Tiến Độ

Tiến độ dự án Tháng 3/ 2017 Premier Phú Quốc

Premier Residence Phú Quốc
22/03/17

Hai dự án nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort và Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Nằm ở phía Nam Phú Quốc, gần mũi Ông Đội, Bãi Khem và đảo Ngọc Phú  Quốc với quy mô diện tích lớn.

TIẾN ĐỘ CHI TIẾT CÁC DỰ ÁN PREMIER PHÚ QUỐC

Sở hữu thiên nhiên tuyệt đẹp với cảnh quan độc đáo là vị trí giáp hai mặt biển hiếm có, 2 Dự án tuyệt vời này tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại Phú Quốc.

Được khởi công xây dựng từ năm 2015 và dự kiến bàn giao vào tháng 8/2017, đến nay Tháng 3/ 2017 dự án đã được triển khai về cơ bản đã xong một số hạng mục và từng bước hoàn thiện cho một số biệt thự, căn hộ khách sạn.

  • Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort : Đã hoàn thiện xong phần thô và tập trung triển khai tới các khu vực chung và cảnh quan.
  • Dự án Condotel Premier Residence Phú Quốc – căn hộ khách sạn 5 sao: Về cơ bản, dự án này đã xây xong phần thô của các tòa nhà S1, S2, S5. Các tòa còn lại đang được triển khai một cách nhanh chóng để kịp tiến độ.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về tiến độ của dự án:

 

Tòa S1

Tòa S1 đang trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng

Tòa S2

Tòa S2 về cơ bản đã xây dựng xong phần thô

Tòa S3

Tiến độ dự án Premier Phú Quốc – tòa S3

Tòa S4

Tiến độ dự án Premeir Phú Quốc -Tòa S4

Tòa S5

Tòa S5 đang dần hoàn thiện và dự kiến sẽ hoàn thành sớm vào tháng 8

Với tiến độ thi công như hiện tại thì dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc và dự án Condotel Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay sẽ sớm hoàn thành đúng như tiến độ. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nhất về tiến độ dự án cho khách hàng để khách hàng biết thêm thông tin về dự án.

[button link=”https://sungroupvn.com.vn/lien-he” target=”new” text_color=”#ffffff” color=”#0b6868″]ĐĂNG KÝ NHẬN TIẾN ĐỘ THÁNG 3 ĐẦY ĐỦ[/button]

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *