Thanh Hóa tiềm năng đầu tư bất động sản của tập đoàn Sun Group

Không chỉ phát triển tiềm năng du lịch tại các tỉnh như Hải Phòng, Quảng Ninh,… Thanh Hóa đang trở thành mục tiêu đầu tư tiềm năng của ông lớn Sun Group với những dự án tầm cỡ. Là tập đoàn hàng đầu và tiên phong về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam với hàng loạt dự án đẳng cấp đã đi vào hoạt động thì việc đầu tư vào Thanh Hóa chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị cho  khách hàng.

Tập đoàn Sun Group và thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa trong buổi ký biên bản hợp tác đầu tư
Tập đoàn Sun Group và thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa trong buổi ký biên bản hợp tác đầu tư

Bất động sản Thanh Hóa làn sóng đầu tư mới của Sun Group

Nhận thấy được tiềm năng du lịch tại Thanh Hóa, tập đoàn Sun Group đã và đang có những bước chân đầu tiên vào thị trường này. Tháng 4 năm 2016, UBND tỉnh Thanh Hóa và Sun Group đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư dự án Quần thể Khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp Bến En với đề xuất: Tổng mức đầu tư là 9.990 tỷ đồng. Với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, Sun Group Thanh Hóa sẽ là dự án tạo điểm nhấn về du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí mang tầm vóc quốc tế.

Về phía Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh Thanh Hóa sẽ chỉ đạo các ngành, địa phương liên quan của tỉnh tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình lập và triển khai thực hiện các dự án. Cụ thể, bố trí nguồn ngân sách và các nguồn vốn huy động hợp pháp để đầu tư các công trình hạ tầng kỹ thuật thiết yếu đến hàng rào dự án.

Các công trình hạ tầng kỹ thuật này bao gồm: Đường giao thông kết nối từ tuyến đường Cảng Hàng không Thọ Xuân đi Khu Kinh tế Nghi Sơn về Khu du lịch Bến En; đường giao thông kết nối từ đường cao tốc Hà Nội – Thanh Hóa về Khu du lịch Bến En; đường giao thông kết nối từ Khu tâm linh Am Tiên về Khu du lịch Bến En; hệ thống cấp điện, cấp nước, thông tin liên lạc đến Khu du lịch Bến En.

Tại sao Sun Group chọn Bến En là nơi đầu tư lý tưởng ?

Chỉ cách thành phố Thanh Hóa 45 km về phía tây nam, thuộc địa phận hai huyện Như Thanh và Như Xuân, Vườn Quốc gia Bến En được biết đến là một quần thể sinh thái có hệ thống núi – sông – hồ rộng trên 16.600 ha với hệ động thực vật phong phú, đa dạng.

Có lẽ, bà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi đây một vẻ đẹp hoang dã, nguyên sơ mà đầy quyến rũ, để du khách khi đến đây có cảm giác như lạc vào thế giới thần tiên với sông nước mây trời hư ảo; được thỏa sức khám phá khung cảnh thơ mộng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Không gian thơ mộng tại Bến En
Không gian thơ mộng tại Bến En

Ngoài ra, Bến En còn có động Suối Tiên – một quần thể du lịch hấp dẫn, đa dạng với nhiều giá trị lịch sử – văn hóa, nơi lưu giữ vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ ban đầu. Đến nơi đây, du khách có cơ hội tìm hiểu được những phong tục, tập quán mang đậm dấu ấn lịch sử – văn hóa tâm linh như: Đền Phủ Na, đền Khe Rồng, xã Hải Long, thờ một vị tướng của Lê Lợi trong cuộc khởi nghĩa Lam Sơn đầu thế kỷ XV; đền Phủ Sung thờ Liễu Hạnh thánh mẫu… Tất cả vẻ đẹp của thiên nhiên và con người ở đây đã tạo cho Bến En nói riêng và Như Thanh nói chung một nét độc đáo riêng mà ít nơi nào có được.

Với tiềm năng sẵn có như vậy, tập đoàn Sun Group đã và đang tích cực triển khai các dự án để phát triển tiềm năng du lịch vốn có cùng sự đầu tư đúng hướng, Vườn Quốc gia Bến En sẽ là điểm du lịch sinh thái lý tưởng trong tương lai.

Có thể nói, với những tiềm năng đã nêu trên chắc cũng chưa đủ để nói về vẻ đẹp cũng như tiềm năng du lịch và phát triển bất động sản ở nơi đây nhưng chắc chắn Sun Group Thanh Hóa sẽ là danh sách hàng đầu cho các nhà đầu tư khi lựa chọn lĩnh vực bất động sản.


Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM