Tin Tức

Phía sau Sun Group là những chiến binh thầm lặng đưa đến thành công trên thị trường BĐS

Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay
16/02/17

Sun Group đã trở thành một thương hiệu khá nổi được BCI Asia Award tôn vinh vào năm 2016, đây chính là một trong những chủ đầu tư uy tín đứng bậc nhất Việt Nam trong thị trường BĐS. Vì thế, Sun Group vẫn luôn là cái tên đình đám nhất trên thị trường BĐS với nhiều những dự án lớn được vinh danh như: Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Premier Phú Quốc… là những dự án đẳng cấp và chất lượng.

 

Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay-thị trường BĐS

Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Những chiến binh thầm lặng đứng phía sau Sun Group

Không chỉ dừng lại ở đó, tập đoàn Sun Group còn tiếp tục khẳng định vị thế của mình với nhiều hơn những dự án biệt thự nghỉ dưỡng là những khu chung cư cao cấp tại Hà Nội: Sun Grand City Thụy Khuê, Sun Grand City Ancora Residence đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tốt nhất về phía khách hàng, là một thành công lớn ngoài mong đợi.
Mang thương hiệu tầm cỡ lớn ở các dự án Bất động sản, Sun Group đã lựa chọn những đơn vị đồng hành danh tiếng trên thế giới như: OneLandscape, DarkHorse, CallisonRTKL…

 

Đồng thời, Sun Group cũng lựa chọn khá khắt khe về các đại lý phân phối những sản phẩm bất động sản của mình, giống như với dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay. Vì thế, Sun Group luôn đạt được những sự thành công lớn trong lĩnh vực của mình khi đã đúng đắn đưa ra những tiêu chí hàng đầu về uy tín, chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Định hướng tập trung vào phân khúc thị trường khi vượt qua hàng ngàn những đơn vị phân phối bất động sản khác, Bắc Land Group đã trở thành một trong những đối tác mà tập đoàn Sun Group tin cậy để trao tay những dự án mang tính đẳng cấp nhất.
Bắc Land Group đã chứng minh được vị thế của mình khi đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng: giao dịch thành công hơn 112 khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng của Sun Group và cũng 320 Premier Village Phú Quốc và hàng trăm căn hộ cao cấp.
Với những thành công và kết quả đạt được đó, Bắc Land Group đã xứng đáng nhận danh hiệu “Đại lý phân phối mạnh nhất”.
Có thể nói, đây chính là những sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Bắc Land Group, là một trong những đối tác uy tín nhất và đắc lực nhất của chủ đầu tư Sun Group. Luôn đứng đầu trong thị trường BĐS

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *