Sự Kiện

Tại sao Thành phố Phú Quốc dần trở thành đặc khu kinh tế?

Premier Village Phú Quốc
16/03/17

Phú Quốc một trong những hòn đảo đầy tiềm năng với vẻ đẹp hoang sơ hiếm có ở cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp đã và đang được đẩy mạnh để trở thành đặc khu kinh tế. Đây chính là một trong những lợi thế giúp cho Phú Quốc phát triển du lịch đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng ven biển và Premier Village Phú Quốc Resort chắc chắn sẽ là điểm nghỉ dưỡng thu hút khách đến với vùng hòn đảo này.

Tại sao Phú Quốc dần trở thành đặc khu kinh tế?

Để có thể trở thành đặc khu kinh tế, khu vực đó không chỉ có một vị trí chiến lược và cơ sở hạ tầng nâng cao mà còn phải có cả những ưu đãi hấp dẫn cho các doanh nghiệp đầu tư. Vậy lý do nào khiến cho nơi đây trở thành đặc khu kinh tế? Những yếu tố dưới đây sẽ là cơ sở giúp cho Phú Quốc ngày càng phát triển và trở thành đặc khu kinh tế, điểm hấp dẫn và thu hút khách du lịch nhất Việt Nam.

Vị trí đắc địa

Là một hòn đảo lớn nhất Việt Nam với diện tích 567km, Phú Quốc bao gồm 27 hòn đảo lớn nhỏ. Nơi đây có vị trí chiến lược nằm trên vùng biển phía Tây Nam của Tổ quốc và một vị trí đặc biệt trên vịnh Thái Lan với khí hậu thuận lợi ít chịu thiên tai, có nắng ấm quanh năm là điều kiện thuận lợi cho lĩnh vực du lịch.

Du An Hon Thom Phu Quoc

 

Phú Quốc nơi có những bãi biển đẹp nhất thế giới

Premier Village Phú Quốc

Bãi Khem Phú Quốc

Với cảnh sắc thiên nhiên hài hòa, với nguồn tài nguyên dồi dào phong phú, với những bãi biển đẹp nhất thế giới như Bãi Khem, Bãi Dài là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm đã khiến nơi đây ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến. Không chỉ là những du khách trong nước hay những du khách nước ngoài mà với vẻ đẹp hiếm có nơi đây đã thu hút được các chủ đầu tư tham gia để xây dựng lên các dự án nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Nổi bật trong đó là dự án Premier Village Phú Quốc Resort khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp và hiện đại với những nét mới được chủ đầu tư đưa đến đã làm thay đổi diện mạo nơi đây khi sự xuất hiện của những căn biệt thự đã và đang mang đến nguồn khách lớn cho Phú Quốc.

Giao thông thuận lợi với cơ sở hạ tầng phát triển

Thấy được vẻ đẹp tiềm năng nơi Phú Quốc, đã có không ít chủ đầu tư thực hiện các dự án lớn làm cho nơi đây có những bước thay đổi ngoạn mục. Với đường giao thông thuận lợi, hệ thống đường bay nối liền với các trung tâm du lịch lớn không chỉ là trong nước mà còn là cả những đường bay quốc tế với Campuchia, Malaisia… và sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng nơi đây đã khiến cho Phú Quốc được biết đến nhiều hơn.

Từ đó, việc du khách tìm đến với các biệt thự nghỉ dưỡng như Premier Village Phú Quốc và căn hộ khách sạn Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay của tập đoàn Sun Group cũng nhiều hơn với số lượng lớn hơn.

Phú Quốc đang trên đà phát triển

Premier Village Phú Quốc

Phú Quốc hấp dẫn khách du lịch nước ngoài

Phú Quốc đã được quy hoạch phát triển và được phê duyệt để trở thành Thành phố biển trong tương lai, thành đặc khu kinh tế đến năm 2030 và là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, là khu sinh thái cấp quốc gia, quốc tế bao gồm: Khu đô thị nghiên cứu khoa học, các khu trung tâm thể thao và khu vui chơi giải trí: casino, cảng biển quốc tế gắn  với phi thuế quan và sân bay quốc tế.

Shophouse The Center

Được Chính phủ khuyến khích với những ưu đãi hấp dẫn

Để trở thành một đặc khu kinh tế trọng điểm trên cả nước với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, Chính phủ đã đưa ra những chính sách khuyến khích với ưu đãi hấp dẫn nhất cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Như những dự án kinh tế tiềm năng được cấp giấy chứng nhận đầu tư cho 164 dự án với số vốn lớn. Điển hình là những dự án lớn của tập đoàn Sun Group như Premier Village Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc đã và đang đem đến một lượng du khách lớn cho nơi đây.

Như vậy, tất cả những yếu tố đó đã làm nên Phú Quốc tươi đẹp và trở thành điểm hấp dẫn du khách.

Related Posts