Tin Tức

Tiềm năng phát triển lớn với du lịch Phú Quốc

Premier Residence Phú Quốc
12/04/17

Phú Quốc đang được xem là mảnh đất quý để phát triển du lịch, nghỉ dưỡng với vẻ đẹp đầy sức quyến rũ. Không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp mà nơi đây còn mang những nét độc đáo về những vùng nghề truyền thống, về những khu rừng nguyên sinh với các bãi tắm đẹp… là tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái ở Phú Quốc. Chính vì thế mà sức hút đầu tư với nơi đây ngày càng lớn, hàng loạt các dự án được xây dựng để đón đầu cho sự phát triển của Phú Quốc.

Tiềm năng phát triển lớn với du lịch Phú Quốc

Phú Quốc sở hữu một vị trí đẹp hiếm có, dù là một hòn đảo xa xôi nhưng lại mang những nét đẹp của thiên nhiên hoang sơ, được mệnh danh là Đảo Ngọc. Đến với nơi đây, du khách sẽ cảm nhận được sự trong lành của thiên nhiên, thấy được những vẻ đẹp hiếm có mà thiên nhiên ban tặng. Đó là tiềm năng lớn để đưa Phú Quốc ngày càng phát triển.

Tiềm năng lớn phát triển du lịch Phú Quốc

Bãi Khem Phú Quốc

Vẻ đẹp Bãi Khem thu hút du lịch lớn

Phú Quốc một hòn đảo khá xa xôi nhưng lại được thiên nhiên ban tặng những món quà quý báu là cả một thiên đường với vẻ đẹp kiệt tác. Là một trong những hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan với địa hình trên đảo thoải dần từ Bắc tới Nam. Đặc biệt, Phú Quốc phần lớn là những khu rừng nguyên sinh chiếm phần lớn diện tích biển đảo.

Ngoài ra, Phú Quốc còn là nơi sở hữu những bãi biển đẹp nhất Việt Nam như Bãi Khem, bãi Sao… Đến với những bãi biển này bất cứ ai cũng đều muốn đắm mình xuống dòng nước mát lạnh, trong vắt ấy để cảm nhận để có thể lặn biển ngắm những rặng san hô nhiều màu và những đàn cá bơi xung quanh đẹp vô cùng.

Chưa dừng lại ở đó, Phú Quốc còn giữ nguyên được những nét đẹp hoang sơ ở làn nước trong vắt xanh như ngọc bích, ở những bãi cát trắng tinh mịn màng và cả những triền đồi dài bất tận. Phải nói, thiên nhiên đã ban tặng cho Phú Quốc khí hậu vô cùng thuận lợi, quanh năm mát mẻ, hầu như không có bão với khí hậu nhiệt đới gió mùa. Điều này thuận lợi cho việc phát triển du lịch ở Phú Quốc.

Tiềm năng về những chính sách đầu tư và định hướng phát triển

Phú Quốc đang được định hướng trở thành một đặc khu kinh tế, với những chính sách hấp dẫn mà chính phủ đưa ra như giảm thuế thu nhập doanh nghiệp từ 28% xuống còn 10%, miễn thuế VAT cho du khách trên sân bay Phú Quốc, đặc biệt là việc miễn thị thực cho các du khách đến trong vòng 30 ngày.

Cùng với đó là các hoạt động được đầu tư và xây dựng là kết cấu hạ tầng như cảng hành khách quốc tế, sân bay quốc tế, hệ thống đường trên đảo giúp cho việc di chuyển và đi lại của du khách đến với nơi đây được dễ dàng hơn.

Tiềm năng lớn về bất động sản nghỉ dưỡng

du lịch Phú Quốc

Dự án nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng nâng cao từ đó nhu cầu nghỉ dưỡng cũng tăng theo. Chính vì thế, bất động sản nghỉ dưỡng cũng ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Và sự phát triển đó không chỉ là những mảnh đất đầy tiềm năng, sôi động và náo nhiệt như Đà Nẵng, Hạ Long mà còn là Phú Quốc nơi có thiên nhiên ưu đãi.

Nhờ vị trí độc đáo, khí hậu thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển, du lịch Phú Quốc đã sẽ là điểm nóng thu hút đầu tư, là nơi làm nên các dự án nghỉ dưỡng lớn đẳng cấp. Đó là sự có mặt của các ông lớn như Sun Group với các căn biệt thự Premier Village được thiết kế độc đáo và đẳng cấp, là những căn hộ khách sạn Condotel Sun Group Phú Quốc mang thiết kế khác biệt tạo nên sức hút lớn với du khách du lịch Phú Quốc.

Phú Quốc thời kỳ đầu của sự phát triển

Phú Quốc đang ở thời kỳ đầu của quá trình phát triển, xây dựng và đổi mới với các dự án lớn được làm nên bởi những chủ đầu tư lớn giúp cho diện mạo của Phú Quốc ngày càng thay đổi. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản nơi đây cũng đang phát triển nhanh chóng từng ngày trong suốt thời gian qua.

Có thể thấy, Phú Quốc với tiềm năng lớn, dù mới chỉ bước vào thời kỳ đầu của sự phát triển nhưng đã thu hút được rất nhiều những dự án lớn, nguồn vốn đầu tư đổ vào ngày càng tăng cho thấy du lịch Phú Quốc sẽ tiếp tục được khai thác và đưa Phú Quốc phát triển hơn nữa để sánh ngang với các nước khác trên thế giới.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *