Tin Tức

Thương hiệu thời trang nổi tiếng dành tặng cho khách hàng VIP của Sun Group

22/09/17

Trong sự kiện ngày 23/9 tại Hà Nội và 24/9 tại TP.HCM, tập đoàn Sun Group sẽ đồng hành cùng thương hiệu Hugo Boss để tri ân 8 bộ vest cao cấp mang đậm dấu ấn cá nhân dành cho khách hàng “siêu” VIP đặt cọc căn biệt thự trị giá trên 25 tỷ đồng.

Hugo Boss thương hiệu thời trang đẳng cấp đồng hành cùng Sun Group

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ cao cấp, Sun Group đã đồng hành cùng với Hugo Boss dành tặng cho 8 khách hàng VIP sẽ được trải nghiệm dịch vụ “made to measure” từ một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Đức.

“Made to measure” và “made to order” trong thế giới thượng lưu được định nghĩa bằng những trang phục, sản phẩm thiết kế chuẩn đến từng milimet, mang những dấu ấn cá nhân của khách hàng. Mỗi bộ trang phục đều được thực hiện bởi những thợ thủ công lành nghề từ các thương hiệu xa xỉ danh tiếng.

“Made to measure”, “made to order” hay “bespoke” đang trở thành một trong những tiêu chí xếp hạng các thương hiệu xa xỉ trên thế giới. Những thuật ngữ này cũng là một thước đo cho sự sang trọng, thành đạt của những trí thức, doanh nhân, ngôi sao và của những nhà đầu tư thông minh đến từ tập đoàn Sun Group.
Nhiều khách hàng Việt đang trở thành những nhân tố VIP của các thương hiệu xa xỉ. Chính vì thế, Sun Group đã đồng hành cùng thương hiệu thời trang danh tiếng của Đức – Hugo Boss sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cao cấp nhất tại chuỗi sự kiện sang trọng và riêng tư.

Sun Group tặng khách hàng trải nghiệm VIP

Tại sự kiện, các chuyên gia hàng đầu về “made to measure” người Italy sẽ trực tiếp đem đến những trải nghiệm đỉnh cao từ thương hiệu thời trang đẳng cấp, nghệ thuật may đo cá nhân đến với từng khách hàng của tập đoàn Sun Group.

Được sử dụng 60 chỉ số cá nhân sẽ được thu thập, 180 mảnh ghép khác nhau, 200 mẫu vải từ những chất liệu hàng đầu cùng lớp lót ngực bằng lông ngựa, lớp lót trong cổ áo bằng vải lanh, lông lạc đà co giãn tự nhiên và cashmere Ireland cao cấp thực hiện bằng phương pháp khâu thủ công để mang lại phom dáng chuẩn mực cho cổ áo.

Phong cách thiết kế độc đáo

Phong cách thiết kế độc đáo

Với kinh nghiệm lâu năm của những thợ thủ công bậc thầy của xưởng sản xuất Hugo Boss tại Đức, mỗi sản phẩm đều được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng bằng việc thêu chữ ký hoặc chữ cái viết tắt tên của mình lên mặt trong của cả áo và quần hoặc lên chiếc cà vạt lụa và khăn cài túi áo. Chắc chắn khác hàng sẽ được sở hữu một bộ trang phục chuẩn xác và đẹp đến từng chi tiết.
Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được những phụ kiện sang trọng, đẳng cấp đi kèm. Khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc cà vạt gập 5 nếp từ lụa cao cấp với kỹ thuật thủ công bậc thầy. Những chiếc khuy măng sét kiểu dáng đặc biệt, khăn cài túi áo cùng loại lụa… Tất cả đều được làm thủ công bởi những người thợ lành nghề của Hugo Boss.

Đây chỉ là một trong những sự kiện khởi đầu cho vô vàn những dịch vụ cao cấp mà Sun Group sẽ hợp tác với các nhãn hàng đẳng cấp quốc tế để mang đến cho khách hàng của mình

 

 

Related Posts