Tin Tức

Thành phố Hạ Long điểm đầu tư sáng giá

Sun Group Hạ Long
29/03/17

Những năm gần đây, thị trường bất động sản tăng mạnh với những dự án lớn, cùng với đó là sự xuất hiện của các ông lớn tại các thị trường mới đầy tiềm năng như Hạ Long, Quảng Ninh. Nhờ tích cực triển khai nhiều giải pháp quan trọng và cải thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, môi trường đầu tư kinh doanh mà Hạ Long đã trở thành điểm thu hút đầu tư mạnh mẽ với nhiều dự án hàng nghìn tỷ làm thay đổi diện mạo của thành phố.

Hạ Long nơi làm nên những dự án lớn

Sun Group Hạ Long

Dự án Công viên Đại Dương của Sun Group

Không phải ngẫu nhiên mà các ông lớn như Sun Group, FLC… lại chọn Hạ Long làm nơi để đầu tư những dự án lớn, bởi với lượng du khách lớn đến với Hạ Long hàng năm để tham quan du lịch chính là cơ sở để các chủ đầu tư nhận thấy được tiềm năng phát triển. Sở hữu những địa điểm hấp dẫn du khách như vịnh Hạ Long, biển Tuần Châu… Hạ Long chính là thành phố thu hút đầu tư mạnh mẽ.

Điển hình là các dự án của ông lớn Sun Group một tập đoàn kinh tế lớn với dự án vui chơi giải trí Sun World Ha Long Park, Premier Village Hạ Long là Công viên Đại Dương lớn nhất Hạ Long với hệ thống vòng quay Mặt Trời, Công viên nước… có tổng số vốn đầu tư lên đến 6.000 tỷ. Bên cạnh đó là dự án Cảng hàng không Quảng Ninh nằm tại Vân Đồn có diện tích 290 ha và tổng mức đầu tư lên tới 7.500 tỷ. Với con số này Sun Group đang là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Quảng Ninh. Tuy nhiên, Sun Group vẫn cố gắng cho sự thành công của mình trên thị trường này khi sắp tới sẽ làm nên dự án nghỉ dưỡng ven biển Premier Village Hạ Long Resort nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách khi đến với nơi đây.

Ngoài ra, những dự án cao cấp khác với quần thể du lịch, nghỉ dưỡng với khu hỗn hợp chung cư, các văn phòng trung tâm và nhà ở Shophouse…cũng là những dự án đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.
Có thể thấy, những dự án của các ông lớn khi hoàn thiện sẽ là cơn sốt tạo ra sức hút lớn, mang đến những thay đổi đặc biệt cho vùng đất Hạ Long nói riêng và cho Quảng Ninh nói chung.

Hỗ trợ tích cực từ thành phố góp phần thúc đẩy đầu tư lớn

Sun Group Hạ Long

Hạ Long nơi thu hút đầu tư lớn

Để có được sức hút đầu tư mạnh mẽ như hiện nay thì không thể không kể đến sự hỗ trợ tích cực từ phía thành phố. Từ việc nâng cao năng lực cạnh tranh, môi trường cạnh tranh đến việc áp dụng các hình thức đấu thầu rộng rãi và lựa chọn các nhà đầu tư theo Luật để tạo nên một sự cạnh tranh bình đẳng.

Đồng thời, thành phố Sun Group Hạ Long còn giúp cho các nhà đầu tư bằng việc xây dựng bộ tài liệu xúc tiến đầu tư riêng theo chuẩn quốc tế, quy hoạch các tuyến dự án mở rộng đường du lịch, cùng với đó là các hoạt động xúc tiến thương mại nhằm thu hút và thúc đẩy các giao dịch thương mại.

Ngoài ra hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp để giải quyết những khó khăn, vướng mắc góp phần đẩy nhanh tiến độ để giao đất cho các chủ đầu tư thực hiện dự án. Cạnh đó là việc nâng cấp, cải thiện cơ sở hạ tầng là những tác động lớn đến việc thu hút đầu tư đối với những dự án đã đi vào hoạt động và những dự án sắp tới như Premier Village Phú Quốc Resort của tập đoàn Sun Group.

Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Email: Sungroup.customer@gmail.com

Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *