngọc.

 

Như vậy, với thị trường phát triển như hiện nay, để đánh giá được một dự án nghỉ dưỡng, một khách sạn hay biệt thự đẳng cấp thì nó phải được quản lý bởi những đơn vị chuyên nghiệp thì mới mang lại được những ưu thế và hiệu quả cao. Thực tế cho thấy, du khách và các nhà đầu tư đều lựa chọn cho mình những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp được quản lý vận hành bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới với mong muốn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Vì thế mà việc kết hợp với các các tập đoàn quản lý lớn sẽ mang đến nguồn khách thường xuyên và số lượng lớn cho các dự án.

 

Lợi ích của việc hợp tác với những đơn vị danh tiếng

Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên Premier Village Phú Quốc
Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên Premier Village Phú Quốc

Việc hợp tác chiến lược giữa Sun Group và tập đoàn Accor Hotels chính là sự kết hợp hoàn hảo để từng bước nâng tầm chất lượng dịch vụ của mình và để vươn xa với thế giới. Bên cạnh đó, tập đoàn Accor Hotels luôn nỗ lực để đạt được những tiêu chuẩn tốt nhất mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời tại các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc và căn hộ khách sạn Premier Residences Phú Quốc là dự án Condotel đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao nằm tại phía Nam Phú Quốc.

 

Như vậy, để có một vị trí quan trọng trên thị trường thì việc lựa chọn những thương hiệu khách sạn hàng đầu sẽ góp phần đưa nguồn khách quốc tế đến với Việt Nam. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những thương hiệu quản lý uy tín của du khách cũng sẽ đem lại sự tin tưởng và đảm bảo về chất lượng dịch vụ. 


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM